Alaiththeerae Yesuvae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அழைத்தீரே இயேசு
Cm
வே
F
அன்போடே என்னை அழைத்தீ
A♯
ரே
F
D♯
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பே
Gm
னே
F
D♯
ஆயத்தமானே
F
ன் தேவே
A♯
A♯
பாக்கியமான சேவை
D♯
யிதே
A♯
F
பாதம் பணிந்தே செய்
D♯
திடுவேன்
A♯
Gm
ஆயுள் முடியும் வரை கி
D♯
றிஸ்தேசு
F
A♯
வருகை வரை-அன்பின்
D♯
மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
F
Cm
ஆண்டவரை அடைவே
F
ன்
A♯
–அழைத்தீரே
A♯
என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்
D♯
கிறதே
A♯
F
என் உயிர் தந்தேன் மன்
D♯
னுயிர்க்கே
A♯
Gm
என் துயர தொனியோ இதை
D♯
F
A♯
யார் இன்று கேட்பாரோ
D♯
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
F
Cm
என்றீரே வந்
F
தேன் இதோ
A♯
—–அழைத்தீரே
A♯
என்ன தான் தீங்கு நான் இழைத்
D♯
தேன்
A♯
F
என்னை விட்டோடும் என் ஜன
D♯
மே
A♯
Gm
எத்தனை நன்மைகளோ
D♯
F
உனக்காக நான் செய்
A♯
தேனல்லோ
D♯
என்றே உரைத்தென்னை ஏங்கி அழைத்தீர்
F
Cm
எப்படி நா
F
ன் மறப்பேன்
A♯
—அழைத்தீரே
A♯
ஆடம்பரங்கள் மேட்
D♯
டிமைகள்
A♯
F
ஆசா பாசங்கள் பெரு
D♯
கிடுதே
A♯
Gm
ஆயிரம் ஆயிரமே நரக வழி போகி
D♯
ன்றாரே
F
A♯
ஆ! நீரேயல்லாமல் யாரு
D♯
ண்டு மீட்க
F
Cm
ஆண்டவரே இரங்
F
கும்
A♯
—அழைத்தீரே
A♯
அழைத்தீரே இயேசு
Cm
வே
Alaiththeerae Yesuvae
F
அன்போடே என்னை அழைத்தீ
A♯
ரே
F
Anpotae Ennai Alaiththeerae
D♯
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பே
Gm
னே
F
Aanndavar Sevaiyilae Marippaenae
D♯
ஆயத்தமானே
F
ன் தேவே
A♯
Aayaththamaanaen Thaevae
A♯
பாக்கியமான சேவை
D♯
யிதே
A♯
Paakkiyamaana Sevaiyithae
F
பாதம் பணிந்தே செய்
D♯
திடுவேன்
A♯
Paatham Panninthae Seythiduvaen
Gm
ஆயுள் முடியும் வரை கி
D♯
றிஸ்தேசு
F
Aayul Mutiyum Varai Kiristhaesu
A♯
வருகை வரை-அன்பின்
Varukai Varai-anpin
D♯
மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
F
Manaththaalmai Unnmaiyum Kaaththu
Cm
ஆண்டவரை அடைவே
F
ன்
A♯
Aanndavarai Ataivaen
--அழைத்தீரே
--alaiththeerae
A♯
என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்
D♯
கிறதே
A♯
En Janam Paavaththil Maalkirathae
F
என் உயிர் தந்தேன் மன்
D♯
னுயிர்க்கே
A♯
En Uyir Thanthaen Mannuyirkkae
Gm
என் துயர தொனியோ இதை
D♯
F
En Thuyara Thoniyo Ithai
A♯
யார் இன்று கேட்பாரோ
Yaar Intu Kaetpaaro
D♯
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
F
En Kaariyamaaka Yaarai Alaippaen
Cm
என்றீரே வந்
F
தேன் இதோ
A♯
Enteerae Vanthaen Itho
-----அழைத்தீரே
-----alaiththeerae
A♯
என்ன தான் தீங்கு நான் இழைத்
D♯
தேன்
A♯
Enna Thaan Theengu Naan Ilaiththaen
F
என்னை விட்டோடும் என் ஜன
D♯
மே
A♯
Ennai Vittaோdum En Janamae
Gm
எத்தனை நன்மைகளோ
D♯
Eththanai Nanmaikalo
F
உனக்காக நான் செய்
A♯
தேனல்லோ
Unakkaaka Naan Seythaenallo
D♯
என்றே உரைத்தென்னை ஏங்கி அழைத்தீர்
F
Ente Uraiththennai Aengi Alaiththeer
Cm
எப்படி நா
F
ன் மறப்பேன்
A♯
Eppati Naan Marappaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
A♯
ஆடம்பரங்கள் மேட்
D♯
டிமைகள்
A♯
Aadamparangal Maettimaikal
F
ஆசா பாசங்கள் பெரு
D♯
கிடுதே
A♯
Aasaa Paasangal Perukiduthae
Gm
ஆயிரம் ஆயிரமே நரக வழி போகி
D♯
ன்றாரே
F
Aayiram Aayiramae Naraka Vali Pokintarae
A♯
ஆ! நீரேயல்லாமல் யாரு
D♯
ண்டு மீட்க
F
Aa! Neeraeyallaamal Yaarunndu Meetka
Cm
ஆண்டவரே இரங்
F
கும்
A♯
Aanndavarae Irangum
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae

Alaiththeerae Yesuvae Chords Keyboard

A♯
alaiththeerae Yesu
Cm
vae
F
anpotae Ennai Alaiththee
A♯
rae
F
D♯
aanndavar Sevaiyilae Marippae
Gm
nae
F
D♯
aayaththamaanae
F
n Thaevae
A♯
A♯
paakkiyamaana Sevai
D♯
yithae
A♯
F
paatham Panninthae Sey
D♯
thiduvaen
A♯
Gm
aayul Mutiyum Varai Ki
D♯
risthaesu
F
A♯
varukai Varai-anpin
D♯
manaththaalmai Unnmaiyum Kaaththu
F
Cm
aanndavarai Ataivae
F
n
A♯
--alaiththeerae
A♯
en Janam Paavaththil Maal
D♯
kirathae
A♯
F
en Uyir Thanthaen Man
D♯
nuyirkkae
A♯
Gm
en Thuyara Thoniyo Ithai
D♯
F
A♯
yaar Intu Kaetpaaro
D♯
en Kaariyamaaka Yaarai Alaippaen
F
Cm
enteerae Van
F
thaen Itho
A♯
-----alaiththeerae
A♯
enna Thaan Theengu Naan Ilaith
D♯
thaen
A♯
F
ennai Vittaோdum En Jana
D♯
mae
A♯
Gm
eththanai Nanmaikalo
D♯
F
unakkaaka Naan Sey
A♯
thaenallo
D♯
ente Uraiththennai Aengi Alaiththeer
F
Cm
eppati Naa
F
n Marappaen
A♯
---alaiththeerae
A♯
aadamparangal Maet
D♯
timaikal
A♯
F
aasaa Paasangal Peru
D♯
kiduthae
A♯
Gm
aayiram Aayiramae Naraka Vali Poki
D♯
ntarae
F
A♯
aa! Neeraeyallaamal Yaaru
D♯
nndu Meetka
F
Cm
aanndavarae Irang
F
kum
A♯
---alaiththeerae

Alaiththeerae Yesuvae Chords Guitar


Alaiththeerae Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththeerae Yesuvae Chords in B♭ Scale

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere Lyrics
தமிழ்