Valla Kirupai Nalla Kirupai in D♯ Scale

D♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
D♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
C♯
த கிருபை
A♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
G♯m
த கிருபை
B
தண்ணீரிலே மூழ்கா
C♯
மல் தாங்கும்
A♯
கிருபை
D♯m
D♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
B
தே
C♯
D♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
A♯m
டுதே (2)
D♯m
D♯m
அல்லே அல்லே லூயா
C♯
B
அல்லே அல்லே
C♯
லூயா (2)
D♯m
D♯m
அக்கினியின் சூளையில்
B
வெந்து வெந்து போகாமல்
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯
G♯m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
F♯
புகை கூட அணுகாமல்
D♯m
கிருபை தாங்கினதே
A♯7
… அல்லே அல்லே
D♯m
பலவித சோதனை
B
நெருக்கிய நேரங்கள்
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯
G♯m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
F♯
நசுங்கி நான் போகாமல்
D♯m
கிருபை தாங்கினதே
A♯7
… அல்லே அல்லே
D♯m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirupai Nalla Kirupai
D♯m
வழுவாமல் காத்த சுத்
C♯
த கிருபை
Valuvaamal Kaaththa Suththa Kirupai
A♯m
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
G♯m
த கிருபை
Akkiniyil Vaekaamal Kaaththa Kirupai
B
தண்ணீரிலே மூழ்கா
C♯
மல் தாங்கும்
A♯
கிருபை
D♯m
Thannnneerilae Moolkaamal Thaangum Kirupai
D♯m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
B
தே
C♯
Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
D♯m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
A♯m
டுதே (2)
D♯m
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae (2)
D♯m
அல்லே அல்லே லூயா
C♯
Allae Allae Looyaa
B
அல்லே அல்லே
C♯
லூயா (2)
D♯m
Allae Allae Looyaa (2)
D♯m
அக்கினியின் சூளையில்
Akkiniyin Soolaiyil
B
வெந்து வெந்து போகாமல்
Venthu Venthu Pokaamal
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯
Kirupai Thaanginathae
G♯m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
Hae Muti Kooda Karukaamal
F♯
புகை கூட அணுகாமல்
Pukai Kooda Anukaamal
D♯m
கிருபை தாங்கினதே
A♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae
D♯m
பலவித சோதனை
Palavitha Sothanai
B
நெருக்கிய நேரங்கள்
Nerukkiya Naerangal
G♯m
கிருபை தாங்கினதே
C♯
Kirupai Thaanginathae
G♯m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
En Nerukkaththin Naeraththil
F♯
நசுங்கி நான் போகாமல்
Nasungi Naan Pokaamal
D♯m
கிருபை தாங்கினதே
A♯7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Keyboard

D♯m
valla Kirupai Nalla Kirupai
D♯m
valuvaamal Kaaththa Suth
C♯
tha Kirupai
A♯m
akkiniyil Vaekaamal Kaath
G♯m
tha Kirupai
B
thannnneerilae Moolkaa
C♯
mal Thaangum
A♯
Kirupai
D♯m
D♯m
um Kirupai Ennai Thaangidu
B
thae
C♯
D♯m
um Kirupai Ennai Nadaththi
A♯m
duthae (2)
D♯m
D♯m
allae Allae Looyaa
C♯
B
allae Allae
C♯
Looyaa (2)
D♯m
D♯m
akkiniyin Soolaiyil
B
venthu Venthu Pokaamal
G♯m
kirupai Thaanginathae
C♯
G♯m
hae Muti Kooda Karukaamal
F♯
pukai Kooda Anukaamal
D♯m
kirupai Thaanginathae
A♯7
... Allae Allae
D♯m
palavitha Sothanai
B
nerukkiya Naerangal
G♯m
kirupai Thaanginathae
C♯
G♯m
en Nerukkaththin Naeraththil
F♯
nasungi Naan Pokaamal
D♯m
kirupai Thaanginathae
A♯7
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Guitar


Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords in D♯ Scale

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs Lyrics
தமிழ்