Anpin Thaevanin Karunnaiyilae in D Scale

D
அன்பின் தேவனின் கருணை
A
யிலே
D
D
அழியாப் பு
G
கழோடு வாழ்ப
Em
வரே
D
D
அன்புப் பாதையின் வ
G♭m
ழி நடந்தே
G
D
அடியோர் வாழ்
G
ந்திடத் துணை
A
செய்வீர்
D
D
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
Bm
D
தற்பரன் நீ
A
ரே எமை
Bm
மீட்டீர்
G♭m
D
பொற்புடன் அன்பு குணர
D7
சத்தில்
G
A
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
D
D
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
G
பை
A
G
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
A
கொண்டீர்
D
—அன்பின் தேவனின்
D
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
Bm
D
கனிவுடன் தின
A
ம் எமை நிலைநிறு
Bm
த்தும்
G♭m
D
நற்கருணை விசுவாசமதி
D7
ல்
G
A
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
D
ர்
D
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
G
யும்
A
G
யாவரும் வாழத் தயை
A
புரிவீர்
D
—அன்பின் தேவனின்
D
அன்பின் தேவனின் கருணை
A
யிலே
D
Anpin Thaevanin Karunnaiyilae
D
அழியாப் பு
G
கழோடு வாழ்ப
Em
வரே
D
Aliyaap Pukalodu Vaalpavarae
D
அன்புப் பாதையின் வ
G♭m
ழி நடந்தே
G
Anpup Paathaiyin Vali Nadanthae
D
அடியோர் வாழ்
G
ந்திடத் துணை
A
செய்வீர்
D
Atiyor Vaalnthidath Thunnai Seyveer
D
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
Bm
Arputhamaaka Emaip Pataiththeer
D
தற்பரன் நீ
A
ரே எமை
Bm
மீட்டீர்
G♭m
Tharparan Neerae Emai Meettir
D
பொற்புடன் அன்பு குணர
D7
சத்தில்
G
Porpudan Anpu Kunarasaththil
A
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
D
Eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
D
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
G
பை
A
Eththanai Valikalil Umathanpai
G
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
A
கொண்டீர்
D
Kaannpiththemai Neer Aatkonnteer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin
D
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
Bm
Kalvaari Malaiyin Sikaramathil
D
கனிவுடன் தின
A
ம் எமை நிலைநிறு
Bm
த்தும்
G♭m
Kanivudan Thinam Emai Nilainiruththum
D
நற்கருணை விசுவாசமதி
D7
ல்
G
Narkarunnai Visuvaasamathil
A
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
D
ர்
Nampikkaiyootti Valarththiduveer
D
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
G
யும்
A
Ilamaiyin Polivaam Thiruchchapaiyum
G
யாவரும் வாழத் தயை
A
புரிவீர்
D
Yaavarum Vaalath Thayai Puriveer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords Keyboard

D
anpin Thaevanin Karunnai
A
yilae
D
D
aliyaap Pu
G
kalodu Vaalpa
Em
varae
D
D
anpup Paathaiyin Va
G♭m
li Nadanthae
G
D
atiyor Vaal
G
nthidath Thunnai
A
Seyveer
D
D
arputhamaaka Emaip Pataiththeer
Bm
D
tharparan Nee
A
rae Emai
Bm
Meettir
G♭m
D
porpudan Anpu Kunara
D7
saththil
G
A
eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
D
D
eththanai Valikalil Umathan
G
pai
A
G
kaannpiththemai Neer Aat
A
konnteer
D
---anpin Thaevanin
D
kalvaari Malaiyin Sikaramathil
Bm
D
kanivudan Thina
A
m Emai Nilainiru
Bm
ththum
G♭m
D
narkarunnai Visuvaasamathi
D7
l
G
A
nampikkaiyootti Valarththiduvee
D
r
D
ilamaiyin Polivaam Thiruchchapai
G
yum
A
G
yaavarum Vaalath Thayai
A
puriveer
D
---anpin Thaevanin

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords Guitar


Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords in D Scale

Anbin Deva Narkarunaiyile Lyrics
தமிழ்