Enathu Karththarin Varukai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
எனது கர்த்தரின் வருகை
C♯
சமீபவே சமீபவே
G♯m
மனது அவரை காணவே
C♯7
ஏங்குதே ஏ
F♯
ங்குதே
F♯
மிகுந்த மகிமை நி
B
றைந்தோராய்
B
மேகத்தின் மீது கா
F♯
ணப்பட்டுத்
B
வலுவாய் எக்காளம் தொனி
G♯m
ய்த்திட
C♯7
வந்திடுவார் வ
F♯
ந்திடுவார்
F♯
மணவாளன் வரும் நாழிகை
B
யும்
B
நாளையும் அறியா மானிட
F♯
னே
B
நீயும் அவரை சந்
G♯m
திக்கவே
C♯7
ஆயத்தமா ஆயத்
F♯
தமா
F♯
காலையிலோ, மாலையி
B
லோ
B
சேவல் கூவிடும் நேர
F♯
த்திலோ
B
நினையா நேரத்தில் வந்தி
G♯m
டுவார்
C♯7
விழித்திரு வி
F♯
ழித்திரு
F♯
எனது கர்த்தரின் வருகை
Enathu Karththarin Varukai
C♯
சமீபவே சமீபவே
Sameepavae Sameepavae
G♯m
மனது அவரை காணவே
Manathu Avarai Kaanavae
C♯7
ஏங்குதே ஏ
F♯
ங்குதே
aenguthae Aenguthae
F♯
மிகுந்த மகிமை நி
B
றைந்தோராய்
Mikuntha Makimai Nirainthoraay
B
மேகத்தின் மீது கா
F♯
ணப்பட்டுத்
Maekaththin Meethu Kaanappattuth
B
வலுவாய் எக்காளம் தொனி
G♯m
ய்த்திட
Valuvaay Ekkaalam Thoniyththida
C♯7
வந்திடுவார் வ
F♯
ந்திடுவார்
vanthiduvaar Vanthiduvaar
F♯
மணவாளன் வரும் நாழிகை
B
யும்
Manavaalan Varum Naalikaiyum
B
நாளையும் அறியா மானிட
F♯
னே
Naalaiyum Ariyaa Maanidanae
B
நீயும் அவரை சந்
G♯m
திக்கவே
Neeyum Avarai Santhikkavae
C♯7
ஆயத்தமா ஆயத்
F♯
தமா
aayaththamaa Aayaththamaa
F♯
காலையிலோ, மாலையி
B
லோ
Kaalaiyilo, Maalaiyilo
B
சேவல் கூவிடும் நேர
F♯
த்திலோ
Seval Koovidum Naeraththilo
B
நினையா நேரத்தில் வந்தி
G♯m
டுவார்
Ninaiyaa Naeraththil Vanthiduvaar
C♯7
விழித்திரு வி
F♯
ழித்திரு
viliththiru Viliththiru

Enathu Karththarin Varukai Chords Keyboard

F♯
enathu Karththarin Varukai
C♯
sameepavae Sameepavae
G♯m
manathu Avarai Kaanavae
C♯7
aenguthae Ae
F♯
nguthae
F♯
mikuntha Makimai Ni
B
rainthoraay
B
maekaththin Meethu Kaa
F♯
nappattuth
B
valuvaay Ekkaalam Thoni
G♯m
yththida
C♯7
vanthiduvaar Va
F♯
nthiduvaar
F♯
manavaalan Varum Naalikai
B
yum
B
naalaiyum Ariyaa Maanida
F♯
nae
B
neeyum Avarai San
G♯m
thikkavae
C♯7
aayaththamaa Aayath
F♯
thamaa
F♯
kaalaiyilo, Maalaiyi
B
lo
B
seval Koovidum Naera
F♯
ththilo
B
ninaiyaa Naeraththil Vanthi
G♯m
duvaar
C♯7
viliththiru Vi
F♯
liththiru

Enathu Karththarin Varukai Chords Guitar


Enathu Karththarin Varukai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Karththarin Varukai Chords in G♭ Scale

தமிழ்