Inthiyaavil Yesu Naamam in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
G
Cm
இன்றே கூற வேண்
A♯
டும்
Fm
இந்தியரை பர
C♯
லோகத்தில்
A♯
பாக்கியவாங்களாய் மாற்
D♯
றும் (2)
Cm
எலியாக்கள் எழும்ப வேண்
D♯
டும்
A♯
எலிசாக்கள் எழும்ப வே
D♯
ண்டும்
G♯
கர்த்தரின் வல்ல நாமம்
D♯
A♯
உயர்த்தியாக வே
D♯
ண்டும்-2
—இந்தியாவில்
Cm
அக்கினி இறங்க வேண்டும்
D♯
A♯
அற்புதம் விளங்க வேண்
D♯
டும்
G♯
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
D♯
A♯
ஜாதிகள் முழங்க வேண்
D♯
டும்
–இந்தியாவில்
Cm
தேசத்தின் ஜனங்கள் காக்
D♯
க-திறப்பின்
A♯
வாயில் நிற்க தேவன்
D♯
தேடும் மனிதன்
G♯
நம்மில் யார் தான் உண்டு
D♯
A♯
நாம் தான் இன்றே படை
D♯
ப்போம்
–இந்தியாவில்
D♯
இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
G
Inthiyaavil Yesu Naamam
Cm
இன்றே கூற வேண்
A♯
டும்
Inte Koora Vaenndum
Fm
இந்தியரை பர
C♯
லோகத்தில்
Inthiyarai Paralokaththil
A♯
பாக்கியவாங்களாய் மாற்
D♯
றும் (2)
Paakkiyavaangalaay Maattum (2)
Cm
எலியாக்கள் எழும்ப வேண்
D♯
டும்
Eliyaakkal Elumpa Vaenndum
A♯
எலிசாக்கள் எழும்ப வே
D♯
ண்டும்
Elisaakkal Elumpa Vaenndum
G♯
கர்த்தரின் வல்ல நாமம்
D♯
Karththarin Valla Naamam
A♯
உயர்த்தியாக வே
D♯
ண்டும்-2
Uyarththiyaaka Vaenndum-2
---இந்தியாவில்
---inthiyaavil
Cm
அக்கினி இறங்க வேண்டும்
D♯
Akkini Iranga Vaenndum
A♯
அற்புதம் விளங்க வேண்
D♯
டும்
Arputham Vilanga Vaenndum
G♯
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
D♯
Karththarae Theyvam Entu
A♯
ஜாதிகள் முழங்க வேண்
D♯
டும்
Jaathikal Mulanga Vaenndum
--இந்தியாவில்
--inthiyaavil
Cm
தேசத்தின் ஜனங்கள் காக்
D♯
க-திறப்பின்
Thaesaththin Janangal Kaakka-thirappin
A♯
வாயில் நிற்க தேவன்
D♯
தேடும் மனிதன்
Vaayil Nirka Thaevan Thaedum Manithan
G♯
நம்மில் யார் தான் உண்டு
D♯
Nammil Yaar Thaan Unndu
A♯
நாம் தான் இன்றே படை
D♯
ப்போம்
Naam Thaan Inte Pataippom
--இந்தியாவில்
--inthiyaavil

Inthiyaavil Yesu Naamam Chords Keyboard

D♯
inthiyaavil Yesu Naamam
G
Cm
inte Koora Vaenn
A♯
dum
Fm
inthiyarai Para
C♯
lokaththil
A♯
paakkiyavaangalaay Maar
D♯
rum (2)
Cm
eliyaakkal Elumpa Vaenn
D♯
dum
A♯
elisaakkal Elumpa Vae
D♯
nndum
G♯
karththarin Valla Naamam
D♯
A♯
uyarththiyaaka Vae
D♯
nndum-2
---inthiyaavil
Cm
akkini Iranga Vaenndum
D♯
A♯
arputham Vilanga Vaenn
D♯
dum
G♯
karththarae Theyvam Entu
D♯
A♯
jaathikal Mulanga Vaenn
D♯
dum
--inthiyaavil
Cm
thaesaththin Janangal Kaak
D♯
ka-thirappin
A♯
vaayil Nirka Thaevan
D♯
thaedum Manithan
G♯
nammil Yaar Thaan Unndu
D♯
A♯
naam Thaan Inte Patai
D♯
ppom
--inthiyaavil

Inthiyaavil Yesu Naamam Chords Guitar


Inthiyaavil Yesu Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inthiyaavil Yesu Naamam Chords in E♭ Scale

Indiavil yesu namam Lyrics
தமிழ்