Full Screen ?
 

Arputham Adhisayam - அற்புதம் அதிசயம்

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

அற்புதம் அதிசயம்
இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது

கவலைப்படாதே
அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே
நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்
அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே
அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

இது வரைக்கும் இங்கு
தேசங்கள் கேளா
அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே
எங்கள் சந்ததி
தடையெல்லாம் தாண்டி
படியெல்லாம் ஓடி
ஏறு ஏறு மேலே ஏறு

தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு
தானாகவே திறக்கப்போகுது
கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்
உன் கதவ தட்டப்போகுதே
உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம் Lyrics in English

Arputham Adhisayam – arputham athisayam

arputham athisayam
intha aanndu nadakkappokuthu

kavalaippadaathae
arputhangal kuviyappokuthae

sooppar naechchural aanndu
ithu sooppar naechchural aanndu

thaeva raajjiyam paechchil illa
thaeva raajjiyam pelaththil ullathae
niraivaeraatha vaakkuththaththangal
avar pelaththaal nadakkappokuthae
athai un kannkal paarkkappokuthae

sooppar naechchural aanndu
ithu sooppar naechchural aanndu

ithu varaikkum ingu
thaesangal kaelaa
arputhangal senjidumae
engal santhathi
thataiyellaam thaannti
patiyellaam oti
aetru aetru maelae aeru

thataiyaay nirkum irumpu kathavu
thaanaakavae thirakkappokuthu
kaelvippadaatha aisvaryangal
un kathava thattappokuthae
un kalanjiyangal nirampappokuthae

PowerPoint Presentation Slides for the song Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம் PPT
Arputham Adhisayam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Arputham Adhisayam – arputham athisayam

அற்புதம் அதிசயம்
arputham athisayam
இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது
intha aanndu nadakkappokuthu

கவலைப்படாதே
kavalaippadaathae
அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே
arputhangal kuviyappokuthae

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
sooppar naechchural aanndu
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
ithu sooppar naechchural aanndu

தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல
thaeva raajjiyam paechchil illa
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே
thaeva raajjiyam pelaththil ullathae
நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்
niraivaeraatha vaakkuththaththangal
அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே
avar pelaththaal nadakkappokuthae
அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே
athai un kannkal paarkkappokuthae

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
sooppar naechchural aanndu
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
ithu sooppar naechchural aanndu

இது வரைக்கும் இங்கு
ithu varaikkum ingu
தேசங்கள் கேளா
thaesangal kaelaa
அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே
arputhangal senjidumae
எங்கள் சந்ததி
engal santhathi
தடையெல்லாம் தாண்டி
thataiyellaam thaannti
படியெல்லாம் ஓடி
patiyellaam oti
ஏறு ஏறு மேலே ஏறு
aetru aetru maelae aeru

தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு
thataiyaay nirkum irumpu kathavu
தானாகவே திறக்கப்போகுது
thaanaakavae thirakkappokuthu
கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்
kaelvippadaatha aisvaryangal
உன் கதவ தட்டப்போகுதே
un kathava thattappokuthae
உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே
un kalanjiyangal nirampappokuthae

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம் Song Meaning

Arputham Adhisayam – Miracle is a miracle

A miracle is a miracle
It will happen this year

Don't worry
Miracles will pile up

Year of the Supernatural
This is the Year of the Supernatural

The Kingdom of God is out of the question
The kingdom of God is in power
Unfulfilled promises
He will walk by strength
Your eyes will see it

Year of the Supernatural
This is the Year of the Supernatural

Until now here
Listen to the nations
May miracles happen
Our offspring
Beyond all obstacles
Run every step
Climb up climb up

A barred iron door
It will open automatically
Unheard of riches
Knock on your door
Your storehouses will be full

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்