வசதியை தேடி ஓடாதே – அது
தொடு வானம்
வசதிகள் நிறைவு தருவதில்லை
வானத்தை எவரும் தொடுவதில்லை
1. வசதி வந்தால் பயன்படுத்து
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு -2
ஆளுகை செய்ய நோ நோ நோ No No No
அடிமைப்படுத்த நோ நோ நோ No No No-வசதி
2. அழகெல்லாம் அற்றுப்போகும்
எழில் ஏமாற்றும் -2
கவர்ச்சி எல்லாம் கானல் நீர்
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில் -வசதி
3. வெட்டுக்கிளி காட்டுத்தேன்
உண்டு வந்தார் யோவான் -2
உலகத்தை கலக்கிய மனிதர் அவர்
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல் -வசதி
4. பணமயக்கம் எல்லாவித
தீமைகளின் தொடக்கம் -2
சிற்றின்பம் எச்சரிக்கை ( உன்னை )
நடைபிணமாக்கிவிடும் -வசதி
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe Lyrics in English
vasathiyai thaeti odaathae – athu
thodu vaanam
vasathikal niraivu tharuvathillai
vaanaththai evarum thoduvathillai
1. vasathi vanthaal payanpaduththu
suvisesham solvatharku -2
aalukai seyya Nno Nno Nno No No No
atimaippaduththa Nno Nno Nno No No No-vasathi
2. alakellaam attuppokum
elil aemaattum -2
kavarchchi ellaam kaanal neer
kadanthu pokum seekkiraththil -vasathi
3. vettukkili kaattuththaen
unndu vanthaar yovaan -2
ulakaththai kalakkiya manithar avar
uduththiyatho oru ottakaththol -vasathi
4. panamayakkam ellaavitha
theemaikalin thodakkam -2
sittinpam echcharikkai ( unnai )
nataipinamaakkividum -vasathi
PowerPoint Presentation Slides for the song வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vasathiyai Thedi Oodathe – வசதியை தேடி ஓடாதே PPT
Vasathiyai Thedi Oodathe PPT
Song Lyrics in Tamil & English
வசதியை தேடி ஓடாதே – அது
vasathiyai thaeti odaathae – athu
தொடு வானம்
thodu vaanam
வசதிகள் நிறைவு தருவதில்லை
vasathikal niraivu tharuvathillai
வானத்தை எவரும் தொடுவதில்லை
vaanaththai evarum thoduvathillai
1. வசதி வந்தால் பயன்படுத்து
1. vasathi vanthaal payanpaduththu
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு -2
suvisesham solvatharku -2
ஆளுகை செய்ய நோ நோ நோ No No No
aalukai seyya Nno Nno Nno No No No
அடிமைப்படுத்த நோ நோ நோ No No No-வசதி
atimaippaduththa Nno Nno Nno No No No-vasathi
2. அழகெல்லாம் அற்றுப்போகும்
2. alakellaam attuppokum
எழில் ஏமாற்றும் -2
elil aemaattum -2
கவர்ச்சி எல்லாம் கானல் நீர்
kavarchchi ellaam kaanal neer
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில் -வசதி
kadanthu pokum seekkiraththil -vasathi
3. வெட்டுக்கிளி காட்டுத்தேன்
3. vettukkili kaattuththaen
உண்டு வந்தார் யோவான் -2
unndu vanthaar yovaan -2
உலகத்தை கலக்கிய மனிதர் அவர்
ulakaththai kalakkiya manithar avar
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல் -வசதி
uduththiyatho oru ottakaththol -vasathi
4. பணமயக்கம் எல்லாவித
4. panamayakkam ellaavitha
தீமைகளின் தொடக்கம் -2
theemaikalin thodakkam -2
சிற்றின்பம் எச்சரிக்கை ( உன்னை )
sittinpam echcharikkai ( unnai )
நடைபிணமாக்கிவிடும் -வசதி
nataipinamaakkividum -vasathi
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe Song Meaning
Don't run in search of convenience – it is
touch the sky
Facilities are not exhaustive
Nobody touches the sky
1. Use it if you can
To evangelize -2
No No No No No No to rule
No No No No No No-convenience to enslave
2. All beauty fades away
Deceit in writing -2
All charm is canal water
-Convenience in passing quickly
3. I showed the grasshopper
John-2 came
He was the man who shook the world
Dressed in a camel skin - comfortable
4. Bankruptcy is all kinds
Beginning of evils -2
Sensual Warning (You)
Facilitates
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்