Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae in C Scale

G
இருள் சூழும் காலம் இனி
C
வருதே
Am
அருள் உள்ள நாட்கள் பயப்
D
படுத்தும்
G
G
திறவுண்ட வாசல் அடைப்
Am
படும் முன்
D
நொறுங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்
G
G
திறவுண்ட வாசல் அடைப
C
டுமுன்
G
Am
நொறுங்குண்ட மனதாய்
D
முன் செல்வோர் யார்
G
G
நாட்கள் கொடியதாய் மாறி
C
டுதே
D
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடு
G
வோம்
G
தரிசு நிலங்கள் அநேகம்
C
உண்டு
Am
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் மு
D
ன் வருவீ
G
ர்
G
பரிசாக இயேசுவை அவர்
Am
களுக்கும்
D
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்
G
…திறவுண்ட
G
எத்தனை நாடுகள் இந்நா
C
ட்களில்
Am
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கத
D
வடைத்தார்
G
G
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெ
Am
திரில்
D
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்
G
…திறவுண்ட
G
விசுவாசிகள் என்னும் கூ
C
ட்டம் உண்டு
Am
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவி
D
ல் உண்டு
G
G
ஒரு மனம் ஒற்றுமை அங்கு
Am
உண்டு
D
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்
G
…திறவுண்ட
G
இனி வரும் நாட்களில் நமது
C
கடன்
Am
வெகு அதிகம் விசி
D
வாசிகளே
G
G
நம்மிடம் உள்ள ஐக்
Am
கியமே
D
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே
G
…திறவுண்ட
G
இயேசுவே எங்கள் உள்
C
ளங்களை
Am
அன்பென்னும் ஆவியால் நிறைத்தி
D
டுமே
G
G
இந்தியாவின் எல்லா தெரு
Am
க்களிலும்
D
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே
G
…திறவுண்ட
G
இருள் சூழும் காலம் இனி
C
வருதே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Am
அருள் உள்ள நாட்கள் பயப்
D
படுத்தும்
G
Arul Ulla Naatkal Payappaduththum
G
திறவுண்ட வாசல் அடைப்
Am
படும் முன்
Thiravunnda Vaasal Ataippadum Mun
D
நொறுங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்
G
Norungunnda Manathaay Munselvor Yaar
G
திறவுண்ட வாசல் அடைப
C
டுமுன்
G
Thiravunnda Vaasal Ataipadumun
Am
நொறுங்குண்ட மனதாய்
Norungunnda Manathaay
D
முன் செல்வோர் யார்
G
Mun Selvor Yaar
G
நாட்கள் கொடியதாய் மாறி
C
டுதே
Naatkal Kotiyathaay Maariduthae
D
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடு
G
வோம்
Kaalaththai Aathaayam Seythiduvom
G
தரிசு நிலங்கள் அநேகம்
C
உண்டு
Tharisu Nilangal Anaekam Unndu
Am
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் மு
D
ன் வருவீ
G
ர்
Tharisanam Pettaோr Neer Mun Varuveer
G
பரிசாக இயேசுவை அவர்
Am
களுக்கும்
Parisaaka Yesuvai Avarkalukkum
D
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்
G
Aliththida Anpinaal Elunthu Selveer
...திறவுண்ட
...thiravunnda
G
எத்தனை நாடுகள் இந்நா
C
ட்களில்
Eththanai Naadukal Innaatkalil
Am
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கத
D
வடைத்தார்
G
Karththarin Pannikkuththaan Kathavataiththaar
G
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெ
Am
திரில்
Thirantha Vaasal Intu Unakkethiril
D
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்
G
Payanpaduththum Makkal Njaanavaankal
...திறவுண்ட
...thiravunnda
G
விசுவாசிகள் என்னும் கூ
C
ட்டம் உண்டு
Visuvaasikal Ennum Koottam Unndu
Am
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவி
D
ல் உண்டு
G
Anpu Onte Avar Naduvil Unndu
G
ஒரு மனம் ஒற்றுமை அங்கு
Am
உண்டு
Oru Manam Ottumai Angu Unndu
D
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்
G
Entu Sollum Naatkal Intu Vaenndum
...திறவுண்ட
...thiravunnda
G
இனி வரும் நாட்களில் நமது
C
கடன்
Ini Varum Naatkalil Namathu Kadan
Am
வெகு அதிகம் விசி
D
வாசிகளே
G
Veku Athikam Visivaasikalae
G
நம்மிடம் உள்ள ஐக்
Am
கியமே
Nammidam Ulla Aikkiyamae
D
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே
G
Vettiyum Tholviyum Aakkidumae
...திறவுண்ட
...thiravunnda
G
இயேசுவே எங்கள் உள்
C
ளங்களை
Yesuvae Engal Ullangalai
Am
அன்பென்னும் ஆவியால் நிறைத்தி
D
டுமே
G
Anpennum Aaviyaal Niraiththidumae
G
இந்தியாவின் எல்லா தெரு
Am
க்களிலும்
Inthiyaavin Ellaa Therukkalilum
D
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே
G
Yesuvin Naamam Virainthidumae
...திறவுண்ட
...thiravunnda

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae Chords Keyboard

G
irul Soolum Kaalam Ini
C
Varuthae
Am
arul Ulla Naatkal Payap
D
paduththum
G
G
thiravunnda Vaasal Ataip
Am
padum Mun
D
norungunnda Manathaay Munselvor Yaar
G
G
thiravunnda Vaasal Ataipa
C
dumun
G
Am
norungunnda Manathaay
D
mun Selvor Yaar
G
G
naatkal Kotiyathaay Maari
C
duthae
D
kaalaththai Aathaayam Seythidu
G
vom
G
tharisu Nilangal Anaekam
C
Unndu
Am
tharisanam Pettaோr Neer Mu
D
n Varuvee
G
r
G
parisaaka Yesuvai Avar
Am
kalukkum
D
aliththida Anpinaal Elunthu Selveer
G
...thiravunnda
G
eththanai Naadukal Innaa
C
tkalil
Am
karththarin Pannikkuththaan Katha
D
vataiththaar
G
G
thirantha Vaasal Intu Unakke
Am
thiril
D
payanpaduththum Makkal Njaanavaankal
G
...thiravunnda
G
visuvaasikal Ennum Koo
C
ttam Unndu
Am
anpu Onte Avar Naduvi
D
l Unndu
G
G
oru Manam Ottumai Angu
Am
unndu
D
entu Sollum Naatkal Intu Vaenndum
G
...thiravunnda
G
ini Varum Naatkalil Namathu
C
Kadan
Am
veku Athikam Visi
D
vaasikalae
G
G
nammidam Ulla Aik
Am
kiyamae
D
vettiyum Tholviyum Aakkidumae
G
...thiravunnda
G
Yesuvae Engal Ul
C
langalai
Am
anpennum Aaviyaal Niraiththi
D
dumae
G
G
inthiyaavin Ellaa Theru
Am
kkalilum
D
Yesuvin Naamam Virainthidumae
G
...thiravunnda

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae Chords Guitar


Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae Chords in C Scale

Irul Soolum Kaalam Lyrics
தமிழ்