Idukamana Vasal
இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
1. வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல் இடுக்கமானது..
பரலோகம் செல்லும் பாதை குறுகலானது..
2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒரு நாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்
3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு
4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் Lyrics in English
Idukamana Vasal
idukkamaana vaasal valiyae
varunthi nulaiya muyantiduvom
siluvai sumanthu Yesuvin pin
siriththa mukamaay sentiduvom
1. vaalvukku sellum vaasal idukkamaanathu..
paralokam sellum paathai kurukalaanathu..
2. naam kaanum intha ulakam
oru naal marainthidum
puthu vaanam poomi Nnokki
payanam seykintom
3. ivvaalvin thunpam ellaam
silakaalam thaan neetikkum
innaiyillaatha makimai
inimael namakkunndu
4. alivukku sellum vaayil
mikavum akantathu
paathaalam sellum paathai
mikavum virinthathu
PowerPoint Presentation Slides for the song Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் வழியே PPT
Idukamana Vasal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Idukamana Vasal
Idukamana Vasal
இடுக்கமான வாசல் வழியே
idukkamaana vaasal valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
varunthi nulaiya muyantiduvom
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
siluvai sumanthu Yesuvin pin
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
siriththa mukamaay sentiduvom
1. வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல் இடுக்கமானது..
1. vaalvukku sellum vaasal idukkamaanathu..
பரலோகம் செல்லும் பாதை குறுகலானது..
paralokam sellum paathai kurukalaanathu..
2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
2. naam kaanum intha ulakam
ஒரு நாள் மறைந்திடும்
oru naal marainthidum
புது வானம் பூமி நோக்கி
puthu vaanam poomi Nnokki
பயணம் செய்கின்றோம்
payanam seykintom
3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
3. ivvaalvin thunpam ellaam
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
silakaalam thaan neetikkum
இணையில்லாத மகிமை
innaiyillaatha makimai
இனிமேல் நமக்குண்டு
inimael namakkunndu
4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
4. alivukku sellum vaayil
மிகவும் அகன்றது
mikavum akantathu
பாதாளம் செல்லும் பாதை
paathaalam sellum paathai
மிகவும் விரிந்தது
mikavum virinthathu
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் Song Meaning
Idukamana Vasal
Through the narrow doorway
Let us repent and try to enter
After Jesus carrying the cross
Let's go with a smiling face
1. The door to life is narrow.
The path to heaven is narrow.
2. This world we see
One day it will disappear
New heaven to earth
We are traveling
3. All the suffering of this life
It only lasts for a while
Incomparable glory
From now on we have
4. Gate to destruction
Very wide
Path to the underworld
Very expansive
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்