Intha Maekangalai Kadanthu in F♯ Scale

Gm
இந்த மேகங்களை கடந்து
Gm
மோட்ச நாடு
F
சேர்ந்திடுவோம்
Gm
Gm
இயேசுவோடு வாழ்
F
ந்திருப்போம்
F
இயேசுவோடு
D♯
மகிழ்
F
ந்திருப்போம்
Gm
Gm
மாரநாதா அல்லேலூயா
F
Dm
மாரநாதா அல்லேலூயா – 2
Gm
Gm
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Dm
F
மாலையோ நடுப்பகலோ
Gm
Gm
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
F
Dm
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Gm
ம்
…மாரநாதா
Gm
நம் மீட்பு மிக சமீப
Dm
ம்
F
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Gm
Gm
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
F
Dm
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Gm
…மாரநாதா
Gm
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Dm
F
இந்நாட்கள் மாறினதே
Gm
Gm
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
F
Dm
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Gm
…மாரநாதா
Gm
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Dm
F
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Gm
Gm
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
F
டுவார்
Dm
நியாதிபதி இயேசு
Gm
…மாரநாதா
Gm
இந்த மேகங்களை கடந்து
Intha Maekangalai Kadanthu
Gm
மோட்ச நாடு
F
சேர்ந்திடுவோம்
Gm
Motcha Naadu Sernthiduvom
Gm
இயேசுவோடு வாழ்
F
ந்திருப்போம்
Yesuvodu Vaalnthiruppom
F
இயேசுவோடு
D♯
மகிழ்
F
ந்திருப்போம்
Gm
Yesuvodu Makilnthiruppom
Gm
மாரநாதா அல்லேலூயா
F
Maaranaathaa Allaelooyaa
Dm
மாரநாதா அல்லேலூயா - 2
Gm
Maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Gm
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Dm
Nalliravo Athikaalaiyo
F
மாலையோ நடுப்பகலோ
Gm
Maalaiyo Naduppakalo
Gm
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
F
Ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
Dm
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Gm
ம்
Vilippudan Kaaththiruppom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Gm
நம் மீட்பு மிக சமீப
Dm
ம்
Nam Meetpu Mika Sameepam
F
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Gm
Thalaikalai Uyarththiduvom
Gm
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
F
Manavaalan Yesu Varukintar
Dm
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Gm
Makimaiyil Sernthiduvom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Gm
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Dm
Nnovaavin Naatkalaip Pol
F
இந்நாட்கள் மாறினதே
Gm
Innaatkal Maarinathae
Gm
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
F
Karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
Dm
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Gm
Parisuththa Manavaattiyaay
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Gm
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Dm
Visuvaasam Kaaththuk Kolvom
F
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Gm
Ottaththil Jeyam Peruvom
Gm
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
F
டுவார்
Neethiyin Kireedam Thanthiduvaar
Dm
நியாதிபதி இயேசு
Gm
Niyaathipathi Yesu
...மாரநாதா
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Keyboard

Gm
intha Maekangalai Kadanthu
Gm
motcha Naadu
F
Sernthiduvom
Gm
Gm
Yesuvodu Vaal
F
nthiruppom
F
Yesuvodu
D♯
Makil
F
nthiruppom
Gm
Gm
maaranaathaa Allaelooyaa
F
Dm
maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Gm
Gm
nalliravo Athikaalaiyo
Dm
F
maalaiyo Naduppakalo
Gm
Gm
ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
F
Dm
vilippudan Kaaththiruppo
Gm
m
...maaranaathaa
Gm
nam Meetpu Mika Sameepa
Dm
m
F
thalaikalai Uyarththiduvom
Gm
Gm
manavaalan Yesu Varukintar
F
Dm
makimaiyil Sernthiduvom
Gm
...maaranaathaa
Gm
Nnovaavin Naatkalaip Pol
Dm
F
innaatkal Maarinathae
Gm
Gm
karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
F
Dm
parisuththa Manavaattiyaay
Gm
...maaranaathaa
Gm
visuvaasam Kaaththuk Kolvom
Dm
F
ottaththil Jeyam Peruvom
Gm
Gm
neethiyin Kireedam Thanthi
F
duvaar
Dm
niyaathipathi Yesu
Gm
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Guitar


Intha Maekangalai Kadanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Maekangalai Kadanthu Chords in F♯ Scale

தமிழ்