Full Screen ?
 

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

வல்லவர் (2) கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
நொறுங்குண்டோர் குணமாக
சிறையிலானோரை மீட்டீர்
ஊனர்கள் எழும்ப குருடர் காண செய்வார்
அவர் வல்லவர் வல்லவர்
கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர் Lyrics in English

vallavar (2) karththar makaa vallavar
kataisi mattum kaakka vallavar
norungunntoor kunamaaka
siraiyilaanorai meettir
oonarkal elumpa kurudar kaana seyvaar
avar vallavar vallavar
karththar makaa vallavar
kataisi mattum kaakka vallavar

PowerPoint Presentation Slides for the song வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வல்லவர் (2) கர்த்தர் மகா வல்லவர்
vallavar (2) karththar makaa vallavar
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
kataisi mattum kaakka vallavar
நொறுங்குண்டோர் குணமாக
norungunntoor kunamaaka
சிறையிலானோரை மீட்டீர்
siraiyilaanorai meettir
ஊனர்கள் எழும்ப குருடர் காண செய்வார்
oonarkal elumpa kurudar kaana seyvaar
அவர் வல்லவர் வல்லவர்
avar vallavar vallavar
கர்த்தர் மகா வல்லவர்
karththar makaa vallavar
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
kataisi mattum kaakka vallavar

தமிழ்