Full Screen ?
 

Sorvana Aaviyai Neekum - சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

Sorvana Aaviyai Neekum
1. சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
துயர ஆவியை அகற்றும்
கண்ணீரின் மத்தியில் வாரும்
அப்பா வேண்டுகிறேன் – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

2. ஊழியப் பாதையில் துன்பம்
விசுவாசிகளாலே நெருக்கம்
ஏன் இந்த ஊழியம் எனக்கு
உமக்காகத்தானே ஐயா – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

3. வீடும் வாசலும் இல்லை
உற்றார் உறவினர் தொல்லை
எங்கே ஓடுவேன் நான்
உமது சமூகத்திற்கே – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

4. இரவெல்லாம் உறக்கமே இல்லை
வியாதியால் மனக்கவலை
தாங்குவோர் யாருமே இல்லை
நீரே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

5. காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்
கழுகு போல பறப்பேன்
காகத்தின் வம்சம் நான் அல்ல
சிங்கத்தின் குட்டி நானே – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும் Lyrics in English

Sorvana Aaviyai Neekum
1. sorvaana aaviyai neekkum
thuyara aaviyai akattum
kannnneerin maththiyil vaarum
appaa vaenndukiraen - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

2. ooliyap paathaiyil thunpam
visuvaasikalaalae nerukkam
aen intha ooliyam enakku
umakkaakaththaanae aiyaa - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

3. veedum vaasalum illai
uttaாr uravinar thollai
engae oduvaen naan
umathu samookaththirkae - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

4. iravellaam urakkamae illai
viyaathiyaal manakkavalai
thaanguvor yaarumae illai
neerae paarththukkolveer - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

5. kaaththirunthu pelan peruvaen
kaluku pola parappaen
kaakaththin vamsam naan alla
singaththin kutti naanae - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும் PPT
Sorvana Aaviyai Neekum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Sorvana Aaviyai Neekum
Sorvana Aaviyai Neekum
1. சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
1. sorvaana aaviyai neekkum
துயர ஆவியை அகற்றும்
thuyara aaviyai akattum
கண்ணீரின் மத்தியில் வாரும்
kannnneerin maththiyil vaarum
அப்பா வேண்டுகிறேன் – 2
appaa vaenndukiraen - 2

இயேசுவே – 3
Yesuvae - 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே
ellaam enakku neerae

2. ஊழியப் பாதையில் துன்பம்
2. ooliyap paathaiyil thunpam
விசுவாசிகளாலே நெருக்கம்
visuvaasikalaalae nerukkam
ஏன் இந்த ஊழியம் எனக்கு
aen intha ooliyam enakku
உமக்காகத்தானே ஐயா – 2
umakkaakaththaanae aiyaa - 2

இயேசுவே – 3
Yesuvae - 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே
ellaam enakku neerae

3. வீடும் வாசலும் இல்லை
3. veedum vaasalum illai
உற்றார் உறவினர் தொல்லை
uttaாr uravinar thollai
எங்கே ஓடுவேன் நான்
engae oduvaen naan
உமது சமூகத்திற்கே – 2
umathu samookaththirkae - 2

இயேசுவே – 3
Yesuvae - 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே
ellaam enakku neerae

4. இரவெல்லாம் உறக்கமே இல்லை
4. iravellaam urakkamae illai
வியாதியால் மனக்கவலை
viyaathiyaal manakkavalai
தாங்குவோர் யாருமே இல்லை
thaanguvor yaarumae illai
நீரே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
neerae paarththukkolveer - 2

இயேசுவே – 3
Yesuvae - 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே
ellaam enakku neerae

5. காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்
5. kaaththirunthu pelan peruvaen
கழுகு போல பறப்பேன்
kaluku pola parappaen
காகத்தின் வம்சம் நான் அல்ல
kaakaththin vamsam naan alla
சிங்கத்தின் குட்டி நானே – 2
singaththin kutti naanae - 2

இயேசுவே – 3
Yesuvae - 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே
ellaam enakku neerae

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும் Song Meaning

Sorvana Aaviyai Neekum
1. Removes tired spirit
Removes the spirit of sorrow
In the midst of tears
Father please – 2

Jesus himself – 3
Everything is water for me

2. Suffering in the path of ministry
Intimacy by believers
Why this ministry for me
For you sir – 2

Jesus himself – 3
Everything is water for me

3. No house and no door
Relative harassment
Where will I run?
For your community – 2

Jesus himself – 3
Everything is water for me

4. No sleep all night
Anxiety due to illness
There are no bearers
You will take care of yourself – 2

Jesus himself – 3
Everything is water for me

5. I will wait and get the belan
I will fly like an eagle
I am not the crow's clan
I am the cub of the lion – 2

Jesus himself – 3
Everything is water for me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்