Vaikaraiyil Umakkaga
வைகரையில் (காலை நேரம்) உமக்காக
வழிமேல் விழிவைத்து
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
என் ஜெபம் கேட்டு பதில் தாரும்
பெருமூச்சைப் பார்த்து மனமிரங்கும்
1. உம்இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபையினால்
பயபக்தியோடு பணிந்து கொண்டேன்
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்சமூகத்தில்
குறைவில்லாத பேரின்பம் உம்பாதத்தில்
2. ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்தானய்யா
உம்மையன்றி வேறுஒரு செல்வம இல்லையே
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
எனக்குரிய பங்கு நீர்தானய்யா
3. படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
அழிந்துபோக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
என்இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
என்உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது
4. உம் கிருபையால் காலைதோறும் திருப்தியாக்கும்
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தானய்யா
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்டீர்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில் Lyrics in English
Vaikaraiyil Umakkaga
vaikaraiyil (kaalai naeram) umakkaaka
valimael vilivaiththu
kaaththirukkinten iraivaa
en jepam kaettu pathil thaarum
perumoochchaைp paarththu manamirangum
1. umillam vanthaen um kirupaiyinaal
payapakthiyodu panninthu konntaen
niraivaana makilchchi umsamookaththil
kuraivillaatha paerinpam umpaathaththil
2. aatchi seyyum aalunar neerthaanayyaa
ummaiyanti vaeruoru selvama illaiyae
neerthaanae enathu urimaich soththu
enakkuriya pangu neerthaanayyaa
3. padukuliyil paathaalaththil vidamaattir
alinthupoka anumathiyum tharamaattir
enithayam pooriththu thullukintathu
enudalum paathukaappil ilaippaaruthu
4. um kirupaiyaal kaalaithorum thirupthiyaakkum
naalellaam kalikoornthu makilnthiruppaen
eppothum enmunnae neerthaanayyaa
orupothum asaivura vidamaattir
PowerPoint Presentation Slides for the song Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில் காலை நேரம் உமக்காக PPT
Vaikaraiyil Umakkaga PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Vaikaraiyil Umakkaga
Vaikaraiyil Umakkaga
வைகரையில் (காலை நேரம்) உமக்காக
vaikaraiyil (kaalai naeram) umakkaaka
வழிமேல் விழிவைத்து
valimael vilivaiththu
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
kaaththirukkinten iraivaa
என் ஜெபம் கேட்டு பதில் தாரும்
en jepam kaettu pathil thaarum
பெருமூச்சைப் பார்த்து மனமிரங்கும்
perumoochchaைp paarththu manamirangum
1. உம்இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபையினால்
1. umillam vanthaen um kirupaiyinaal
பயபக்தியோடு பணிந்து கொண்டேன்
payapakthiyodu panninthu konntaen
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்சமூகத்தில்
niraivaana makilchchi umsamookaththil
குறைவில்லாத பேரின்பம் உம்பாதத்தில்
kuraivillaatha paerinpam umpaathaththil
2. ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்தானய்யா
2. aatchi seyyum aalunar neerthaanayyaa
உம்மையன்றி வேறுஒரு செல்வம இல்லையே
ummaiyanti vaeruoru selvama illaiyae
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
neerthaanae enathu urimaich soththu
எனக்குரிய பங்கு நீர்தானய்யா
enakkuriya pangu neerthaanayyaa
3. படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
3. padukuliyil paathaalaththil vidamaattir
அழிந்துபோக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
alinthupoka anumathiyum tharamaattir
என்இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
enithayam pooriththu thullukintathu
என்உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது
enudalum paathukaappil ilaippaaruthu
4. உம் கிருபையால் காலைதோறும் திருப்தியாக்கும்
4. um kirupaiyaal kaalaithorum thirupthiyaakkum
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
naalellaam kalikoornthu makilnthiruppaen
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தானய்யா
eppothum enmunnae neerthaanayyaa
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்டீர்
orupothum asaivura vidamaattir