Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen in B Scale

F
இன்று முதல் நான்
Dm
உன்னை ஆசீர்வதி
Am
ப்பேன்
C
F
எல்லையில்லா நன்மை
Dm
களால் நிரப்பிடு
F
வேன்
Dm
Dm
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
F
வதிப்பேன்
Dm
A
உனது பெய
C
ரை நான் உயர்த்தி
F
டுவேன்
Dm
Dm7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
Dm
செல்லும் இடமெல்லாம்
F
காவலாய் நா
Dm
ன் இருப்பேன்
A
சொன்னதை
C
செய்திடுவேன் கை
F
விடவே மாட்டே
Dm
ன்
Dm7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
Dm
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
F
நீதானே
Dm
A
நதியோரம்
C
வளருகின்ற தோட்
F
டமும் நீ தா
Dm
னே
Dm7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
Dm
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
F
கொடுத்தால்
Dm
A
வானத்தின்
C
பலகணிகள் திறந்
F
திடுவேன்
Dm
Dm7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
Dm
எனது சாயலாய் உருவாக்
F
கி நடத்துகி
Dm
றேன்
A
பலுகி பெ
C
ருகிடுங்கள் பூமி
F
யெல்லாம் நி
Dm
ரம்பிடுங்கள்
Dm7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
Dm
வானத்து விண்மீன் போல
F
ஒளி கொடுப்
Dm
பாய்
A
கடற்கரை
C
மணலை போல பெருகி
F
டுவாய்
Dm
Dm7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
Dm
நீரண்டை வளருகின்ற செ
F
டியும் நீதா
Dm
னே
A
மதில் மே
C
ல் ஏறுகின்ற கொடி
F
யும் நீதானே
Dm
Dm7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
Dm
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
F
ர் மதுரமாகி
Dm
டும்
A
பன்னிரெண்
C
டு நீருற்றும்
F
ஏலீமும் உனக்
Dm
கு உண்டு
Dm7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
Dm
கர்த்தரின் குரலுக்கு
F
கவனமாய் செ
Dm
விகொடுத்து
A
பார்வைக்
C
கு நல்லதையே செய்
F
து
Dm
A
நீ வாழ்ந்
C
து வந்தால் வியா
F
தி வருவதில்
Dm
லை
Dm7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
Dm
உணவையும் தண்ணீரையும்
F
ஆசீர்வதிப்
Dm
பேன்
A
மலடு இரு
C
ப்பதில்லை Abort
F
ion ஆவதில்லை
Dm
Dm7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
F
இன்று முதல் நான்
Dm
உன்னை ஆசீர்வதி
Am
ப்பேன்
C
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
F
எல்லையில்லா நன்மை
Dm
களால் நிரப்பிடு
F
வேன்
Dm
Ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen
Dm
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
F
வதிப்பேன்
Dm
Periya Inamaakki Aaseervathippaen
A
உனது பெய
C
ரை நான் உயர்த்தி
F
டுவேன்
Dm
Unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
Dm7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Dm
செல்லும் இடமெல்லாம்
F
காவலாய் நா
Dm
ன் இருப்பேன்
Sellum Idamellaam Kaavalaay Naan Iruppaen
A
சொன்னதை
C
செய்திடுவேன் கை
F
விடவே மாட்டே
Dm
ன்
Sonnathai Seythiduvaen Kaividavae Maattaen
Dm7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Dm
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
F
நீதானே
Dm
Paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
A
நதியோரம்
C
வளருகின்ற தோட்
F
டமும் நீ தா
Dm
னே
Nathiyoram Valarukinta Thottamum Nee Thaanae
Dm7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Dm
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
F
கொடுத்தால்
Dm
Paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
A
வானத்தின்
C
பலகணிகள் திறந்
F
திடுவேன்
Dm
Vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
Dm7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Dm
எனது சாயலாய் உருவாக்
F
கி நடத்துகி
Dm
றேன்
Enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
A
பலுகி பெ
C
ருகிடுங்கள் பூமி
F
யெல்லாம் நி
Dm
ரம்பிடுங்கள்
Paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
Dm7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Dm
வானத்து விண்மீன் போல
F
ஒளி கொடுப்
Dm
பாய்
Vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
A
கடற்கரை
C
மணலை போல பெருகி
F
டுவாய்
Dm
Kadarkarai Manalai Pola Perukiduvaay
Dm7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Dm
நீரண்டை வளருகின்ற செ
F
டியும் நீதா
Dm
னே
Neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
A
மதில் மே
C
ல் ஏறுகின்ற கொடி
F
யும் நீதானே
Dm
Mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
Dm7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Dm
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
F
ர் மதுரமாகி
Dm
டும்
Maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
A
பன்னிரெண்
C
டு நீருற்றும்
F
ஏலீமும் உனக்
Dm
கு உண்டு
Pannirenndu Neeruttum Aeleemum Unakku Unndu
Dm7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Dm
கர்த்தரின் குரலுக்கு
F
கவனமாய் செ
Dm
விகொடுத்து
Karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
A
பார்வைக்
C
கு நல்லதையே செய்
F
து
Dm
Paarvaikku Nallathaiyae Seythu
A
நீ வாழ்ந்
C
து வந்தால் வியா
F
தி வருவதில்
Dm
லை
Nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
Dm7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
kunamaakkum Aanndavar Naan
Dm
உணவையும் தண்ணீரையும்
F
ஆசீர்வதிப்
Dm
பேன்
Unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
A
மலடு இரு
C
ப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
Dm
Maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
Dm7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Keyboard

