En Meetpar Uyirodunndu in G♯ Scale

G♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
F♯
C♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
G♯
G♯
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
F♯
C♯
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
G♯
டுண்டு
G♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
G♯
ஹாலேலூயா ஹா
F♯
லேலூ
C♯
யா
C♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
G♯
யா
G♯
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
G♯
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
F♯
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
C♯
சேதமில்லாமல் காத்
G♯
திடுவார்
…என் மீட்பர்
G♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
G♯
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
F♯
நன்மையும் கிருபையும்
F♯
என்னை தொடரும்
C♯
என் ஜீவனுள்ள நா
G♯
ளெல்லாம்
…என் மீட்பர்
G♯
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
G♯
நம் எதிரே வந்தாலும்
F♯
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
C♯
யுத்தங்களை செ
G♯
ய்திடுவார்
…என் மீட்பர்
G♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
F♯
En Meetpar Uyirodunndu
C♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
G♯
En Meetpar Uyirodunndu
G♯
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
F♯
Uyirodunndu Uyirodunndu
C♯
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
G♯
டுண்டு
Uyirodunndu Yesu Uyirodunndu
G♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
G♯
ஹாலேலூயா ஹா
F♯
லேலூ
C♯
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
C♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
G♯
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
G♯
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
Aarukalai Naan Kadanthiduvaen
G♯
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
Akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
F♯
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
Singa Kepiyila Pottalum
C♯
சேதமில்லாமல் காத்
G♯
திடுவார்
Sethamillaamal Kaaththiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
G♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
Thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
G♯
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
Avar Vasanaththaala Uyirataivaen
F♯
நன்மையும் கிருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
F♯
என்னை தொடரும்
Ennai Thodarum
C♯
என் ஜீவனுள்ள நா
G♯
ளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
G♯
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
Vellam Pola Saaththaanum
G♯
நம் எதிரே வந்தாலும்
Nam Ethirae Vanthaalum
F♯
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
Aaviyaanavar Koti Pitiththu
C♯
யுத்தங்களை செ
G♯
ய்திடுவார்
Yuththangalai Seythiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Keyboard

G♯
en Meetpar Uyirodunndu
F♯
C♯
en Meetpar Uyirodunndu
G♯
G♯
uyirodunndu Uyirodunndu
F♯
C♯
uyirodunndu Yesu Uyiro
G♯
dunndu
G♯
haalaelooyaa Haalaelooyaa
G♯
haalaelooyaa Haa
F♯
laeloo
C♯
yaa
C♯
haalaelooyaa Haalaeloo
G♯
yaa
G♯
aarukalai Naan Kadanthiduvaen
G♯
akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
F♯
singa Kepiyila Pottalum
C♯
sethamillaamal Kaath
G♯
thiduvaar
...en Meetpar
G♯
thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
G♯
avar Vasanaththaala Uyirataivaen
F♯
nanmaiyum Kirupaiyum
F♯
ennai Thodarum
C♯
en Jeevanulla Naa
G♯
lellaam
...en Meetpar
G♯
vellam Pola Saaththaanum
G♯
nam Ethirae Vanthaalum
F♯
aaviyaanavar Koti Pitiththu
C♯
yuththangalai Se
G♯
ythiduvaar
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Guitar


En Meetpar Uyirodunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Uyirodunndu Chords in G♯ Scale

En meetpar uyirodu undu Lyrics
தமிழ்