Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae in G♯ Scale

G♯
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
F♯
சமில்லையே
D♯m
வறட்சி காலத்தில் பயம்
C♯
இல்லையே – 2
G♯
G♯
என் வேர்கள் தண்
C♯
ணீருக்குள்
A♯m
D♯
இலையுதிரா
C♯
மரம் நான்
G♯
- 2
C♯
எப்போதும் பசுமை
A♯m
நானே
D♯
D♯
தப்பாமல் கனி
C♯
கொடுப்பேன்
G♯
– 2
C♯
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
Fm
தரையே
D♯
C♯
உறுதியாய் பற்றி
Fm
க் கொண்டேன் – 2
D♯
G♯
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 -நான்
D♯
என்றென்றும் பாக்கியவா
G♯
ன்
…நம்பியுள்ளேன்
G♯
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
A♯m
D♯
பேரன்பு பின் தொடரும்
G♯
– உம்
A♯m
இதயம் அகமகிழும்
D♯
– என்
D♯
இன்னிசை தினம் பாடும்
G♯
-
…நம்பியுள்ளேன்
G♯
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
A♯m
D♯
காக்கும் தகப்பன் நீ
G♯
ரே – 2
A♯m
பூரண சமாதானம் -
D♯
உம்
D♯
தினம் தினம் இதயத்திலே
G♯
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
G♯
குருடன் பர்த்திமேயு
A♯m
D♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
G♯
- 2
A♯m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
D♯
D♯
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
G♯
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
G♯
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
A♯m
D♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
G♯
A♯m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
D♯
D♯
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
G♯
…நம்பியுள்ளேன்
G♯
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
F♯
சமில்லையே
Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae
D♯m
வறட்சி காலத்தில் பயம்
C♯
இல்லையே - 2
G♯
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae - 2
G♯
என் வேர்கள் தண்
C♯
ணீருக்குள்
A♯m
En Vaerkal Thannnneerukkul
D♯
இலையுதிரா
C♯
மரம் நான்
G♯
- 2
Ilaiyuthiraa Maram Naan - 2
C♯
எப்போதும் பசுமை
A♯m
நானே
D♯
Eppothum Pasumai Naanae
D♯
தப்பாமல் கனி
C♯
கொடுப்பேன்
G♯
- 2
Thappaamal Kani Koduppaen - 2
C♯
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
Fm
தரையே
D♯
Nampiyullaen Karththaraiyae
C♯
உறுதியாய் பற்றி
Fm
க் கொண்டேன் - 2
D♯
Uruthiyaay Pattik Konntaen - 2
G♯
பாக்கியவான் பாக்கியவான் - 2 -நான்
Paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
D♯
என்றென்றும் பாக்கியவா
G♯
ன்
Ententum Paakkiyavaan
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
G♯
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
A♯m
Kirupai Soolnthu Kollum
D♯
பேரன்பு பின் தொடரும்
G♯
- உம்
Paeranpu Pin Thodarum - Um
A♯m
இதயம் அகமகிழும்
D♯
- என்
Ithayam Akamakilum - En
D♯
இன்னிசை தினம் பாடும்
G♯
-
Innisai Thinam Paadum -
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
G♯
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
A♯m
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
D♯
காக்கும் தகப்பன் நீ
G♯
ரே - 2
Kaakkum Thakappan Neerae - 2
A♯m
பூரண சமாதானம் -
D♯
உம்
Poorana Samaathaanam - Um
D♯
தினம் தினம் இதயத்திலே
G♯
- 2
Thinam Thinam Ithayaththilae - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
G♯
குருடன் பர்த்திமேயு
A♯m
Kurudan Parththimaeyu
D♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
G♯
- 2
Kooppittan Nampikkaiyodu - 2
A♯m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
D♯
Yesuvae Irangum Entan
D♯
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
G♯
- 2
Paarvai Pettu Pin Thodarnthaan - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
G♯
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
A♯m
Nampi Vantha Kushdarokiyai
D♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
G♯
Nalamaakki Anuppineerae
A♯m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
D♯
Yaveeru Ummai Nampiyathaal
D♯
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
G♯
Makal Antu Sukam Pettaாl
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Keyboard

G♯
veppamiku Naatkalil Ach
F♯
samillaiyae
D♯m
varatchi Kaalaththil Payam
C♯
Illaiyae - 2
G♯
G♯
en Vaerkal Thann
C♯
nneerukkul
A♯m
D♯
ilaiyuthiraa
C♯
maram Naan
G♯
- 2
C♯
eppothum Pasumai
A♯m
Naanae
D♯
D♯
thappaamal Kani
C♯
Koduppaen
G♯
- 2
C♯
nampiyullaen Karth
Fm
tharaiyae
D♯
C♯
uruthiyaay Patti
Fm
k Konntaen - 2
D♯
G♯
paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
D♯
ententum Paakkiyavaa
G♯
n
...nampiyullaen
G♯
kirupai Soolnthu Kollum
A♯m
D♯
paeranpu Pin Thodarum
G♯
- Um
A♯m
ithayam Akamakilum
D♯
- En
D♯
innisai Thinam Paadum
G♯
-
...nampiyullaen
G♯
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
A♯m
D♯
kaakkum Thakappan Nee
G♯
rae - 2
A♯m
poorana Samaathaanam -
D♯
Um
D♯
thinam Thinam Ithayaththilae
G♯
- 2
...nampiyullaen
G♯
kurudan Parththimaeyu
A♯m
D♯
kooppittan Nampikkaiyodu
G♯
- 2
A♯m
Yesuvae Irangum Entan
D♯
D♯
paarvai Pettu Pin Thodarnthaan
G♯
- 2
...nampiyullaen
G♯
nampi Vantha Kushdarokiyai
A♯m
D♯
nalamaakki Anuppineerae
G♯
A♯m
yaveeru Ummai Nampiyathaal
D♯
D♯
makal Antu Sukam Pettaாl
G♯
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Guitar


Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords in G♯ Scale

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Lyrics
தமிழ்