Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum in F♯ Scale

E
என்தலை தண்ணீரும்
D♭m
என் கண்கள் கண்ணீரும்
A
இருந்தால் ந
B
லமாகுமே
E
(2)
E
கெத்சமனின் பூங்
A
காவில் எ
E
ன் நேசர் ஜெபித்
A
தாரே
B
இரத்தத்தின் பெருந்துளிகள் பூ
E
மியில் விழுந்ததே
(2) – என் தலை
E
கோடான கோடி
A
அழிகி
E
ன்ற ஜனங்களை
A
B
மீட்டிட கண்ணீர்
E
நதிபோல் பாயட்டும் (2)
– என் தலை
E
இமயம் முதல்
A
தொடங்கி கும
E
ரி முடிவு
A
வரை
B
கர்த்தரே தேவனென்று அறிக்
E
கை செய்யணும் (2)
– என் தலை
E
பாரத தே
A
சத்தின்
E
பாவ சாபங்
A
களுக்காய்
B
பெருமூச்சு விட்டு
E
கதறி ஜெபிக்கணும் (2)
– என் தலை
E
என்தலை தண்ணீரும்
Enthalai Thannnneerum
D♭m
என் கண்கள் கண்ணீரும்
En Kannkal Kannnneerum
A
இருந்தால் ந
B
லமாகுமே
E
(2)
Irunthaal Nalamaakumae (2)
E
கெத்சமனின் பூங்
A
காவில் எ
E
ன் நேசர் ஜெபித்
A
தாரே
Kethsamanin Poongaavil En Naesar Jepiththaarae
B
இரத்தத்தின் பெருந்துளிகள் பூ
E
மியில் விழுந்ததே
Iraththaththin Perunthulikal Poomiyil Vilunthathae
(2) – என் தலை
(2) – En Thalai
E
கோடான கோடி
A
அழிகி
E
ன்ற ஜனங்களை
A
Kodaana Koti Alikinta Janangalai
B
மீட்டிட கண்ணீர்
E
நதிபோல் பாயட்டும் (2)
Meettida Kannnneer Nathipol Paayattum (2)
– என் தலை
– En Thalai
E
இமயம் முதல்
A
தொடங்கி கும
E
ரி முடிவு
A
வரை
Imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
B
கர்த்தரே தேவனென்று அறிக்
E
கை செய்யணும் (2)
Karththarae Thaevanentu Arikkai Seyyanum (2)
– என் தலை
– En Thalai
E
பாரத தே
A
சத்தின்
E
பாவ சாபங்
A
களுக்காய்
Paaratha Thaesaththin Paava Saapangalukkaay
B
பெருமூச்சு விட்டு
E
கதறி ஜெபிக்கணும் (2)
Perumoochchu Vittu Kathari Jepikkanum (2)
– என் தலை
– En Thalai

Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords Keyboard

E
enthalai Thannnneerum
D♭m
en Kannkal Kannnneerum
A
irunthaal Na
B
lamaakumae
E
(2)
E
kethsamanin Poong
A
kaavil E
E
n Naesar Jepith
A
thaarae
B
iraththaththin Perunthulikal Poo
E
miyil Vilunthathae
(2) – En Thalai
E
kodaana Koti
A
Aliki
E
nta Janangalai
A
B
meettida Kannnneer
E
Nathipol Paayattum (2)
– En Thalai
E
imayam Muthal
A
Thodangi Kuma
E
ri Mutivu
A
varai
B
karththarae Thaevanentu Arik
E
kai Seyyanum (2)
– En Thalai
E
paaratha Thae
A
saththin
E
paava Saapang
A
kalukkaay
B
perumoochchu Vittu
E
kathari Jepikkanum (2)
– En Thalai

Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords Guitar


Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords in F♯ Scale

தமிழ்