Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar in D♯ Scale

E
அன்பே தான் உருவா
A♭m
க வந்தார்
E
E
அன்பே தான் மொழியாக தந்தார்
A
E
அன்பே தான் வழியா
B
க நடந்தா
E
ர்
D♭m
இயேசு இயேசு இயேசு
E
E
அறவாழ்வு நெறி மீறி அலைகி
B
ன்ற மனிதன்
D♭m
B
அழிக்கின்ற பெரும் பாவம் புரி
E
ந்தான்
A
அது கண்டு பேரன்பு இறை மைந்தன் இயேசு
E
E
அருள் செய்ய மனு
B
வேடம் கொண்டார்
E
– அன்பே
E
மறை ஞானம் மொழி பேசி பணி யாவும்
B
செய்தார்
D♭m
B
மக்கள் தம் பாவம் சுமந்
E
தார்
A
மறுவாழ்வு நமக்கெல்லாம் தரம் மீட்டுக்கொண்
E
டார்
E
மனக்கோயில் உறை தெ
B
ய்வம் ஆனார்
E
– அன்பே
E
அன்பே தான் உருவா
A♭m
க வந்தார்
E
Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar
E
அன்பே தான் மொழியாக தந்தார்
A
Anpae Thaan Moliyaaka Thanthaar
E
அன்பே தான் வழியா
B
க நடந்தா
E
ர்
Anpae Thaan Valiyaaka Nadanthaar
D♭m
இயேசு இயேசு இயேசு
E
Yesu Yesu Yesu
E
அறவாழ்வு நெறி மீறி அலைகி
B
ன்ற மனிதன்
D♭m
Aravaalvu Neri Meeri Alaikinta Manithan
B
அழிக்கின்ற பெரும் பாவம் புரி
E
ந்தான்
Alikkinta Perum Paavam Purinthaan
A
அது கண்டு பேரன்பு இறை மைந்தன் இயேசு
E
Athu Kanndu Paeranpu Irai Mainthan Yesu
E
அருள் செய்ய மனு
B
வேடம் கொண்டார்
E
Arul Seyya Manu Vaedam Konndaar
– அன்பே
– Anpae
E
மறை ஞானம் மொழி பேசி பணி யாவும்
B
செய்தார்
D♭m
Marai Njaanam Moli Paesi Panni Yaavum Seythaar
B
மக்கள் தம் பாவம் சுமந்
E
தார்
Makkal Tham Paavam Sumanthaar
A
மறுவாழ்வு நமக்கெல்லாம் தரம் மீட்டுக்கொண்
E
டார்
Maruvaalvu Namakkellaam Tharam Meettukkonndaar
E
மனக்கோயில் உறை தெ
B
ய்வம் ஆனார்
E
Manakkoyil Urai Theyvam Aanaar
– அன்பே
– Anpae

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords Keyboard

E
anpae Thaan Uruvaa
A♭m
ka Vanthaar
E
E
anpae Thaan Moliyaaka Thanthaar
A
E
anpae Thaan Valiyaa
B
ka Nadanthaa
E
r
D♭m
Yesu Yesu Yesu
E
E
aravaalvu Neri Meeri Alaiki
B
nta Manithan
D♭m
B
alikkinta Perum Paavam Puri
E
nthaan
A
athu Kanndu Paeranpu Irai Mainthan Yesu
E
E
arul Seyya Manu
B
vaedam Konndaar
E
– Anpae
E
marai Njaanam Moli Paesi Panni Yaavum
B
Seythaar
D♭m
B
makkal Tham Paavam Suman
E
thaar
A
maruvaalvu Namakkellaam Tharam Meettukkonn
E
daar
E
manakkoyil Urai The
B
yvam Aanaar
E
– Anpae

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords Guitar


Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords in D♯ Scale

தமிழ்