Arputha Thaevanin Seykaikal Yaavum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அற்புத தேவனி
Gm
ன் செய்கைக
Cm
ள் யாவும்
A♯
D♯
அற்புதமே என்றும் அற்புத
F
மே
A♯
A♯
தேவனின் அற்பு
D♯
தம் உந்தனி
F
ல் மலர
Gm
A♯
தேவனின் பாதம்
F
சரணடைவாய்
Gm
(2)
A♯
A♯
சிவந்த கடலும் வழிவிடு
Gm
மே
A♯
Gm
தடையாம் எரிகே
D♯
அகன்றிடு
Cm
மே
A♯
A♯
கர்த்தரின் வா
D♯
ர்த்தையின் வல்லமையா
Cm
லே
F
D♯
அற்புதம் உந்
F
தன் வெளிப்
A♯
படுமே
Gm
A♯
– அற்புத தேவனின்
A♯
சீரும் கடலை அமர்த்தி
Gm
னாரே
A♯
Gm
தீடரின் பய
D♯
த்தை அகற்றினா
Cm
ரே
A♯
A♯
உந்தனின் பயங்
D♯
கள் யாவையும்
Cm
நீக்கி
F
D♯
அற்புத ஜெய
F
மாய் நடத்தி
A♯
டுவார்
Gm
A♯
– அற்புத தேவனின்
A♯
அற்புத தேவனி
Gm
ன் செய்கைக
Cm
ள் யாவும்
A♯
Arputha Thaevanin Seykaikal Yaavum
D♯
அற்புதமே என்றும் அற்புத
F
மே
A♯
Arputhamae Entum Arputhamae
A♯
தேவனின் அற்பு
D♯
தம் உந்தனி
F
ல் மலர
Gm
Thaevanin Arputham Unthanil Malara
A♯
தேவனின் பாதம்
F
சரணடைவாய்
Gm
(2)
A♯
Thaevanin Paatham Saranataivaay (2)
A♯
சிவந்த கடலும் வழிவிடு
Gm
மே
A♯
Sivantha Kadalum Valividumae
Gm
தடையாம் எரிகே
D♯
அகன்றிடு
Cm
மே
A♯
Thataiyaam Erikae Akantidumae
A♯
கர்த்தரின் வா
D♯
ர்த்தையின் வல்லமையா
Cm
லே
F
Karththarin Vaarththaiyin Vallamaiyaalae
D♯
அற்புதம் உந்
F
தன் வெளிப்
A♯
படுமே
Gm
A♯
Arputham Unthan Velippadumae
- அற்புத தேவனின்
- Arputha Thaevanin
A♯
சீரும் கடலை அமர்த்தி
Gm
னாரே
A♯
Seerum Kadalai Amarththinaarae
Gm
தீடரின் பய
D♯
த்தை அகற்றினா
Cm
ரே
A♯
Theedarin Payaththai Akattinaarae
A♯
உந்தனின் பயங்
D♯
கள் யாவையும்
Cm
நீக்கி
F
Unthanin Payangal Yaavaiyum Neekki
D♯
அற்புத ஜெய
F
மாய் நடத்தி
A♯
டுவார்
Gm
A♯
Arputha Jeyamaay Nadaththiduvaar
- அற்புத தேவனின்
- Arputha Thaevanin

Arputha Thaevanin Seykaikal Yaavum Chords Keyboard

A♯
arputha Thaevani
Gm
n Seykaika
Cm
l Yaavum
A♯
D♯
arputhamae Entum Arputha
F
mae
A♯
A♯
thaevanin Arpu
D♯
tham Unthani
F
l Malara
Gm
A♯
thaevanin Paatham
F
Saranataivaay
Gm
(2)
A♯
A♯
sivantha Kadalum Valividu
Gm
mae
A♯
Gm
thataiyaam Erikae
D♯
Akantidu
Cm
mae
A♯
A♯
karththarin Vaa
D♯
rththaiyin Vallamaiyaa
Cm
lae
F
D♯
arputham Un
F
than Velip
A♯
padumae
Gm
A♯
- Arputha Thaevanin
A♯
seerum Kadalai Amarththi
Gm
naarae
A♯
Gm
theedarin Paya
D♯
ththai Akattinaa
Cm
rae
A♯
A♯
unthanin Payang
D♯
kal Yaavaiyum
Cm
Neekki
F
D♯
arputha Jeya
F
maay Nadaththi
A♯
duvaar
Gm
A♯
- Arputha Thaevanin

Arputha Thaevanin Seykaikal Yaavum Chords Guitar


Arputha Thaevanin Seykaikal Yaavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arputha Thaevanin Seykaikal Yaavum Chords in B♭ Scale

தமிழ்