Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai in D♯ Scale

E♭
அழிந்து போகின்ற ஆத்
G
துமாக்களை
E♭
தினமும் தினமு
A♭
ம் நினைப்பேன்
B♭
B♭
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்
F
டைத் தேடியே
B♭
E♭
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்
A♭
E♭
E♭
தெய்வமே
B♭
தாருமே
F
E♭
ஆத்தும பாரமே
A♭
தெய்வ
E♭
மே
A♭
E♭
E♭
இருளின் ஜாதிகள்
B♭
B♭7
பேரொளி காணட்டு
E♭
ம்
B♭7
மரித்த மனிதர்மே
A♭
ல்
B♭
வெளிச்சம் உதி
B♭7
க்கட்டு
E♭
ம்
…தெய்வமே
E♭
திறப்பின் வாசலி
B♭
ல்
B♭7
தினமும் நிற்கின்றே
E♭
ன்
B♭7
சுவரை அடைக்க நா
A♭
ன்
B♭
தினமும் ஜெபிக்
B♭7
கின்றே
E♭
ன்
…தெய்வமே
E♭
எக்காள சப்தம் நா
B♭
ன்
B♭7
மௌனம் எனக்கில்லை
E♭
B♭7
சாமக்காவலன்
A♭
B♭
சத்தியம் பே
B♭7
சுவே
E♭
ன்
…தெய்வமே
E♭
கண்ணீர் சிந்தியே
B♭
B♭7
விதைகள் தூவினே
E♭
ன்
B♭7
கெம்பீர சப்தமாய்
A♭
B♭
அறுவடை செய்கி
B♭7
றேன்
E♭
…தெய்வமே
E♭
ஊதாரி மைந்தர்கள்
B♭
B♭7
உம்மிடம் திரும்
E♭
பட்டும்
B♭7
விண்ணகம் மகிழட்
A♭
டும்
B♭
விருந்து நட
B♭7
க்கட்டு
E♭
ம்
…தெய்வமே
E♭
அழிந்து போகின்ற ஆத்
G
துமாக்களை
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
E♭
தினமும் தினமு
A♭
ம் நினைப்பேன்
B♭
Thinamum Thinamum Ninaippaen
B♭
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்
F
டைத் தேடியே
B♭
Alainthu Thirikinta Aattaைth Thaetiyae
E♭
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்
A♭
E♭
Oti Oti Ulaippaen
E♭
தெய்வமே
B♭
தாருமே
F
Theyvamae Thaarumae
E♭
ஆத்தும பாரமே
A♭
தெய்வ
E♭
மே
A♭
E♭
Aaththuma Paaramae Theyvamae
E♭
இருளின் ஜாதிகள்
B♭
Irulin Jaathikal
B♭7
பேரொளி காணட்டு
E♭
ம்
paeroli Kaanattum
B♭7
மரித்த மனிதர்மே
A♭
ல்
mariththa Manitharmael
B♭
வெளிச்சம் உதி
B♭7
க்கட்டு
E♭
ம்
Velichcham Uthikkattum
...தெய்வமே
...theyvamae
E♭
திறப்பின் வாசலி
B♭
ல்
Thirappin Vaasalil
B♭7
தினமும் நிற்கின்றே
E♭
ன்
thinamum Nirkinten
B♭7
சுவரை அடைக்க நா
A♭
ன்
suvarai Ataikka Naan
B♭
தினமும் ஜெபிக்
B♭7
கின்றே
E♭
ன்
Thinamum Jepikkinten
...தெய்வமே
...theyvamae
E♭
எக்காள சப்தம் நா
B♭
ன்
Ekkaala Saptham Naan
B♭7
மௌனம் எனக்கில்லை
E♭
maunam Enakkillai
B♭7
சாமக்காவலன்
A♭
saamakkaavalan
B♭
சத்தியம் பே
B♭7
சுவே
E♭
ன்
Saththiyam Paesuvaen
...தெய்வமே
...theyvamae
E♭
கண்ணீர் சிந்தியே
B♭
Kannnneer Sinthiyae
B♭7
விதைகள் தூவினே
E♭
ன்
vithaikal Thoovinaen
B♭7
கெம்பீர சப்தமாய்
A♭
kempeera Sapthamaay
B♭
அறுவடை செய்கி
B♭7
றேன்
E♭
Aruvatai Seykiraen
...தெய்வமே
...theyvamae
E♭
ஊதாரி மைந்தர்கள்
B♭
Oothaari Maintharkal
B♭7
உம்மிடம் திரும்
E♭
பட்டும்
ummidam Thirumpattum
B♭7
விண்ணகம் மகிழட்
A♭
டும்
vinnnakam Makilattum
B♭
விருந்து நட
B♭7
க்கட்டு
E♭
ம்
Virunthu Nadakkattum
...தெய்வமே
...theyvamae

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords Keyboard

E♭
alinthu Pokinta Aath
G
thumaakkalai
E♭
thinamum Thinamu
A♭
m Ninaippaen
B♭
B♭
alainthu Thirikinta Aat
F
taith Thaetiyae
B♭
E♭
oti Oti Ulaippaen
A♭
E♭
E♭
theyvamae
B♭
Thaarumae
F
E♭
aaththuma Paaramae
A♭
theyva
E♭
mae
A♭
E♭
E♭
irulin Jaathikal
B♭
B♭7
paeroli Kaanattu
E♭
m
B♭7
mariththa Manitharmae
A♭
l
B♭
velichcham Uthi
B♭7
kkattu
E♭
m
...theyvamae
E♭
thirappin Vaasali
B♭
l
B♭7
thinamum Nirkinte
E♭
n
B♭7
suvarai Ataikka Naa
A♭
n
B♭
thinamum Jepik
B♭7
kinte
E♭
n
...theyvamae
E♭
ekkaala Saptham Naa
B♭
n
B♭7
maunam Enakkillai
E♭
B♭7
saamakkaavalan
A♭
B♭
saththiyam Pae
B♭7
suvae
E♭
n
...theyvamae
E♭
kannnneer Sinthiyae
B♭
B♭7
vithaikal Thoovinae
E♭
n
B♭7
kempeera Sapthamaay
A♭
B♭
aruvatai Seyki
B♭7
raen
E♭
...theyvamae
E♭
oothaari Maintharkal
B♭
B♭7
ummidam Thirum
E♭
pattum
B♭7
vinnnakam Makilat
A♭
dum
B♭
virunthu Nada
B♭7
kkattu
E♭
m
...theyvamae

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords Guitar


Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai Chords in D♯ Scale

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற Lyrics
தமிழ்