Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay in D Scale

D
எண்ணி எண்ணி துதி
G♭
செய்வாய்
Bm
G
எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
Em
Bm
இன்றும் தாங்கும் தம் புயமே
G
A
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
D
D
யோர்தான் புரண்டு வரு
A
ம் போல்
G♭7
எண்ணற்ற பா
Bm
ரங்களோ
D
G
எலியாவின் தேவன் எங்கே
Em
A
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
D
—எண்ணி எண்ணி
D
உனக்கெதிராகவே ஆ
A
யுதம்
G♭7
வாய்க்
Bm
காதே
D
G
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
Em
A
அவர் தாசர்க்கு நீதியவ
D
ர்
—எண்ணி எண்ணி
D
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
A
G♭7
கண்ணின் முன்னில் பதறா
Bm
தே
D
G
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களி
Em
ல்
A
உன்னை மூடி மறைத்தாரே
D
—எண்ணி எண்ணி
D
எண்ணி எண்ணி துதி
G♭
செய்வாய்
Bm
Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay
G
எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
Em
Ennnadangaatha Kirupaikatkaay
Bm
இன்றும் தாங்கும் தம் புயமே
G
Intum Thaangum Tham Puyamae
A
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
D
Inpa Yesuvin Naamamae
D
யோர்தான் புரண்டு வரு
A
ம் போல்
Yorthaan Puranndu Varum Pol
G♭7
எண்ணற்ற பா
Bm
ரங்களோ
D
ennnatta Paarangalo
G
எலியாவின் தேவன் எங்கே
Em
Eliyaavin Thaevan Engae
A
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
D
Unthan Visvaasa Sothanaiyil
---எண்ணி எண்ணி
---ennnni Ennnni
D
உனக்கெதிராகவே ஆ
A
யுதம்
G♭7
வாய்க்
Bm
காதே
D
Unakkethiraakavae Aayutham Vaaykkaathae
G
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
Em
Unnai Alaiththavar Unnmai Thaevan
A
அவர் தாசர்க்கு நீதியவ
D
ர்
Avar Thaasarkku Neethiyavar
---எண்ணி எண்ணி
---ennnni Ennnni
D
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
A
Unnai Nnokkum Ethiriyin
G♭7
கண்ணின் முன்னில் பதறா
Bm
தே
D
kannnnin Munnil Patharaathae
G
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களி
Em
ல்
Kannmanni Pol Kaakkum Karangalil
A
உன்னை மூடி மறைத்தாரே
D
Unnai Mooti Maraiththaarae
---எண்ணி எண்ணி
---ennnni Ennnni

Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords Keyboard

D
ennnni Ennnni Thuthi
G♭
Seyvaay
Bm
G
ennnadangaatha Kirupaikatkaay
Em
Bm
intum Thaangum Tham Puyamae
G
A
inpa Yesuvin Naamamae
D
D
yorthaan Puranndu Varu
A
m Pol
G♭7
ennnatta Paa
Bm
rangalo
D
G
eliyaavin Thaevan Engae
Em
A
unthan Visvaasa Sothanaiyil
D
---ennnni Ennnni
D
unakkethiraakavae Aa
A
yutham
G♭7
Vaayk
Bm
kaathae
D
G
unnai Alaiththavar Unnmai Thaevan
Em
A
avar Thaasarkku Neethiyava
D
r
---ennnni Ennnni
D
unnai Nnokkum Ethiriyin
A
G♭7
kannnnin Munnil Patharaa
Bm
thae
D
G
kannmanni Pol Kaakkum Karangali
Em
l
A
unnai Mooti Maraiththaarae
D
---ennnni Ennnni

Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords Guitar


Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennnni Ennnni Thuthi Seyvaay Chords in D Scale

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் Lyrics
தமிழ்