Full Screen Chords ?
 

Marakka Paduvathillai Naan - மறக்கப்படுவதில்லை நான்

Marakka Paduvathillai Naan

மறக்கப்படுவதில்லை நான்
உம்மால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2
கலக்கமில்ல கவலையில்ல
கைவிட நீர் மனிதனல்ல – 2

1. தாய் மறந்தாலும்
தந்தை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை – 2
உம் கண்முன்னே நான்தானே
என்னை நீர் உறுவாக்கினீர் – கலக்கமில்ல

2. உள்ளங்கையிலே
பொறிந்து வைத்துள்ளீர்
எதிர்கால பயமில்லையே – 2
ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் – கலக்கமில்ல

Marakka Paduvathillai Naan Lyrics in English

Marakka Paduvathillai Naan

marakkappaduvathillai naan
ummaal marakkappaduvathillai - 2
kalakkamilla kavalaiyilla
kaivida neer manithanalla - 2

1. thaay maranthaalum
thanthai veruththaalum
neer ennai marappathillai - 2
um kannmunnae naanthaanae
ennai neer uruvaakkineer - kalakkamilla

2. ullangaiyilae
porinthu vaiththulleer
ethirkaala payamillaiyae - 2
aekkamellaam eetaerum
koduththa vaakkuththaththam niraivaerum - kalakkamilla

PowerPoint Presentation Slides for the song Marakka Paduvathillai Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Marakka Paduvathillai Naan – மறக்கப்படுவதில்லை நான் PPT
Marakka Paduvathillai Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Marakka Paduvathillai Naan
Marakka Paduvathillai Naan

மறக்கப்படுவதில்லை நான்
marakkappaduvathillai naan
உம்மால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2
ummaal marakkappaduvathillai - 2
கலக்கமில்ல கவலையில்ல
kalakkamilla kavalaiyilla
கைவிட நீர் மனிதனல்ல – 2
kaivida neer manithanalla - 2

1. தாய் மறந்தாலும்
1. thaay maranthaalum
தந்தை வெறுத்தாலும்
thanthai veruththaalum
நீர் என்னை மறப்பதில்லை – 2
neer ennai marappathillai - 2
உம் கண்முன்னே நான்தானே
um kannmunnae naanthaanae
என்னை நீர் உறுவாக்கினீர் – கலக்கமில்ல
ennai neer uruvaakkineer - kalakkamilla

2. உள்ளங்கையிலே
2. ullangaiyilae
பொறிந்து வைத்துள்ளீர்
porinthu vaiththulleer
எதிர்கால பயமில்லையே – 2
ethirkaala payamillaiyae - 2
ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
aekkamellaam eetaerum
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் – கலக்கமில்ல
koduththa vaakkuththaththam niraivaerum - kalakkamilla

தமிழ்