Full Screen Chords ?
 

Pavaththin Palan Naragam - பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம்

பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம்
ஓ! பாவி நடுங்கிடாயோ
காண்பதெல்லாம் அழியும், அழியும்
காணாததல்லோ நித்தியம்
இயேசு ராஜா வருவார்
இன்னுங் கொஞ்சங்காலந்தான்
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம் (2)

2.உலக இன்பம் நம்பாதே நம்பாதே
அதின் இச்சை யாவும்
ஒழியும், ஒழியும்
உன் ஜீவன் போகும்
நாளிலே, நாளிலே
ஓர் காசும் கூட வராதே

3. உன் காலமெல்லாம்
போகுதே, போகுதே
உலக மாய்கையிலே
ஓ! தேவ கோபம் வருமுன், வருமுன்
உன் மீட்பரண்டை வாராயோ

4. தேவன்பின் வெள்ளம்
ஓடுதே, ஓடுதே
கல்வாரி மலைதனிலே
உன் பாவம் யாவும்
நீங்கிப்போம், நீங்கிப்போம்
அதில் ஸ்நானம் செய்வதாலேயே
5. மாபாவியான என்னையும்
என்னையும் என் நேசர் ஏற்றுக்
கொண்டாரே ஓ பாவி நீயும்
ஓடிவா, ஓடிவா

தேவாசீர்வாதம் பெறுவாய்

Pavaththin Palan Naragam Lyrics in English

paavaththin palan narakam narakam
o! paavi nadungidaayo
kaannpathellaam aliyum, aliyum
kaannaathathallo niththiyam
Yesu raajaa varuvaar
innung konjangaalanthaan
motcha lokam sernthiduvom (2)

2.ulaka inpam nampaathae nampaathae
athin ichchaை yaavum
oliyum, oliyum
un jeevan pokum
naalilae, naalilae
or kaasum kooda varaathae

3. un kaalamellaam
pokuthae, pokuthae
ulaka maaykaiyilae
o! thaeva kopam varumun, varumun
un meetparanntai vaaraayo

4. thaevanpin vellam
oduthae, oduthae
kalvaari malaithanilae
un paavam yaavum
neengippom, neengippom
athil snaanam seyvathaalaeyae
5. maapaaviyaana ennaiyum
ennaiyum en naesar aettuk
konndaarae o paavi neeyum
otivaa, otivaa
thaevaaseervaatham peruvaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Pavaththin Palan Naragam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pavaththin Palan Naragam – பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம் PPT
Pavaththin Palan Naragam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம்
paavaththin palan narakam narakam
ஓ! பாவி நடுங்கிடாயோ
o! paavi nadungidaayo
காண்பதெல்லாம் அழியும், அழியும்
kaannpathellaam aliyum, aliyum
காணாததல்லோ நித்தியம்
kaannaathathallo niththiyam
இயேசு ராஜா வருவார்
Yesu raajaa varuvaar
இன்னுங் கொஞ்சங்காலந்தான்
innung konjangaalanthaan
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம் (2)
motcha lokam sernthiduvom (2)

2.உலக இன்பம் நம்பாதே நம்பாதே
2.ulaka inpam nampaathae nampaathae
அதின் இச்சை யாவும்
athin ichchaை yaavum
ஒழியும், ஒழியும்
oliyum, oliyum
உன் ஜீவன் போகும்
un jeevan pokum
நாளிலே, நாளிலே
naalilae, naalilae
ஓர் காசும் கூட வராதே
or kaasum kooda varaathae

3. உன் காலமெல்லாம்
3. un kaalamellaam
போகுதே, போகுதே
pokuthae, pokuthae
உலக மாய்கையிலே
ulaka maaykaiyilae
ஓ! தேவ கோபம் வருமுன், வருமுன்
o! thaeva kopam varumun, varumun
உன் மீட்பரண்டை வாராயோ
un meetparanntai vaaraayo

4. தேவன்பின் வெள்ளம்
4. thaevanpin vellam
ஓடுதே, ஓடுதே
oduthae, oduthae
கல்வாரி மலைதனிலே
kalvaari malaithanilae
உன் பாவம் யாவும்
un paavam yaavum
நீங்கிப்போம், நீங்கிப்போம்
neengippom, neengippom
அதில் ஸ்நானம் செய்வதாலேயே
athil snaanam seyvathaalaeyae
5. மாபாவியான என்னையும்
5. maapaaviyaana ennaiyum
என்னையும் என் நேசர் ஏற்றுக்
ennaiyum en naesar aettuk
கொண்டாரே ஓ பாவி நீயும்
konndaarae o paavi neeyum
ஓடிவா, ஓடிவா
otivaa, otivaa

தேவாசீர்வாதம் பெறுவாய்
thaevaaseervaatham peruvaay

Pavaththin Palan Naragam Song Meaning

Hell is the fruit of sin
Oh! The sinner trembles
Everything that is seen is perishable and perishable
Even the unseen is eternal
Jesus the King will come
It's been a while
Let's Join Moksha Loka (2)

2. Do not believe in worldly pleasures
All its desire
Gone, Gone
Your life will go
Day by day
Not even a penny

3. All your time
Go, go
In the world
Oh! Before God's wrath comes, before it comes
Come to your redeemer

4. Flood after God
Run, run
On the hill of Calvary
It's all your fault
Let's get rid of it, let's get rid of it
By bathing in it
5. Immaculate me too
Accept me also my Nesser
Kondare O sinner too
Run, run

You will get God's blessings

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்