Aelai Enthan Meethu Anpu Thaevaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
Em
ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
G
D
ஏன் இத்தனை அன்பு
Bm
சொல்லும் நாதா
Em
D
பாவியான எந்தன் மீது நாதா
G
B
ஏன் இத்தனை பாசம் சொல்லும் தேவா –
Em
2
Em
பையூரம் தாய் வயிற்றில்
Em
கருவாய் உருவாகுமுன்னே
D
பேர் சொல்லி எனை அழைத்டு
D
தெரிந்து கொண்ட விதம்
Em
நினைத்து
D
அலைந்து அலைந்து உலகில்
Em
திரிந்து
D
என்னைத் தெரிந்து கொண்
Em
டதை நினைத்து
Em
பாடிட நாவு போதாதா தேவா
G
– உம்
D
பாசத்துக்கு இணையேது நாதா
Em
– ஏழை எந்தன்
Em
உளையான பாவ சேற்றில்
Em
உழன்று அமிழ்ந்து கிடந்த என்னை
D
தூக்கியே மனிதனாக நிறுத்திய
D
உம் அ
Em
ன்பை நினைத்து
D
பணிந்து குனிந்து உ
Em
ணர்ந்து உள்ள
D
நன்றியோடு உமை
Em
நினைத்து
Em
நன்றிகள் கோடி சொல்வேன் தேவா –
G
உம்
D
பாதம் என்றும் சரணம் அன்பு நாதா
Em
– ஏழை எந்தன்
Em
எத்தனையோ நன்மைகளை
Em
உம்மால் நான் பெற்றிருந்தும்
D
அத்தனையும் மறந்து நான்
D
மெத்தனமாய் வாழ்
Em
ந்தேனோ
D
அற்பணும் சொற்பணும் குப்பை
Em
யுமென்னை
D
தற்பரன் தெரிந்து கொ
Em
ண்டதை நினைத்து
Em
துதித்திட நாவு போதா தேவா
G
உம்
D
மகிமைக்கு அளவு இல்லை நாதா
Em
– ஏழை எந்தன்
Em
ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
G
Aelai Enthan Meethu Anpu Thaevaa
D
ஏன் இத்தனை அன்பு
Bm
சொல்லும் நாதா
Em
Aen Iththanai Anpu Sollum Naathaa
D
பாவியான எந்தன் மீது நாதா
G
Paaviyaana Enthan Meethu Naathaa
B
ஏன் இத்தனை பாசம் சொல்லும் தேவா –
Em
2
Aen Iththanai Paasam Sollum Thaevaa – 2
Em
பையூரம் தாய் வயிற்றில்
Paiyooram Thaay Vayittil
Em
கருவாய் உருவாகுமுன்னே
Karuvaay Uruvaakumunnae
D
பேர் சொல்லி எனை அழைத்டு
Paer Solli Enai Alaithdu
D
தெரிந்து கொண்ட விதம்
Em
நினைத்து
Therinthu Konnda Vitham Ninaiththu
D
அலைந்து அலைந்து உலகில்
Em
திரிந்து
Alainthu Alainthu Ulakil Thirinthu
D
என்னைத் தெரிந்து கொண்
Em
டதை நினைத்து
Ennaith Therinthu Konndathai Ninaiththu
Em
பாடிட நாவு போதாதா தேவா
G
– உம்
Paatida Naavu Pothaathaa Thaevaa – Um
D
பாசத்துக்கு இணையேது நாதா
Em
Paasaththukku Innaiyaethu Naathaa
– ஏழை எந்தன்
– Aelai Enthan
Em
உளையான பாவ சேற்றில்
Ulaiyaana Paava Settil
Em
உழன்று அமிழ்ந்து கிடந்த என்னை
Ulantu Amilnthu Kidantha Ennai
D
தூக்கியே மனிதனாக நிறுத்திய
Thookkiyae Manithanaaka Niruththiya
D
உம் அ
Em
ன்பை நினைத்து
Um Anpai Ninaiththu
D
பணிந்து குனிந்து உ
Em
ணர்ந்து உள்ள
Panninthu Kuninthu Unarnthu Ulla
D
நன்றியோடு உமை
Em
நினைத்து
Nantiyodu Umai Ninaiththu
Em
நன்றிகள் கோடி சொல்வேன் தேவா –
G
உம்
Nantikal Koti Solvaen Thaevaa – Um
D
பாதம் என்றும் சரணம் அன்பு நாதா
Em
Paatham Entum Saranam Anpu Naathaa
– ஏழை எந்தன்
– Aelai Enthan
Em
எத்தனையோ நன்மைகளை
Eththanaiyo Nanmaikalai
Em
உம்மால் நான் பெற்றிருந்தும்
Ummaal Naan Pettirunthum
D
அத்தனையும் மறந்து நான்
Aththanaiyum Maranthu Naan
D
மெத்தனமாய் வாழ்
Em
ந்தேனோ
Meththanamaay Vaalnthaeno
D
அற்பணும் சொற்பணும் குப்பை
Em
யுமென்னை
Arpanum Sorpanum Kuppaiyumennai
D
தற்பரன் தெரிந்து கொ
Em
ண்டதை நினைத்து
Tharparan Therinthu Konndathai Ninaiththu
Em
துதித்திட நாவு போதா தேவா
G
உம்
Thuthiththida Naavu Pothaa Thaevaa Um
D
மகிமைக்கு அளவு இல்லை நாதா
Em
Makimaikku Alavu Illai Naathaa
– ஏழை எந்தன்
– Aelai Enthan

Aelai Enthan Meethu Anpu Thaevaa Chords Keyboard

Em
aelai Enthan Meethu Anpu Thaevaa
G
D
aen Iththanai Anpu
Bm
sollum Naathaa
Em
D
paaviyaana Enthan Meethu Naathaa
G
B
aen Iththanai Paasam Sollum Thaevaa –
Em
2
Em
paiyooram Thaay Vayittil
Em
karuvaay Uruvaakumunnae
D
paer Solli Enai Alaithdu
D
therinthu Konnda Vitham
Em
Ninaiththu
D
alainthu Alainthu Ulakil
Em
Thirinthu
D
ennaith Therinthu Konn
Em
dathai Ninaiththu
Em
paatida Naavu Pothaathaa Thaevaa
G
– Um
D
paasaththukku Innaiyaethu Naathaa
Em
– Aelai Enthan
Em
ulaiyaana Paava Settil
Em
ulantu Amilnthu Kidantha Ennai
D
thookkiyae Manithanaaka Niruththiya
D
um A
Em
npai Ninaiththu
D
panninthu Kuninthu U
Em
narnthu Ulla
D
nantiyodu Umai
Em
Ninaiththu
Em
nantikal Koti Solvaen Thaevaa –
G
Um
D
paatham Entum Saranam Anpu Naathaa
Em
– Aelai Enthan
Em
eththanaiyo Nanmaikalai
Em
ummaal Naan Pettirunthum
D
aththanaiyum Maranthu Naan
D
meththanamaay Vaal
Em
nthaeno
D
arpanum Sorpanum Kuppai
Em
yumennai
D
tharparan Therinthu Ko
Em
nndathai Ninaiththu
Em
thuthiththida Naavu Pothaa Thaevaa
G
Um
D
makimaikku Alavu Illai Naathaa
Em
– Aelai Enthan

Aelai Enthan Meethu Anpu Thaevaa Chords Guitar


Aelai Enthan Meethu Anpu Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aelai Enthan Meethu Anpu Thaevaa Chords in G♭ Scale

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது Lyrics
தமிழ்