Full Screen ?
 

Oh Parisutha Aaviye - ஓ பரிசுத்த ஆவியே

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

ஓ பரிசுத்த ஆவியே
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்.- இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்

என்னை ஒளிரச்செய்து வழிகாட்டும்
புது வலுவூட்டி என்னைத் தே..ற்றும்
என் கடமை என்னவென்று கா..ட்டும்
அதைக் கருத்தாய்ப் புரிந்திடத் தூண்.டும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதிகூறி பணிவேன்
என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்

ஓ பரிசுத்த ஆவியே
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்.- இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye Lyrics in English

o parisuththa aaviyae – Oh Parisutha Aaviye

o parisuththa aaviyae
en aanmaavin aanmaavae
ummai aaraathanai seykinten.- iraivaa
aaraathanai seykinten

ennai olirachcheythu valikaattum
puthu valuvootti ennaith thae..ttum
en kadamai ennaventu kaa..ttum
athaik karuththaayp purinthidath thoonn.dum
enna naernthaalum nanti thuthikoori pannivaen
en iraivaa
unthan thiruvulappati ennai nadaththum

o parisuththa aaviyae
en aanmaavin aanmaavae
ummai aaraathanai seykinten.- iraivaa
aaraathanai seykinten

PowerPoint Presentation Slides for the song ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oh Parisutha Aaviye – ஓ பரிசுத்த ஆவியே PPT
Oh Parisutha Aaviye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
o parisuththa aaviyae – Oh Parisutha Aaviye

ஓ பரிசுத்த ஆவியே
o parisuththa aaviyae
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
en aanmaavin aanmaavae
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்.- இறைவா
ummai aaraathanai seykinten.- iraivaa
ஆராதனை செய்கின்றேன்
aaraathanai seykinten

என்னை ஒளிரச்செய்து வழிகாட்டும்
ennai olirachcheythu valikaattum
புது வலுவூட்டி என்னைத் தே..ற்றும்
puthu valuvootti ennaith thae..ttum
என் கடமை என்னவென்று கா..ட்டும்
en kadamai ennaventu kaa..ttum
அதைக் கருத்தாய்ப் புரிந்திடத் தூண்.டும்
athaik karuththaayp purinthidath thoonn.dum
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதிகூறி பணிவேன்
enna naernthaalum nanti thuthikoori pannivaen
என் இறைவா
en iraivaa
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்
unthan thiruvulappati ennai nadaththum

ஓ பரிசுத்த ஆவியே
o parisuththa aaviyae
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
en aanmaavin aanmaavae
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்.- இறைவா
ummai aaraathanai seykinten.- iraivaa
ஆராதனை செய்கின்றேன்
aaraathanai seykinten

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye Song Meaning

Oh Holy Spirit – Oh Parisutha Aaviye

O Holy Spirit
Soul of my soul
I worship you.- Lord
I am praying

Enlighten and guide me
The new reinforcement will pick me up
What is my duty?
Let's understand it conceptually
No matter what happens, I will thank you
my god
Undan will conduct me according to the law

O Holy Spirit
Soul of my soul
I worship you.- Lord
I am praying

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்