Enakkaay Katharum in A♯ Scale

E♭
எனக்காய் கதறும்
A♭
(எனக்காய் மரித்த)
B♭
என் இயேசு நல்லவரே
E♭
Cm
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணை
Fm
யவரே
A♭
கண்ணீரெல்லாம்
B♭
துடைப்பார்
E♭
E♭
மரணத்தின் பாதை
Cm
யில் நடந்தாலும்
B♭
A♭
மாறாத வாக்
F
கு உண்டு
B♭
E♭
இருள் சூழ்ந்து பா
Cm
ரங்கள் நெருக்கினாலும்
B♭
A♭
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
F
B♭
E♭
இருக்கின்றவரா
A♭
க இருக்
B♭
கின்றாரே
E♭
Fm
இன்றும் என் ஜெப
B♭
ம் கேட்பார்
E♭
…எனக்காய் கதறும்
E♭
வியாதியால் சரீ
Cm
ரம் வாடினாலும்
B♭
A♭
வல்லமை தாங்
F
கிடுமே
B♭
E♭
ஆதியில் பேர் சொ
Cm
ல்லி அழைத்தவரே
B♭
A♭
ஆற்றுவார் அன்
F
பினாலே
B♭
E♭
பரலோகில் உம்மை
A♭
யல்லால் யார் எனக்
B♭
கு
E♭
Fm
புவியில் விரு
B♭
ப்பம் வேறில்லை
E♭
…எனக்காய் கதறும்
E♭
எனக்காய் கதறும்
A♭
(எனக்காய் மரித்த)
Enakkaay Katharum (enakkaay Mariththa)
B♭
என் இயேசு நல்லவரே
E♭
En Yesu Nallavarae
Cm
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணை
Fm
யவரே
Kashdangalil Enthan Thunnaiyavarae
A♭
கண்ணீரெல்லாம்
B♭
துடைப்பார்
E♭
Kannnneerellaam Thutaippaar
E♭
மரணத்தின் பாதை
Cm
யில் நடந்தாலும்
B♭
Maranaththin Paathaiyil Nadanthaalum
A♭
மாறாத வாக்
F
கு உண்டு
B♭
Maaraatha Vaakku Unndu
E♭
இருள் சூழ்ந்து பா
Cm
ரங்கள் நெருக்கினாலும்
B♭
Irul Soolnthu Paarangal Nerukkinaalum
A♭
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
F
B♭
Imaippoluthae Maranthavar
E♭
இருக்கின்றவரா
A♭
க இருக்
B♭
கின்றாரே
E♭
Irukkintavaraaka Irukkintarae
Fm
இன்றும் என் ஜெப
B♭
ம் கேட்பார்
E♭
Intum En Jepam Kaetpaar
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum
E♭
வியாதியால் சரீ
Cm
ரம் வாடினாலும்
B♭
Viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
A♭
வல்லமை தாங்
F
கிடுமே
B♭
Vallamai Thaangidumae
E♭
ஆதியில் பேர் சொ
Cm
ல்லி அழைத்தவரே
B♭
Aathiyil Paer Solli Alaiththavarae
A♭
ஆற்றுவார் அன்
F
பினாலே
B♭
Aattuvaar Anpinaalae
E♭
பரலோகில் உம்மை
A♭
யல்லால் யார் எனக்
B♭
கு
E♭
Paralokil Ummaiyallaal Yaar Enakku
Fm
புவியில் விரு
B♭
ப்பம் வேறில்லை
E♭
Puviyil Viruppam Vaerillai
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum

Enakkaay Katharum Chords Keyboard

E♭
enakkaay Katharum
A♭
(enakkaay Mariththa)
B♭
en Yesu Nallavarae
E♭
Cm
kashdangalil Enthan Thunnai
Fm
yavarae
A♭
kannnneerellaam
B♭
thutaippaar
E♭
E♭
maranaththin Paathai
Cm
yil Nadanthaalum
B♭
A♭
maaraatha Vaak
F
ku Unndu
B♭
E♭
irul Soolnthu Paa
Cm
rangal Nerukkinaalum
B♭
A♭
imaippoluthae Maranthavar
F
B♭
E♭
irukkintavaraa
A♭
ka Iruk
B♭
kintarae
E♭
Fm
intum En Jepa
B♭
m Kaetpaar
E♭
...enakkaay Katharum
E♭
viyaathiyaal Saree
Cm
ram Vaatinaalum
B♭
A♭
vallamai Thaang
F
kidumae
B♭
E♭
aathiyil Paer So
Cm
lli Alaiththavarae
B♭
A♭
aattuvaar An
F
pinaalae
B♭
E♭
paralokil Ummai
A♭
yallaal Yaar Enak
B♭
ku
E♭
Fm
puviyil Viru
B♭
ppam Vaerillai
E♭
...enakkaay Katharum

Enakkaay Katharum Chords Guitar


Enakkaay Katharum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Katharum Chords in A♯ Scale

Enakkaay Katharum (mariththa) Lyrics
தமிழ்