Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae in A Scale

A
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
D
ஆவியானவரே
E
Bm
இந்நாளில் உம்
E
சித்தம் போல்
A
நடத்திச் செல்லுமையா
A
ஆவியானவரே…ஆவியான
D
வரே
A
E
பரிசுத்த ஆவியானவரே
A
A
எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
F♯m
எதற்காக ஜெபி
C♯m
க்க வேண்டும்
D
கற்றுத்தாரும் ஆவி
E7
யானவரே(2)
A
D
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
A
விளக்கங்களை அறிந்திட
E
வெளிச்சம் தாரும் ஆவி
A
யானவரே (2)
…ஆவியானவரே
A
கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்..
F♯m
கர்த்தரையே நோக்
C♯m
கணும்
D
கற்றுத் தாரும் ஆவி
E7
யானவரே
A
D
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
A
நன்றியோடு துதிக்கணும்
E
சொல்லித் தாரும் ஆவி
A
யானவரே
…ஆவியானவரே
A
எங்கு செல்ல வேண்டும்
F♯m
என்ன சொல்ல வேண்டு
C♯m
ம்
D
வழிநடத்தும் ஆவி
E7
யானவரே
A
D
உம்விருப்பம் இல்லாத
A
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
E
தடுத்து றிறுத்தும்
A
ஆவியானவரே
…ஆவியானவரே
A
எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
F♯m
சாத்தானின் சூழ்
C♯m
ச்சிகள்
D
எதிர்த்து நிற்க
E7
பெலன் வேண்டுமே
A
D
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
A
பெலவீனங்கள் நீங்கி
E
உற்சாகத்தால் நி
A
ரம்ப வேண்டுமே
…ஆவியானவரே
A
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
Engalukkullae Vaasam Seyyum
D
ஆவியானவரே
E
Aaviyaanavarae
Bm
இந்நாளில் உம்
E
சித்தம் போல்
Innaalil Umsiththam Pol
A
நடத்திச் செல்லுமையா
Nadaththich Sellumaiyaa
A
ஆவியானவரே…ஆவியான
D
வரே
A
Aaviyaanavarae…aaviyaanavarae
E
பரிசுத்த ஆவியானவரே
A
Parisuththa Aaviyaanavarae
A
எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
Eppati Naan Jepikka Vaenndum
F♯m
எதற்காக ஜெபி
C♯m
க்க வேண்டும்
Etharkaaka Jepikka Vaenndum
D
கற்றுத்தாரும் ஆவி
E7
யானவரே(2)
A
Kattuththaarum Aaviyaanavarae(2)
D
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
Vaethavasanam Purinthukonndu
A
விளக்கங்களை அறிந்திட
Vilakkangalai Arinthida
E
வெளிச்சம் தாரும் ஆவி
A
யானவரே (2)
Velichcham Thaarum Aaviyaanavarae (2)
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
A
கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்..
Kavalai Kannnneer Marakkanum..
F♯m
கர்த்தரையே நோக்
C♯m
கணும்
Karththaraiyae Nnokkanum
D
கற்றுத் தாரும் ஆவி
E7
யானவரே
A
Kattuth Thaarum Aaviyaanavarae
D
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
Seytha Nanmai Ninaikkanum
A
நன்றியோடு துதிக்கணும்
Nantiyodu Thuthikkanum
E
சொல்லித் தாரும் ஆவி
A
யானவரே
Sollith Thaarum Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
A
எங்கு செல்ல வேண்டும்
Engu Sella Vaenndum
F♯m
என்ன சொல்ல வேண்டு
C♯m
ம்
Enna Solla Vaenndum
D
வழிநடத்தும் ஆவி
E7
யானவரே
A
Valinadaththum Aaviyaanavarae
D
உம்விருப்பம் இல்லாத
Umviruppam Illaatha
A
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
Idangalukku Sellaamal
E
தடுத்து றிறுத்தும்
A
ஆவியானவரே
Thaduththu Riruththum Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
A
எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
Ethirikalin Soolchchikal
F♯m
சாத்தானின் சூழ்
C♯m
ச்சிகள்
Saaththaanin Soolchchikal
D
எதிர்த்து நிற்க
E7
பெலன் வேண்டுமே
A
Ethirththu Nirka pelan Vaenndumae
D
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
Udal Sorvukal Asathikal
A
பெலவீனங்கள் நீங்கி
Pelaveenangal Neengi
E
உற்சாகத்தால் நி
A
ரம்ப வேண்டுமே
Ursaakaththaal Nirampa Vaenndumae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords Keyboard

A
engalukkullae Vaasam Seyyum
D
aaviyaanavarae
E
Bm
innaalil Um
E
siththam Pol
A
nadaththich Sellumaiyaa
A
aaviyaanavarae…aaviyaana
D
varae
A
E
parisuththa Aaviyaanavarae
A
A
eppati Naan Jepikka Vaenndum
F♯m
etharkaaka Jepi
C♯m
kka Vaenndum
D
kattuththaarum Aavi
E7
yaanavarae(2)
A
D
vaethavasanam Purinthukonndu
A
vilakkangalai Arinthida
E
velichcham Thaarum Aavi
A
yaanavarae (2)
...aaviyaanavarae
A
kavalai Kannnneer Marakkanum..
F♯m
karththaraiyae Nnok
C♯m
kanum
D
kattuth Thaarum Aavi
E7
yaanavarae
A
D
seytha Nanmai Ninaikkanum
A
nantiyodu Thuthikkanum
E
sollith Thaarum Aavi
A
yaanavarae
...aaviyaanavarae
A
engu Sella Vaenndum
F♯m
enna Solla Vaenndu
C♯m
m
D
valinadaththum Aavi
E7
yaanavarae
A
D
umviruppam Illaatha
A
idangalukku Sellaamal
E
thaduththu Riruththum
A
Aaviyaanavarae
...aaviyaanavarae
A
ethirikalin Soolchchikal
F♯m
saaththaanin Sool
C♯m
chchikal
D
ethirththu Nirka
E7
pelan Vaenndumae
A
D
udal Sorvukal Asathikal
A
pelaveenangal Neengi
E
ursaakaththaal Ni
A
rampa Vaenndumae
...aaviyaanavarae

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords Guitar


Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords in A Scale

Engalukule vasam seiyum Lyrics
தமிழ்