Unnai Valakamal Yesu
உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல் இயேசு மேலாக்குவார்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே – 2
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
செங்கடலும் யோர்தானும் -2
உம்மை கண்டு விலகி ஓடுமே -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
சிறியவனை குப்பையிலிருந்து -2
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர்-2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
ஒன்றும் இல்லாத என்னை அழைத்தீரே
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற-2
தேசத்தை போல் உன்னை மாற்றிடுவார் -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு Lyrics in English
Unnai Valakamal Yesu
unnai vaalaakkaamal Yesu thalaiyaakkuvaar
unnai geelaakkaamal Yesu maelaakkuvaar
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
isravaelae nee payappadaathae - 2
karam pitiththu unnai nadaththi selvaar -2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
sengadalum yorthaanum -2
ummai kanndu vilaki odumae -2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
siriyavanai kuppaiyilirunthu -2
uyarththukireer appaa uyarththukireer-2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
ontum illaatha ennai alaiththeerae
payanpaduththum innum payanpaduththum
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
paalum thaenum odukinta-2
thaesaththai pol unnai maattiduvaar -2
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
PowerPoint Presentation Slides for the song Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு தலையாக்குவார் PPT
Unnai Valakamal Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Unnai Valakamal Yesu
Unnai Valakamal Yesu
உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு தலையாக்குவார்
unnai vaalaakkaamal Yesu thalaiyaakkuvaar
உன்னை கீழாக்காமல் இயேசு மேலாக்குவார்
unnai geelaakkaamal Yesu maelaakkuvaar
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே – 2
isravaelae nee payappadaathae - 2
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் -2
karam pitiththu unnai nadaththi selvaar -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
செங்கடலும் யோர்தானும் -2
sengadalum yorthaanum -2
உம்மை கண்டு விலகி ஓடுமே -2
ummai kanndu vilaki odumae -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
சிறியவனை குப்பையிலிருந்து -2
siriyavanai kuppaiyilirunthu -2
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர்-2
uyarththukireer appaa uyarththukireer-2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
ஒன்றும் இல்லாத என்னை அழைத்தீரே
ontum illaatha ennai alaiththeerae
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
payanpaduththum innum payanpaduththum
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற-2
paalum thaenum odukinta-2
தேசத்தை போல் உன்னை மாற்றிடுவார் -2
thaesaththai pol unnai maattiduvaar -2
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா (4)
jeyam jeyam allaeluyaa (4)
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு Song Meaning
Unnai Valakamal Yesu
Jesus will make you the head instead of the tail
Jesus will lift you up without bringing you down
Jayam Jayam Hallelujah (4)
Fear not, O Israel – 2
He will hold your hand and lead you -2
Jayam Jayam Hallelujah (4)
Red Sea and Jordan -2
See you and run away -2
Jayam Jayam Hallelujah (4)
-2 from the small litter
You are raising father you are raising-2
Jayam Jayam Hallelujah (4)
You called me as nothing
Use more use
Jayam Jayam Hallelujah (4)
Flowing with milk and honey-2
He will change you like the land -2
Jayam Jayam Hallelujah (4)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்