Yesu Raajaa Aelai En Ullam in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இயேசு ரா
E
ஜா ஏழை எ
D
ன் உள்ளம்
E
C♯m
தேடி வந்
D
தீரே
F♯m
C♯m
என் நேசர் நீ
D
ர் தானையா
B
F♯m
என்னை தேற்றிடும் எனதே
B
சையா
F♯m
A
சாரோனின் ராஜா லீலி
B
புஷ்பமே
A
சீக்கிரம் வாருமையா
E
ஐயா
F♯m
…இயேசு ராஜா
C♯m
உளையான சேற்றி
D
னின்று என்
B
னை
F♯m
உயிர்ப்பித்து ஜீ
B
வன் தந்தீ
F♯m
ர்
A
அலைபோல துன்பம் என்னை
B
சூழ்ந்தபோது
A
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர்
E
ஐயா
F♯m
…இயேசு ராஜா
C♯m
ஆபத்துக் கால
D
த்திலே நல்
B
F♯m
அநுக்கிரகம் துணையு
B
ம் நீரே
F♯m
A
அன்பே என்றீர் மகளே
B
என்றீர்
A
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
E
ஐயா
F♯m
…இயேசு ராஜா
C♯m
பரிசுத்த ஆவி
D
யினால் என்
B
னை
F♯m
அபிஷேகம் செய்
B
தீரே
F♯m
A
பயங்களை நீக்கி பலத்
B
தையே தந்து
A
பரிசுத்த மகளாக்
E
கினீர்
F♯m
…இயேசு ராஜா
F♯m
இயேசு ரா
E
ஜா ஏழை எ
D
ன் உள்ளம்
E
Yesu Raajaa Aelai En Ullam
C♯m
தேடி வந்
D
தீரே
F♯m
Thaeti Vantheerae
C♯m
என் நேசர் நீ
D
ர் தானையா
B
En Naesar Neer Thaanaiyaa
F♯m
என்னை தேற்றிடும் எனதே
B
சையா
F♯m
Ennai Thaettidum Enathaesaiyaa
A
சாரோனின் ராஜா லீலி
B
புஷ்பமே
Saaronin Raajaa Leeli Pushpamae
A
சீக்கிரம் வாருமையா
E
ஐயா
F♯m
Seekkiram Vaarumaiyaa Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa
C♯m
உளையான சேற்றி
D
னின்று என்
B
னை
Ulaiyaana Settinintu Ennai
F♯m
உயிர்ப்பித்து ஜீ
B
வன் தந்தீ
F♯m
ர்
Uyirppiththu Jeevan Thantheer
A
அலைபோல துன்பம் என்னை
B
சூழ்ந்தபோது
Alaipola Thunpam Ennai Soolnthapothu
A
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர்
E
ஐயா
F♯m
Anpaalae Annaiththuk Konnteer Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa
C♯m
ஆபத்துக் கால
D
த்திலே நல்
B
Aapaththuk Kaalaththilae Nalla
F♯m
அநுக்கிரகம் துணையு
B
ம் நீரே
F♯m
Anukkirakam Thunnaiyum Neerae
A
அன்பே என்றீர் மகளே
B
என்றீர்
Anpae Enteer Makalae Enteer
A
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
E
ஐயா
F♯m
Manavaatti Neethaan Enteer Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa
C♯m
பரிசுத்த ஆவி
D
யினால் என்
B
னை
Parisuththa Aaviyinaal Ennai
F♯m
அபிஷேகம் செய்
B
தீரே
F♯m
Apishaekam Seytheerae
A
பயங்களை நீக்கி பலத்
B
தையே தந்து
Payangalai Neekki Palaththaiyae Thanthu
A
பரிசுத்த மகளாக்
E
கினீர்
F♯m
Parisuththa Makalaakkineer
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa

Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords Keyboard

F♯m
Yesu Raa
E
jaa Aelai E
D
n Ullam
E
C♯m
thaeti Van
D
theerae
F♯m
C♯m
en Naesar Nee
D
r Thaanaiyaa
B
F♯m
ennai Thaettidum Enathae
B
saiyaa
F♯m
A
saaronin Raajaa Leeli
B
Pushpamae
A
seekkiram Vaarumaiyaa
E
Aiyaa
F♯m
...Yesu Raajaa
C♯m
ulaiyaana Setti
D
nintu En
B
nai
F♯m
uyirppiththu Jee
B
van Thanthee
F♯m
r
A
alaipola Thunpam Ennai
B
soolnthapothu
A
anpaalae Annaiththuk Konnteer
E
Aiyaa
F♯m
...Yesu Raajaa
C♯m
aapaththuk Kaala
D
ththilae Nal
B
la
F♯m
anukkirakam Thunnaiyu
B
m Neerae
F♯m
A
anpae Enteer Makalae
B
Enteer
A
manavaatti Neethaan Enteer
E
Aiyaa
F♯m
...Yesu Raajaa
C♯m
parisuththa Aavi
D
yinaal En
B
nai
F♯m
apishaekam Sey
B
theerae
F♯m
A
payangalai Neekki Palath
B
thaiyae Thanthu
A
parisuththa Makalaak
E
kineer
F♯m
...Yesu Raajaa

Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords Guitar


Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords in G♭ Scale

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என் Lyrics
தமிழ்