Athisayamaana Oli Maaya Naadaam in E Scale

E
அதிசயமான
G♯m
ஒளி ம
A
ய நாடாம்
E
B
இயேசுவின் நாடா
B7
ம் நான்
E
வாசிக்கும் நாடாம் என்
B
இயேசுவின் நாடா
B7
ம் நான் வாஞ்சி
E
க்கும் நாடாம்
E
பாவம் இல்லாத
B
நாடு ஒ
E
ரு சாபாமு
A
ம்
E
காணாநாடு நித்
G♯m
திய மகிழ்
C♯m
ச்சி ஒயாத
F♯m
E
கீதம் உன்னதத்தில்
B7
ஒசன்னா
E
அல்லேலூயா
… அதிசய
E
சந்திர
B
சூரியன் இல்லை
E
- ஆனால்
A
இருள் ஏதும் காணவில்லை (
E
2)
G♯m
தேவ குமார
C♯m
ன் ஜோதி
F♯m
யில் ஜோதி
E
E
நித்திய வெ
B7
ளிச்சமவர்
E
என்றும் பகல்
… அதிசய
E
விதவித கொ
B
ள்கை இல்லை – பல
E
A
பிரிவுள்ள பலகை இல்லை (2)
E
G♯m
ஒரே ஒரு குடு
C♯m
ம்பம் ஒரே
F♯m
ஒரு தலைவர்
E
E
எங்குமே அன்
B7
பு மயம்
E
– அன்புள்ளோர் செல்லு
… அதிசய
E
பிரச்சனன ஏது
B
ம் இல்லை –
E
வீண்
A
குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை (
E
2)
G♯m
மொழி நிறம் ஜாதி
C♯m
பற்று
F♯m
உடையோர்
E
E
எவருமே அங்கு
B7
இல்லை –
E
அன்பே மொழி
… அதிசய
E
இயேசுவின் இரத்
B
தத்தினால்
E
– பாவம்
A
கமுவினல் செல்லலாமே (2)
E
G♯m
இத்தனை பெரிய
C♯m
சிலாக்
F♯m
கியம் இழப்போர்
E
E
இப்பூமியில் எவ
B7
ரும் வேண்டாம்
E
– இன்றே வாரீர்
… அதிசய
E
அதிசயமான
G♯m
ஒளி ம
A
ய நாடாம்
E
Athisayamaana Oli Maya Naadaam
B
இயேசுவின் நாடா
B7
ம் நான்
Yesuvin Naadaam Naan
E
வாசிக்கும் நாடாம் என்
Vaasikkum Naadaam En
B
இயேசுவின் நாடா
B7
ம் நான் வாஞ்சி
E
க்கும் நாடாம்
Yesuvin Naadaam Naan Vaanjikkum Naadaam
E
பாவம் இல்லாத
B
நாடு ஒ
E
ரு சாபாமு
A
ம்
Paavam Illaatha Naadu Oru Saapaamum
E
காணாநாடு நித்
G♯m
திய மகிழ்
C♯m
ச்சி ஒயாத
F♯m
Kaannaanaadu Niththiya Makilchchi Oyaatha
E
கீதம் உன்னதத்தில்
B7
ஒசன்னா
E
அல்லேலூயா
Geetham Unnathaththil Osannaa Allaelooyaa
... அதிசய
... Athisaya
E
சந்திர
B
சூரியன் இல்லை
E
- ஆனால்
Santhira Sooriyan Illai - Aanaal
A
இருள் ஏதும் காணவில்லை (
E
2)
Irul Aethum Kaanavillai (2)
G♯m
தேவ குமார
C♯m
ன் ஜோதி
F♯m
யில் ஜோதி
E
Thaeva Kumaaran Jothiyil Jothi
E
நித்திய வெ
B7
ளிச்சமவர்
E
என்றும் பகல்
Niththiya Velichchamavar Entum Pakal
... அதிசய
... Athisaya
E
விதவித கொ
B
ள்கை இல்லை - பல
E
Vithavitha Kolkai Illai - Pala
A
பிரிவுள்ள பலகை இல்லை (2)
E
Pirivulla Palakai Illai (2)
G♯m
ஒரே ஒரு குடு
C♯m
ம்பம் ஒரே
F♯m
ஒரு தலைவர்
E
Orae Oru Kudumpam Orae Oru Thalaivar
E
எங்குமே அன்
B7
பு மயம்
E
- அன்புள்ளோர் செல்லு
Engumae Anpu Mayam - Anpullor Sellu
... அதிசய
... Athisaya
E
பிரச்சனன ஏது
B
ம் இல்லை –
E
வீண்
Pirachchanana Aethum Illai –veenn
A
குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை (
E
2)
Kulappangal Ontum Illai (2)
G♯m
மொழி நிறம் ஜாதி
C♯m
பற்று
F♯m
உடையோர்
E
Moli Niram Jaathi Pattu Utaiyor
E
எவருமே அங்கு
B7
இல்லை -
E
அன்பே மொழி
Evarumae Angu Illai - Anpae Moli
... அதிசய
... Athisaya
E
இயேசுவின் இரத்
B
தத்தினால்
E
– பாவம்
Yesuvin Iraththaththinaal – Paavam
A
கமுவினல் செல்லலாமே (2)
E
Kamuvinal Sellalaamae (2)
G♯m
இத்தனை பெரிய
C♯m
சிலாக்
F♯m
கியம் இழப்போர்
E
Iththanai Periya Silaakkiyam Ilappor
E
இப்பூமியில் எவ
B7
ரும் வேண்டாம்
E
- இன்றே வாரீர்
Ippoomiyil Evarum Vaenndaam - Inte Vaareer
... அதிசய
... Athisaya

Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords Keyboard

E
athisayamaana
G♯m
Oli Ma
A
ya Naadaam
E
B
Yesuvin Naadaa
B7
m Naan
E
vaasikkum Naadaam En
B
Yesuvin Naadaa
B7
m Naan Vaanji
E
kkum Naadaam
E
paavam Illaatha
B
Naadu O
E
ru Saapaamu
A
m
E
kaannaanaadu Nith
G♯m
thiya Makil
C♯m
chchi Oyaatha
F♯m
E
geetham Unnathaththil
B7
Osannaa
E
allaelooyaa
... Athisaya
E
santhira
B
sooriyan Illai
E
- Aanaal
A
irul Aethum Kaanavillai (
E
2)
G♯m
thaeva Kumaara
C♯m
n Jothi
F♯m
yil Jothi
E
E
niththiya Ve
B7
lichchamavar
E
Entum Pakal
... Athisaya
E
vithavitha Ko
B
lkai Illai - Pala
E
A
pirivulla Palakai Illai (2)
E
G♯m
orae Oru Kudu
C♯m
mpam Orae
F♯m
oru Thalaivar
E
E
engumae An
B7
pu Mayam
E
- Anpullor Sellu
... Athisaya
E
pirachchanana Aethu
B
m Illai –
E
veenn
A
kulappangal Ontum Illai (
E
2)
G♯m
moli Niram Jaathi
C♯m
Pattu
F♯m
Utaiyor
E
E
evarumae Angu
B7
Illai -
E
anpae Moli
... Athisaya
E
Yesuvin Irath
B
thaththinaal
E
– Paavam
A
kamuvinal Sellalaamae (2)
E
G♯m
iththanai Periya
C♯m
Silaak
F♯m
kiyam Ilappor
E
E
ippoomiyil Eva
B7
rum Vaenndaam
E
- Inte Vaareer
... Athisaya

Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords Guitar


Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athisayamaana Oli Maaya Naadaam Chords in E Scale

தமிழ்