ஆட்டுக்குட்டியானவரே (3)
எனக்காக பலியானீர்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே (3)
என் பாவங்கள் சுமந்தீர் -2
உமக்கே எங்கள் ஆராதனை -2
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர் பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்-2
நீதிமானாக என்னை மாற்றினீர்-2
கிருபையால் இலவசமாய் நீதிமான் ஆனேனே-2
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே-2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
கிறிஸ்து எனக்காய் சாபமாய் மாறினீர்-2
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றினீர்-2
ஆசீர்வாதமானேனே (நீர்)
எனக்காய் சாபமானதனால் -2
சிலுவை மரணத்தில் என் சாபங்கள் நீங்கியதே -2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர் எல்லாமே இழந்தீரே-2
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பிடவே-2
செல்வந்தனாய் ஆனேனே நீர் ஏழ்மையானதனால்-2
சிலுவை மரணத்தில் என் தரித்திரம் நீங்கியதே-2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
என் பாவம் யாவையும் உம் உடலிலே சுமந்தீரே-2
உம் சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே-2
பாவத்தில் விளைவுகளை உம்
மரணத்தால் வென்றீரே-2
காயங்களால் நான் சுகமானேனே – உம்-2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
வல்லமையும் பெலனும் ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே உரியதே-2
இயேசுவே இயேசுவே ஆட்டுக்குட்டியானவரே – எங்கள்
எங்கள் இயேசுவே எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே-2
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே Lyrics in English
aattukkuttiyaanavarae (3)
enakkaaka paliyaaneer
aattukkuttiyaanavarae (3)
en paavangal sumantheer -2
umakkae engal aaraathanai -2
parisuththam ullavar neer paavamaay maattappattir-2
neethimaanaaka ennai maattineer-2
kirupaiyaal ilavasamaay neethimaan aanaenae-2
siluvai maranaththil en paavangal neengiyathae-2
– aattukkuttiyaanavarae
kiristhu enakkaay saapamaay maarineer-2
aaseervaathamaaka ennai maattineer-2
aaseervaathamaanaenae (neer)
enakkaay saapamaanathanaal -2
siluvai maranaththil en saapangal neengiyathae -2
– aattukkuttiyaanavarae
aisvaryam ullavar neer ellaamae ilantheerae-2
ellaavattaாlum ennai nirappidavae-2
selvanthanaay aanaenae neer aelmaiyaanathanaal-2
siluvai maranaththil en thariththiram neengiyathae-2
– aattukkuttiyaanavarae
en paavam yaavaiyum um udalilae sumantheerae-2
um sukaththai en udalil thantheerae-2
paavaththil vilaivukalai um
maranaththaal venteerae-2
kaayangalaal naan sukamaanaenae – um-2
– aattukkuttiyaanavarae
vallamaiyum pelanum njaanamum aisvaryamum
makimaiyum sthoththiramum umakkae uriyathae-2
Yesuvae Yesuvae aattukkuttiyaanavarae – engal
engal Yesuvae ellaa makimaikkum paaththirarae-2
PowerPoint Presentation Slides for the song Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே PPT
Aattukkuttiyanavare PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆட்டுக்குட்டியானவரே (3)
aattukkuttiyaanavarae (3)
எனக்காக பலியானீர்
enakkaaka paliyaaneer
ஆட்டுக்குட்டியானவரே (3)
aattukkuttiyaanavarae (3)
என் பாவங்கள் சுமந்தீர் -2
en paavangal sumantheer -2
உமக்கே எங்கள் ஆராதனை -2
umakkae engal aaraathanai -2
பரிசுத்தம் உள்ளவர் நீர் பாவமாய் மாற்றப்பட்டீர்-2
parisuththam ullavar neer paavamaay maattappattir-2
நீதிமானாக என்னை மாற்றினீர்-2
neethimaanaaka ennai maattineer-2
கிருபையால் இலவசமாய் நீதிமான் ஆனேனே-2
kirupaiyaal ilavasamaay neethimaan aanaenae-2
சிலுவை மரணத்தில் என் பாவங்கள் நீங்கியதே-2
siluvai maranaththil en paavangal neengiyathae-2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
– aattukkuttiyaanavarae
கிறிஸ்து எனக்காய் சாபமாய் மாறினீர்-2
kiristhu enakkaay saapamaay maarineer-2
ஆசீர்வாதமாக என்னை மாற்றினீர்-2
aaseervaathamaaka ennai maattineer-2
ஆசீர்வாதமானேனே (நீர்)
aaseervaathamaanaenae (neer)
எனக்காய் சாபமானதனால் -2
enakkaay saapamaanathanaal -2
சிலுவை மரணத்தில் என் சாபங்கள் நீங்கியதே -2
siluvai maranaththil en saapangal neengiyathae -2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
– aattukkuttiyaanavarae
ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீர் எல்லாமே இழந்தீரே-2
aisvaryam ullavar neer ellaamae ilantheerae-2
எல்லாவற்றாலும் என்னை நிரப்பிடவே-2
ellaavattaாlum ennai nirappidavae-2
செல்வந்தனாய் ஆனேனே நீர் ஏழ்மையானதனால்-2
selvanthanaay aanaenae neer aelmaiyaanathanaal-2
சிலுவை மரணத்தில் என் தரித்திரம் நீங்கியதே-2
siluvai maranaththil en thariththiram neengiyathae-2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
– aattukkuttiyaanavarae
என் பாவம் யாவையும் உம் உடலிலே சுமந்தீரே-2
en paavam yaavaiyum um udalilae sumantheerae-2
உம் சுகத்தை என் உடலில் தந்தீரே-2
um sukaththai en udalil thantheerae-2
பாவத்தில் விளைவுகளை உம்
paavaththil vilaivukalai um
மரணத்தால் வென்றீரே-2
maranaththaal venteerae-2
காயங்களால் நான் சுகமானேனே – உம்-2
kaayangalaal naan sukamaanaenae – um-2
– ஆட்டுக்குட்டியானவரே
– aattukkuttiyaanavarae
வல்லமையும் பெலனும் ஞானமும் ஐஸ்வர்யமும்
vallamaiyum pelanum njaanamum aisvaryamum
மகிமையும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே உரியதே-2
makimaiyum sthoththiramum umakkae uriyathae-2
இயேசுவே இயேசுவே ஆட்டுக்குட்டியானவரே – எங்கள்
Yesuvae Yesuvae aattukkuttiyaanavarae – engal
எங்கள் இயேசுவே எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே-2
engal Yesuvae ellaa makimaikkum paaththirarae-2
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே Song Meaning
The Lamb (3)
You died for me
The Lamb (3)
My sins are Sumandir -2
To You is our prayer -2
You who are holy have become sin-2
You have made me righteous-2
Freely made righteous by grace-2
My sins are forgiven in death on the cross-2
– O Lamb
Christ became a curse to me-2
You turned me into a blessing-2
bless you (water)
Cursed to me -2
My curses were removed in death on the cross -2
– O Lamb
You who are rich have lost everything-2
Fill me with everything-2
You become rich because you are poor-2
In death on the cross my poverty is gone-2
– O Lamb
You carry all my sins in your body-2
Give your health to my body-2
Consequences in sin
Conquered by death-2
I am cured of wounds – Um-2
– O Lamb
Power and strength, wisdom and wealth
Glory and praise belong to You-2
Jesus is Jesus the Lamb – ours
Our Jesus is the vessel of all glory-2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்