Vinnnappaththaik Kaetpavarae in G♯ Scale

G♯m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
B
G♯m6
F♯
கண்ணீரைக் காண்பவரே
D♯7
E
சுகம் தரு
G♯m6
பவரே
G♯m
E
F♯
ஸ்தோத்திரம் இயே
D♯7
சையா
G♯m
G♯m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
B
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
E
ல் போதும்
G♯m
E
ஒரு வார்த்தை
D♯
சொன்னால் போதும்
G♯m
G♯m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
B
அதிசயம் செய்
E
தவரே
G♯m
E
அதிசயம் செ
D♯
ய்தவரே
G♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
G♯m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
B
என்று சொல்லி சுக
E
மாக்கினீர்
G♯m
E
அதிசயம் செ
D♯
ய்தவரே
G♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
G♯m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
B
சுமந்து தீ
E
ர்த்தீரைய்
G♯m
யா
B
சுமந்து தீ
E
ர்த்தீரைய்யா
G♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
E
முடவர்கள் நட
D♯
க்கச் செய்தீர்
G♯m
B
முடவர்கள் நட
E
க்கச் செய்தீ
G♯m
ர்
..விண்ணப்பத்தைக்
G♯m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
E
ஒரு கோடி ஸ்தோ
D♯
த்திரமே
G♯m
B
ஒரு கோடி ஸ்தோ
E
த்திரமே
G♯m
..விண்ணப்பத்தைக்
G♯m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
B
G♯m6
Vinnnappaththaik Kaetpavarae En
F♯
கண்ணீரைக் காண்பவரே
D♯7
Kannnneeraik Kaannpavarae
D♯7
E
சுகம் தரு
G♯m6
பவரே
G♯m
E
Sukam Tharupavarae
F♯
ஸ்தோத்திரம் இயே
D♯7
சையா
G♯m
Sthoththiram Iyaesaiyaa
G♯m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
B
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
E
ல் போதும்
G♯m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
E
ஒரு வார்த்தை
D♯
சொன்னால் போதும்
G♯m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
G♯m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
Manathuruki Karam Neetti
B
அதிசயம் செய்
E
தவரே
G♯m
Athisayam Seythavarae
E
அதிசயம் செ
D♯
ய்தவரே
G♯m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
G♯m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
Siththam Unndu Suththamaaku
B
என்று சொல்லி சுக
E
மாக்கினீர்
G♯m
Entu Solli Sukamaakkineer
E
அதிசயம் செ
D♯
ய்தவரே
G♯m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
G♯m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
En Nnoykalai Siluvaiyilae
B
சுமந்து தீ
E
ர்த்தீரைய்
G♯m
யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
B
சுமந்து தீ
E
ர்த்தீரைய்யா
G♯m
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
E
முடவர்கள் நட
D♯
க்கச் செய்தீர்
G♯m
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
B
முடவர்கள் நட
E
க்கச் செய்தீ
G♯m
ர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik
G♯m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
Um Kaayaththaal Sukamaanaen
E
ஒரு கோடி ஸ்தோ
D♯
த்திரமே
G♯m
Oru Koti Sthoththiramae
B
ஒரு கோடி ஸ்தோ
E
த்திரமே
G♯m
Oru Koti Sthoththiramae
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Keyboard

G♯m
vinnnappaththaik Kaetpavarae En
B
G♯m6
F♯
kannnneeraik Kaannpavarae
D♯7
E
sukam Tharu
G♯m6
pavarae
G♯m
E
F♯
sthoththiram Iyae
D♯7
saiyaa
G♯m
G♯m
ummaal Koodum Ellaam Koodum
B
oru Vaarththai Sonnaa
E
l Pothum
G♯m
E
oru Vaarththai
D♯
Sonnaal Pothum
G♯m
G♯m
manathuruki Karam Neetti
B
athisayam Sey
E
thavarae
G♯m
E
athisayam Se
D♯
ythavarae
G♯m
...vinnnappaththaik
G♯m
siththam Unndu Suththamaaku
B
entu Solli Suka
E
maakkineer
G♯m
E
athisayam Se
D♯
ythavarae
G♯m
...vinnnappaththaik
G♯m
en Nnoykalai Siluvaiyilae
B
sumanthu Thee
E
rththeeraiy
G♯m
yaa
B
sumanthu Thee
E
rththeeraiyyaa
G♯m
...vinnnappaththaik
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
E
mudavarkal Nada
D♯
kkach Seytheer
G♯m
B
mudavarkal Nada
E
kkach Seythee
G♯m
r
..vinnnappaththaik
G♯m
um Kaayaththaal Sukamaanaen
E
oru Koti Stho
D♯
ththiramae
G♯m
B
oru Koti Stho
E
ththiramae
G♯m
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords in G♯ Scale

Vinnapathai ketpavare Lyrics
தமிழ்