Aapirakaamin Thaevanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
G
ஆபிரகாமின் தேவனே
Em
ஈசாக்கின் தேவனே
G
யாக்கோபின் தேவரீரே
D
C
உம் நாமத்தோடவே
Bm
என் பெயரை இணையுமே
D
ஆனந்தம் அடைந்திடுமே –
G
2
G
தானியேலின் தேவன் நீரே
C
D
சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீரே
G
– 2
G
தேவாதி தேவன் நீர் வாழ்
C
C
இராஜாதி ராஜன் நீர் வாழ்
D
க –
G
2
…ஆபிரகாமின்
G
சாத்ராக் மேஷாக்
G
ஆபேத்நேகோவை
C
D
அவியாமல் அக்கினியில் காத்தவரே
G
G
பாதுகாக்கும் இயேசு நாம
C
ம்
C
பரலோகம் சேர்த்திடும் நாம
D
ம்
G
…ஆபிரகாமின்
G
பவுலும் சீலாவையும் சிறையினிலே
C
D
கட்டுகளை அறுத்து காத்தவரே
G
G
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
C
C
திரியேக தேவனே வாழ்க
D
G
…ஆபிரகாமின்
G
ஆபிரகாமின் தேவனே
Aapirakaamin Thaevanae
Em
ஈசாக்கின் தேவனே
Eesaakkin Thaevanae
G
யாக்கோபின் தேவரீரே
D
Yaakkopin Thaevareerae
C
உம் நாமத்தோடவே
Um Naamaththodavae
Bm
என் பெயரை இணையுமே
En Peyarai Innaiyumae
D
ஆனந்தம் அடைந்திடுமே –
G
2
Aanantham Atainthidumae – 2
G
தானியேலின் தேவன் நீரே
C
Thaaniyaelin Thaevan Neerae
D
சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீரே
G
– 2
Singaththin Vaayai Kattineerae – 2
G
தேவாதி தேவன் நீர் வாழ்
C
Thaevaathi Thaevan Neer Vaalka
C
இராஜாதி ராஜன் நீர் வாழ்
D
க –
G
2
Iraajaathi Raajan Neer Vaalka – 2
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin
G
சாத்ராக் மேஷாக்
Saathraak Maeshaak
G
ஆபேத்நேகோவை
C
Aapaethnaekovai
D
அவியாமல் அக்கினியில் காத்தவரே
G
Aviyaamal Akkiniyil Kaaththavarae
G
பாதுகாக்கும் இயேசு நாம
C
ம்
Paathukaakkum Yesu Naamam
C
பரலோகம் சேர்த்திடும் நாம
D
ம்
G
Paralokam Serththidum Naamam
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin
G
பவுலும் சீலாவையும் சிறையினிலே
C
Pavulum Seelaavaiyum Siraiyinilae
D
கட்டுகளை அறுத்து காத்தவரே
G
Kattukalai Aruththu Kaaththavarae
G
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
C
Parisuththa Aaviyae Vaalka
C
திரியேக தேவனே வாழ்க
D
G
Thiriyaeka Thaevanae Vaalka
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevanae Chords Keyboard

G
aapirakaamin Thaevanae
Em
eesaakkin Thaevanae
G
yaakkopin Thaevareerae
D
C
um Naamaththodavae
Bm
en Peyarai Innaiyumae
D
aanantham Atainthidumae –
G
2
G
thaaniyaelin Thaevan Neerae
C
D
singaththin Vaayai Kattineerae
G
– 2
G
thaevaathi Thaevan Neer Vaal
C
ka
C
iraajaathi Raajan Neer Vaal
D
ka –
G
2
...aapirakaamin
G
saathraak Maeshaak
G
aapaethnaekovai
C
D
aviyaamal Akkiniyil Kaaththavarae
G
G
paathukaakkum Yesu Naama
C
m
C
paralokam Serththidum Naama
D
m
G
...aapirakaamin
G
pavulum Seelaavaiyum Siraiyinilae
C
D
kattukalai Aruththu Kaaththavarae
G
G
parisuththa Aaviyae Vaal
C
ka
C
thiriyaeka Thaevanae Vaalka
D
G
...aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevanae Chords Guitar


Aapirakaamin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaamin Thaevanae Chords in E♭ Scale

Aapirakaamin Thaevanae Lyrics
தமிழ்