F
intu Muthal Naan
Dm
Unnai Aaseervathi
Am
ppaen
C
F
ellaiyillaa Nanmai
Dm
kalaal Nirappidu
F
vaen
Dm
Dm
periya Inamaakki Aaseer
F
vathippaen
Dm
A
unathu Peya
C
rai Naan Uyarththi
F
duvaen
Dm
Dm7
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Dm
sellum Idamellaam
F
kaavalaay Naa
Dm
n Iruppaen
A
sonnathai
C
seythiduvaen Kai
F
vidavae Maattae
Dm
n
Dm7
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Dm
paravi Paaykinta Aarukal
F
Neethaanae
Dm
A
nathiyoram
C
Valarukinta Thot
F
damum Nee Thaa
Dm
nae
Dm7
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Dm
paththil Oru Pangu Nee
F
Koduththaal
Dm
A
vaanaththin
C
Palakannikal Thiran
F
thiduvaen
Dm
Dm7
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Dm
enathu Saayalaay Uruvaak
F
ki Nadaththuki
Dm
raen
A
paluki Pe
C
rukidungal Poomi
F
yellaam Ni
Dm
rampidungal
Dm7
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Dm
vaanaththu Vinnmeen Pola
F
Oli Kodup
Dm
paay
A
kadarkarai
C
manalai Pola Peruki
F
duvaay
Dm
Dm7
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Dm
neeranntai Valarukinta Se
F
tiyum Neethaa
Dm
nae
A
mathil Mae
C
l Aerukinta Koti
F
yum Neethaanae
Dm
Dm7
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Dm
maaraavin Kasantha Thannnnee
F
r Mathuramaaki
Dm
dum
A
pannirenn
C
du Neeruttum
F
aeleemum Unak
Dm
ku Unndu
Dm7
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Dm
karththarin Kuralukku
F
Kavanamaay Se
Dm
vikoduththu
A
paarvaik
C
ku Nallathaiyae Sey
F
thu
Dm
A
nee Vaaln
C
thu Vanthaal Viyaa
F
thi Varuvathil
Dm
lai
Dm7
kunamaakkum Aanndavar Naan
Dm
unavaiyum Thannnneeraiyum
F
Aaseervathip
Dm
paen
A
maladu Iru
C
ppathillai Abort
F
ion Aavathillai
Dm
Dm7
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Guitar


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords in B Scale

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான் Lyrics
தமிழ்