Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan in B Scale

Bm
யேகோவா ரூவா என் நல்
G
ல மேய்ப்பன்
F♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
D
Bm
யேகோவா தேவன் என் நல்
G
ல ஆயன்
F♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
D
F♯
D
D
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
Em
துதி ஆராதனை உமக்
A
கே
D
D
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
Em
துதி ஆராத
G
னை உமக்கே
A
F♯
Bm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
F♯m
த்து சென்று
Em
என்னை போஷிக்கிறீர்
D
Bm
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
F♯m
நடத்தி
Em
தாகம் தீர்க்கி
F♯
ன்றீர்
Em
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
F♯
தியின் பாதையில்
Em
நாள்தோரும் நடத்
F♯
துகிறீர்
Bm
– 2
.. ஆராதனை
Bm
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
F♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Em
பாத்திரம் நிரம்பிட
D
எண்ணெயினாலே
Bm
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
F♯m
Em
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
F♯
யும் கிருபையும்
Em
தொடர்ந்திட செய்
F♯
திடுவீர்
Bm
– 2
.. ஆராதனை
Bm
கதரின நேரம் என்னவென்று
F♯m
கேட்க வந்தீர்
Em
எனை காணும் எல்ரோயி
D
யே
Bm
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
F♯m
Em
எனை கேட்கும் எ
F♯
பினேரசரே
Bm
Em
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
F♯
க வந்தீர்
Em
யேகோவா ஷம்மா நீ
F♯
ரே – 2
Bm
.. ஆராதனை
Bm
யேகோவா ரூவா என் நல்
G
ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
F♯m
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
D
Thaalchchi Enakkillaiyae
Bm
யேகோவா தேவன் என் நல்
G
ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
F♯m
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
D
F♯
D
Kuraivontum Enakkillaiyae
D
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
Em
துதி ஆராதனை உமக்
A
கே
D
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
D
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
Em
துதி ஆராத
G
னை உமக்கே
A
F♯
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
Bm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
F♯m
த்து சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
Em
என்னை போஷிக்கிறீர்
D
Ennai Poshikkireer
Bm
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
F♯m
நடத்தி
Amarntha Thnnnneer Anntai Ennai Nadaththi
Em
தாகம் தீர்க்கி
F♯
ன்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
Em
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
F♯
தியின் பாதையில்
Um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
Em
நாள்தோரும் நடத்
F♯
துகிறீர்
Bm
- 2
Naalthorum Nadaththukireer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
Bm
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
F♯m
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
Em
பாத்திரம் நிரம்பிட
D
எண்ணெயினாலே
Paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
Bm
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
F♯m
Apishaekam Seykinteer
Em
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
F♯
யும் கிருபையும்
En Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
Em
தொடர்ந்திட செய்
F♯
திடுவீர்
Bm
- 2
Thodarnthida Seythiduveer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
Bm
கதரின நேரம் என்னவென்று
F♯m
கேட்க வந்தீர்
Katharina Naeram Ennaventu Kaetka Vantheer
Em
எனை காணும் எல்ரோயி
D
யே
Enai Kaanum Elroyiyae
Bm
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
F♯m
Kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
Em
எனை கேட்கும் எ
F♯
பினேரசரே
Bm
Enai Kaetkum Epinaerasarae
Em
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
F♯
க வந்தீர்
Thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
Em
யேகோவா ஷம்மா நீ
F♯
ரே - 2
Bm
Yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Keyboard

Bm
yaekovaa Roovaa En Nal
G
la Maeyppan
F♯m
thaalchchi Enakkillaiyae
D
Bm
yaekovaa Thaevan En Nal
G
la Aayan
F♯m
kuraivontum Enakkillaiyae
D
F♯
D
D
aaraathanai O Aaraathanai
Em
thuthi Aaraathanai Umak
A
kae
D
D
aaraathanai O Aaraathanai
Em
thuthi Aaraatha
G
nai Umakkae
A
F♯
Bm
pullulla Idangalil Maey
F♯m
ththu Sentu
Em
ennai Poshikkireer
D
Bm
amarntha Thnnnneer Anntai Ennai
F♯m
nadaththi
Em
thaakam Theerkki
F♯
nteer
Em
um Naamaththin Nimiththam Nee
F♯
thiyin Paathaiyil
Em
naalthorum Nadath
F♯
thukireer
Bm
- 2
.. Aaraathanai
Bm
ethirikal Munpae Enakkoru
F♯m
Panthiyai Aayaththappaduththukireer
Em
paaththiram Nirampida
D
Ennnneyinaalae
Bm
apishaekam Seykinteer
F♯m
Em
en Vaal Naatkal Ellaam Nanmai
F♯
yum Kirupaiyum
Em
thodarnthida Sey
F♯
thiduveer
Bm
- 2
.. Aaraathanai
Bm
katharina Naeram Ennaventu
F♯m
kaetka Vantheer
Em
enai Kaanum Elroyi
D
yae
Bm
kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
F♯m
Em
enai Kaetkum E
F♯
pinaerasarae
Bm
Em
thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaa
F♯
ka Vantheer
Em
yaekovaa Shammaa Nee
F♯
rae - 2
Bm
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Guitar


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords in B Scale

தமிழ்