Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae in A Scale

A
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
E7
A
அடியோரை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
A
ஆட்கொண்டு எங்களை அனலாக்கு
D
ம்
A
D
அன்பினால் இன்
E
று அலங்க
E7
ரியும்..
A
..
A
ஜெபிக்க வைக்கும்
C♯m
எங்கள் ஜெபவீ
A7
ரனே
D
B
துதிக்கத் தூண்டும் து
D
ணையாளரே
A
D
சாத்தானின் சகல தந்
A
திரங்களை
E
E7
தகர்த்தெறிய வா
A
ரும் ஐயா
A7
– ஆட்கொண்டு
A
சாவுக்கேதுவான எங்
C♯m
கள் சரீரங்களை
A7
D
B
உயிர் பெறச் செய்
D
பவரே
A
D
சரீரங்களின் தீய செ
A
யல்களையே
E
E7
சாகடிக்க வா
A
ருமையா
A7
A
பெலன் இல்லா
C♯m
த நேரங்களி
A7
ல்
D
B
உதவிடும் துணை
D
யாளரே
A
D
சொல்லொண்ணா பெருமூச்
A
சோடு
E
ஜெபித்திட வாருமையா
A
மனதை புதிதா
C♯m
க்கும் மன்னவனே
A7
D
B
மறுரூபமாக்குமையா
D
A
D
ராஜாவின் இரண்டாம்
A
வருகைக்கா
E
E7
எந்நாளும் ஏங்கச் செய்
A
யும் இயேசு
A7
A
தேவாதி தேவனி
C♯m
ன் ஆழங்களை
A7
D
B
ஆராய்ந்து அறி
D
பவரே
A
அப்பாவின் திருச்சித்தம் வெளிப்படுத்தி
E7
எப்போதும்
A
நடத்தும் ஐயா
A7
A
பாவம், நீதி
C♯m
, நியாயத்
A7
தீர்ப்பை
D
B
கண்டித்து உணர்த்
D
தும் ஐயா
A
D
பரிபூரண உம் சத்திய
A
த்திற்குள்
E
E7
பக்தர்களை நடத்
A
தும் ஐயா
A7
A
அன்பு, மகி
C♯m
ழ்ச்சி, சமா
A7
தானம்
D
B
நீடிய பொறுமை, தய
D
வு
A
D
விசுவாசம், நற்குணம்
A
, சாந்தம்
E
E7
இச்சையடக்கம் தாரு
A
மையா
A7
A
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
E7
Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae
A
அடியோரை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
Atiyorai Aatkonndu Nadaththumae
A
ஆட்கொண்டு எங்களை அனலாக்கு
D
ம்
A
Aatkonndu Engalai Analaakkum
D
அன்பினால் இன்
E
று அலங்க
E7
ரியும்..
A
..
Anpinaal Intu Alangariyum....
A
ஜெபிக்க வைக்கும்
C♯m
எங்கள் ஜெபவீ
A7
ரனே
D
Jepikka Vaikkum Engal Jepaveeranae
B
துதிக்கத் தூண்டும் து
D
ணையாளரே
A
Thuthikkath Thoonndum Thunnaiyaalarae
D
சாத்தானின் சகல தந்
A
திரங்களை
E
Saaththaanin Sakala Thanthirangalai
E7
தகர்த்தெறிய வா
A
ரும் ஐயா
A7
thakarththeriya Vaarum Aiyaa
A7
- ஆட்கொண்டு
- Aatkonndu
A
சாவுக்கேதுவான எங்
C♯m
கள் சரீரங்களை
A7
D
Saavukkaethuvaana Engal Sareerangalai
B
உயிர் பெறச் செய்
D
பவரே
A
Uyir Perach Seypavarae
D
சரீரங்களின் தீய செ
A
யல்களையே
E
Sareerangalin Theeya Seyalkalaiyae
E7
சாகடிக்க வா
A
ருமையா
A7
saakatikka Vaarumaiyaa
A
பெலன் இல்லா
C♯m
த நேரங்களி
A7
ல்
D
Pelan Illaatha Naerangalil
B
உதவிடும் துணை
D
யாளரே
A
Uthavidum Thunnaiyaalarae
D
சொல்லொண்ணா பெருமூச்
A
சோடு
E
Sollonnnnaa Perumoochchodu
ஜெபித்திட வாருமையா
Jepiththida Vaarumaiyaa
A
மனதை புதிதா
C♯m
க்கும் மன்னவனே
A7
D
Manathai Puthithaakkum Mannavanae
B
மறுரூபமாக்குமையா
D
A
Maruroopamaakkumaiyaa
D
ராஜாவின் இரண்டாம்
A
வருகைக்கா
E
Raajaavin Iranndaam Varukaikkaaka
E7
எந்நாளும் ஏங்கச் செய்
A
யும் இயேசு
A7
ennaalum Aengach Seyyum Yesu
A
தேவாதி தேவனி
C♯m
ன் ஆழங்களை
A7
D
Thaevaathi Thaevanin Aalangalai
B
ஆராய்ந்து அறி
D
பவரே
A
Aaraaynthu Aripavarae
அப்பாவின் திருச்சித்தம் வெளிப்படுத்தி
Appaavin Thiruchchiththam Velippaduththi
E7
எப்போதும்
A
நடத்தும் ஐயா
A7
eppothum Nadaththum Aiyaa
A
பாவம், நீதி
C♯m
, நியாயத்
A7
தீர்ப்பை
D
Paavam, Neethi, Niyaayaththeerppai
B
கண்டித்து உணர்த்
D
தும் ஐயா
A
Kanntiththu Unarththum Aiyaa
D
பரிபூரண உம் சத்திய
A
த்திற்குள்
E
Paripoorana Um Saththiyaththirkul
E7
பக்தர்களை நடத்
A
தும் ஐயா
A7
paktharkalai Nadaththum Aiyaa
A
அன்பு, மகி
C♯m
ழ்ச்சி, சமா
A7
தானம்
D
Anpu, Makilchchi, Samaathaanam
B
நீடிய பொறுமை, தய
D
வு
A
Neetiya Porumai, Thayavu
D
விசுவாசம், நற்குணம்
A
, சாந்தம்
E
Visuvaasam, Narkunam, Saantham
E7
இச்சையடக்கம் தாரு
A
மையா
A7
ichchaைyadakkam Thaarumaiyaa

Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords Keyboard

A
aaviyaana Engal Anpu Theyvamae
E7
A
atiyorai Aatkonndu Nadaththumae
A
aatkonndu Engalai Analaakku
D
m
A
D
anpinaal In
E
tru Alanga
E7
riyum..
A
..
A
jepikka Vaikkum
C♯m
Engal Jepavee
A7
ranae
D
B
thuthikkath Thoonndum Thu
D
nnaiyaalarae
A
D
saaththaanin Sakala Than
A
thirangalai
E
E7
thakarththeriya Vaa
A
rum Aiyaa
A7
- Aatkonndu
A
saavukkaethuvaana Eng
C♯m
kal Sareerangalai
A7
D
B
uyir Perach Sey
D
pavarae
A
D
sareerangalin Theeya Se
A
yalkalaiyae
E
E7
saakatikka Vaa
A
rumaiyaa
A7
A
pelan Illaa
C♯m
tha Naerangali
A7
l
D
B
uthavidum Thunnai
D
yaalarae
A
D
sollonnnnaa Perumooch
A
sodu
E
Jepiththida Vaarumaiyaa
A
manathai Puthithaa
C♯m
kkum Mannavanae
A7
D
B
maruroopamaakkumaiyaa
D
A
D
raajaavin Iranndaam
A
varukaikkaa
E
ka
E7
ennaalum Aengach Sey
A
yum Yesu
A7
A
thaevaathi Thaevani
C♯m
n Aalangalai
A7
D
B
aaraaynthu Ari
D
pavarae
A
Appaavin Thiruchchiththam Velippaduththi
E7
eppothum
A
nadaththum Aiyaa
A7
A
paavam, Neethi
C♯m
, Niyaayath
A7
theerppai
D
B
kanntiththu Unarth
D
thum Aiyaa
A
D
paripoorana Um Saththiya
A
ththirkul
E
E7
paktharkalai Nadath
A
thum Aiyaa
A7
A
anpu, Maki
C♯m
lchchi, Samaa
A7
thaanam
D
B
neetiya Porumai, Thaya
D
vu
A
D
visuvaasam, Narkunam
A
, Saantham
E
E7
ichchaைyadakkam Thaaru
A
maiyaa
A7

Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords Guitar


Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyaana Engal Anpu Theyvamae Chords in A Scale

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு Lyrics
தமிழ்