Yesu Enthan Naesarae in A Scale

A
இயேசு எந்
E
தன் நேசரே
F♯m
A
D
கண்டேன் வேத நூலிலே
A
A
பாலர் அவ
E
ர் சொந்
F♯m
தந்தான்
A
,
Bm
தாங்க அவர்
A
வல்
E
லோர் தான்
A
A
இயேசு என் நேச
D
ர்
A
இயேசு என் நேச
B
ர்
E
A
இயேசு என் நேச
D
ர் (3)
A
மெய் வேத வா
E
க்கிது
A
வே
A
என்னை மீட்
E
க மரித்
F♯m
தார்
A
D
மோட்ச வாசல் திறந்
A
தார்
A
எந்தன் பா
E
வம் நீக்
F♯m
குவா
A
ர்
Bm
பாலன் என்
A
னை இரட்சி
E
ப்பார்
A
…இயேசு
A
பெலவீனம்
E
நோவிலு
F♯m
ம்
A
D
என்றும் என்னை நேசி
A
க்கும்
A
இயேசு தா
E
ங்கித் தேற்
F♯m
றுவார்
A
Bm
பாதுகா
A
க்க வ
E
ருவார்
A
…இயேசு
A
எந்தன் மீ
E
ட்பர் இ
F♯m
யேசுவே
A
D
தாங்குவார் என்னரு
A
கே
A
நேசனா
E
ய் நான் மரித்
F♯m
தால்
A
Bm
மோட்சம் சேர்
A
ப்பார் அன்
E
பினால்
A
…இயேசு
A
இயேசு எந்
E
தன் நேசரே
F♯m
A
Yesu Enthan Naesarae
D
கண்டேன் வேத நூலிலே
A
Kanntaen Vaetha Noolilae
A
பாலர் அவ
E
ர் சொந்
F♯m
தந்தான்
A
,
Paalar Avar Sonthanthaan,
Bm
தாங்க அவர்
A
வல்
E
லோர் தான்
A
Thaanga Avar Vallor Thaan
A
இயேசு என் நேச
D
ர்
Yesu En Naesar
A
இயேசு என் நேச
B
ர்
E
Yesu En Naesar
A
இயேசு என் நேச
D
ர் (3)
Yesu En Naesar (3)
A
மெய் வேத வா
E
க்கிது
A
வே
Mey Vaetha Vaakkithuvae
A
என்னை மீட்
E
க மரித்
F♯m
தார்
A
Ennai Meetka Mariththaar
D
மோட்ச வாசல் திறந்
A
தார்
Motcha Vaasal Thiranthaar
A
எந்தன் பா
E
வம் நீக்
F♯m
குவா
A
ர்
Enthan Paavam Neekkuvaar
Bm
பாலன் என்
A
னை இரட்சி
E
ப்பார்
A
Paalan Ennai Iratchippaar
...இயேசு
...Yesu
A
பெலவீனம்
E
நோவிலு
F♯m
ம்
A
Pelaveenam Nnovilum
D
என்றும் என்னை நேசி
A
க்கும்
Entum Ennai Naesikkum
A
இயேசு தா
E
ங்கித் தேற்
F♯m
றுவார்
A
Yesu Thaangith Thaettuvaar
Bm
பாதுகா
A
க்க வ
E
ருவார்
A
Paathukaakka Varuvaar
...இயேசு
...Yesu
A
எந்தன் மீ
E
ட்பர் இ
F♯m
யேசுவே
A
Enthan Meetpar Yesuvae
D
தாங்குவார் என்னரு
A
கே
Thaanguvaar Ennarukae
A
நேசனா
E
ய் நான் மரித்
F♯m
தால்
A
Naesanaay Naan Mariththaal
Bm
மோட்சம் சேர்
A
ப்பார் அன்
E
பினால்
A
Motcham Serppaar Anpinaal
...இயேசு
...Yesu

Yesu Enthan Naesarae Chords Keyboard

A
Yesu En
E
than Naesarae
F♯m
A
D
kanntaen Vaetha Noolilae
A
A
paalar Ava
E
r Son
F♯m
thanthaan
A
,
Bm
thaanga Avar
A
Val
E
lor Thaan
A
A
Yesu En Naesa
D
r
A
Yesu En Naesa
B
r
E
A
Yesu En Naesa
D
r (3)
A
mey Vaetha Vaa
E
kkithu
A
vae
A
ennai Meet
E
ka Marith
F♯m
thaar
A
D
motcha Vaasal Thiran
A
thaar
A
enthan Paa
E
vam Neek
F♯m
kuvaa
A
r
Bm
paalan En
A
nai Iratchi
E
ppaar
A
...Yesu
A
pelaveenam
E
Nnovilu
F♯m
m
A
D
entum Ennai Naesi
A
kkum
A
Yesu Thaa
E
ngith Thaer
F♯m
ruvaar
A
Bm
paathukaa
A
kka Va
E
ruvaar
A
...Yesu
A
enthan Mee
E
tpar I
F♯m
yaesuvae
A
D
thaanguvaar Ennaru
A
kae
A
naesanaa
E
y Naan Marith
F♯m
thaal
A
Bm
motcham Ser
A
ppaar An
E
pinaal
A
...Yesu

Yesu Enthan Naesarae Chords Guitar


Yesu Enthan Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enthan Naesarae Chords in A Scale

Yesu Enthan Naesarae Lyrics
தமிழ்