Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords

G
ஆயிரம் வரு
D
ட அரசாட்சியே
G
D
பரிசுத்தவா
Am
ங்களின் இரா
D
ஜ்ஜியமே
G
பரம பிதா
C
வேத வாக்கிதே
D
G
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
D
றதே
G
G
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
C
ல் மேயுமே
Am
புலியும் வெள்ளா
D
டும் படுத்திருக்
G
கும்
G
ஒருமித்து நடக்கும் கா
C
ளையும் சிங்கமும்
G
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
D
டுவான்
G
…ஆயிரம் வருட
G
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
C
பாரில்லை
Am
இகத்தில் கர்த்தா
D
வின் மகிமை தங்கும்
G
G
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
C
பின் மண் புதரில்
G
களங்கம் பயமின்றி விளையா
D
டுமே
G
…ஆயிரம் வருட
G
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
C
தோங்குமே
Am
விருட்சங்கள் இனி
D
ய கனி தருமே
G
G
அமைதியும் நிலவும் சுக
C
வாழ்வு துளிர்க்கும்
G
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
D
இல்லையே
G
…ஆயிரம் வருட
G
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
C
ஆளுவார்
Am
கிடைக்கும் நல் நீ
D
தி எளியவர்க்கே
G
G
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
C
தூய பக்தர்கள்
G
பரனோடு நீடுழி அரசா
D
ளவே
G
…ஆயிரம் வருட
G
ஆயிரம் வரு
D
ட அரசாட்சியே
G
Aayiram Varuda Arasaatchiyae
D
பரிசுத்தவா
Am
ங்களின் இரா
D
ஜ்ஜியமே
Parisuththavaangalin Iraajjiyamae
G
பரம பிதா
C
வேத வாக்கிதே
D
Parama Pithaa Vaetha Vaakkithae
G
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
D
றதே
G
Pasumai Porkaalam Varukintathae
G
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
C
ல் மேயுமே
Pasuvum Karatiyum Kooti Pul Maeyumae
Am
புலியும் வெள்ளா
D
டும் படுத்திருக்
G
கும்
Puliyum Vellaadum Paduththirukkum
G
ஒருமித்து நடக்கும் கா
C
ளையும் சிங்கமும்
Orumiththu Nadakkum Kaalaiyum Singamum
G
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
D
டுவான்
G
Oru Sitru Paiyanae Nadaththiduvaan
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
G
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
C
பாரில்லை
Idukkannkal Theengu Ilaippaarillai
Am
இகத்தில் கர்த்தா
D
வின் மகிமை தங்கும்
G
Ikaththil Karththaavin Makimai Thangum
G
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
C
பின் மண் புதரில்
Kulanthaiyin Karangal Paampin Mann Putharil
G
களங்கம் பயமின்றி விளையா
D
டுமே
G
Kalangam Payaminti Vilaiyaadumae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
G
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
C
தோங்குமே
Varannda Nilangalum Seliththongumae
Am
விருட்சங்கள் இனி
D
ய கனி தருமே
G
Virutchangal Iniya Kani Tharumae
G
அமைதியும் நிலவும் சுக
C
வாழ்வு துளிர்க்கும்
Amaithiyum Nilavum Suka Vaalvu Thulirkkum
G
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
D
இல்லையே
G
Arpaayusullorkal Athil Illaiyae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
G
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
C
ஆளுவார்
Kiristhaesu Raajaa Puvi Aaluvaar
Am
கிடைக்கும் நல் நீ
D
தி எளியவர்க்கே
G
Kitaikkum Nal Neethi Eliyavarkkae
G
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
C
தூய பக்தர்கள்
Paripoornamataintha Mey Thooya Paktharkal
G
பரனோடு நீடுழி அரசா
D
ளவே
G
Paranodu Needuli Arasaalavae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords Keyboard

G
aayiram Varu
D
da Arasaatchiyae
G
D
parisuththavaa
Am
ngalin Iraa
D
jjiyamae
G
parama Pithaa
C
Vaetha Vaakkithae
D
G
pasumai Porkaalam Varukin
D
rathae
G
G
pasuvum Karatiyum Kooti Pu
C
l Maeyumae
Am
puliyum Vellaa
D
dum Paduththiruk
G
kum
G
orumiththu Nadakkum Kaa
C
laiyum Singamum
G
oru Sitru Paiyanae Nadaththi
D
duvaan
G
...aayiram Varuda
G
idukkannkal Theengu Ilaip
C
paarillai
Am
ikaththil Karththaa
D
vin Makimai Thangum
G
G
kulanthaiyin Karangal Paam
C
pin Mann Putharil
G
kalangam Payaminti Vilaiyaa
D
dumae
G
...aayiram Varuda
G
varannda Nilangalum Selith
C
thongumae
Am
virutchangal Ini
D
ya Kani Tharumae
G
G
amaithiyum Nilavum Suka
C
Vaalvu Thulirkkum
G
arpaayusullorkal Athil
D
Illaiyae
G
...aayiram Varuda
G
kiristhaesu Raajaa Puvi
C
Aaluvaar
Am
kitaikkum Nal Nee
D
thi Eliyavarkkae
G
G
paripoornamataintha Mey
C
Thooya Paktharkal
G
paranodu Needuli Arasaa
D
lavae
G
...aayiram Varuda

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords Guitar


Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Aayiram Varuda Arasaatchiyae Lyrics
தமிழ்