Nee Malaimel
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி – 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழுந்து ஒளி வீசு – 2
1. உலகின் ஒளியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள் அறிந்திட
சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2
2. அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
திறப்பின் வாசலில் நிற்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
அறுவடை மிகுதி வேலையாள் குறைவு
தேவ ஊழியம் செய்வாய்
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2
3. இருளின் அதிகாரம் உடைக்க வல்லமை உனக்களித்தார்
பூமியில் அக்கினியை இறக்க வரங்களை உனக்களித்தார்
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கி பரலோகத்தை நிரப்ப
திறவுகோல் உனக்களித்தார்
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி – 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழுந்து ஒளி வீசு – 2
Nee Malaimel – நீ மலைமேல் Lyrics in English
Nee Malaimel
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi - 2
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elunthu oli veesu - 2
1. ulakin oliyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
avarkkaay saatchiyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
karththarae thaevan entu jaathikal arinthida
saatchiyaay nee vaalvaay
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) - 2
2. alikinta janangalai meetka thaevan unnai alaiththaar
thirappin vaasalil nirka thaevan unnai alaiththaar
aruvatai mikuthi vaelaiyaal kuraivu
thaeva ooliyam seyvaay
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) - 2
3. irulin athikaaram utaikka vallamai unakkaliththaar
poomiyil akkiniyai irakka varangalai unakkaliththaar
paathaalaththai verumaiyaakki paralokaththai nirappa
thiravukol unakkaliththaar
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi - 2
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elunthu oli veesu - 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Nee Malaimel – நீ மலைமேல்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nee Malaimel – நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம் PPT
Nee Malaimel PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nee Malaimel
Nee Malaimel
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nee malaimael ulla pattanam
மறைந்து வாழாதே
marainthu vaalaathae
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
nee marainthirukkum kaalamalla
எழும்பிப் பிரகாசி – 2
elumpip pirakaasi - 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nee malaimael ulla pattanam
மறைந்து வாழாதே
marainthu vaalaathae
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
nee marainthirukkum kaalamalla
எழுந்து ஒளி வீசு – 2
elunthu oli veesu - 2
1. உலகின் ஒளியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
1. ulakin oliyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
avarkkaay saatchiyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள் அறிந்திட
karththarae thaevan entu jaathikal arinthida
சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்
saatchiyaay nee vaalvaay
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nee malaimael ulla pattanam
மறைந்து வாழாதே
marainthu vaalaathae
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
nee marainthirukkum kaalamalla
எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2
elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) - 2
2. அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
2. alikinta janangalai meetka thaevan unnai alaiththaar
திறப்பின் வாசலில் நிற்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
thirappin vaasalil nirka thaevan unnai alaiththaar
அறுவடை மிகுதி வேலையாள் குறைவு
aruvatai mikuthi vaelaiyaal kuraivu
தேவ ஊழியம் செய்வாய்
thaeva ooliyam seyvaay
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nee malaimael ulla pattanam
மறைந்து வாழாதே
marainthu vaalaathae
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
nee marainthirukkum kaalamalla
எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2
elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) - 2
3. இருளின் அதிகாரம் உடைக்க வல்லமை உனக்களித்தார்
3. irulin athikaaram utaikka vallamai unakkaliththaar
பூமியில் அக்கினியை இறக்க வரங்களை உனக்களித்தார்
poomiyil akkiniyai irakka varangalai unakkaliththaar
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கி பரலோகத்தை நிரப்ப
paathaalaththai verumaiyaakki paralokaththai nirappa
திறவுகோல் உனக்களித்தார்
thiravukol unakkaliththaar
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nee malaimael ulla pattanam
மறைந்து வாழாதே
marainthu vaalaathae
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
nee marainthirukkum kaalamalla
எழும்பிப் பிரகாசி – 2
elumpip pirakaasi - 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nee malaimael ulla pattanam
மறைந்து வாழாதே
marainthu vaalaathae
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
nee marainthirukkum kaalamalla
எழுந்து ஒளி வீசு – 2
elunthu oli veesu - 2