Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu in G Scale

Gm
வழியைக் கர்த்
Dm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
F
Dm
அவரையே நம்பியிரு
Gm
– உன்
Gm
காரியத்தை வா
D♯
ய்க்கச் செய்வார்
A♯
D
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Gm
Gm
காத்திரு பொறுத்திரு
D♯
கர்த்தரையே நம்
Gm
பியிரு
C
காரியத்தை வாய்
D♯
க்கச் செய்வார்
A♯
D♯
உன் சார்பில் செ
Cm
யலாற்றுவார்
D
– வழியை
Gm
Gm
தீயவன் செயல் குறித்து
F
Cm
மனம் பதறாதே
A♯
Cm
புல்லைப் போல உலர்ந்து
F
பூவைப் போல உதிர்ந்து
D♯
இல்லாமல்
D7
போய்விடும் –
Gm
காத்திரு
…வழியை
Gm
மகிழ்ந்து களிகூ
F
ரு
Cm
தொடர்ந்து துதிபாடு
A♯
Cm
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
F
விருப்பங்கள் எல்லாம்
D♯
விரைவில் நிறை
D7
வேற்றுவார்
Gm
…வழியை
Gm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
F
Cm
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
A♯
Cm
துணைநின்று கர்த்தரோ
F
நடத்திச் செல்வார்
D♯
துரிதமாய் ஜெ
D7
யம் தருவார்
Gm
…வழியை
Gm
உனது நேர்மையெல்லாம்
F
Cm
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
A♯
Cm
நண்பகல் போலாகும்
F
உன் நீதி நியாயம்
D♯
நண்பா கலங்
D7
காதே
Gm
…வழியை
Gm
கோபத்தை விட்டுவிடு
F
Cm
சினம் நீ கொள்ளாதே
A♯
Cm
பொறாமை எரிச்சல்
F
ஒருபோதும் வேண்டாம்
D♯
அது தீமைக்கு வழி
D7
நடத்தும்
Gm
…வழியை
Gm
வழியைக் கர்த்
Dm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
F
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
Dm
அவரையே நம்பியிரு
Gm
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
Gm
காரியத்தை வா
D♯
ய்க்கச் செய்வார்
A♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
D
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Gm
Un Saarpil Seyalaattuvaar
Gm
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
D♯
கர்த்தரையே நம்
Gm
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
C
காரியத்தை வாய்
D♯
க்கச் செய்வார்
A♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
D♯
உன் சார்பில் செ
Cm
யலாற்றுவார்
D
– வழியை
Gm
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
Gm
தீயவன் செயல் குறித்து
F
Theeyavan Seyal Kuriththu
Cm
மனம் பதறாதே
A♯
Manam Patharaathae
Cm
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
F
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
D♯
இல்லாமல்
D7
போய்விடும் –
Gm
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
Gm
மகிழ்ந்து களிகூ
F
ரு
Makilnthu Kalikooru
Cm
தொடர்ந்து துதிபாடு
A♯
Thodarnthu Thuthipaadu
Cm
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
F
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
D♯
விரைவில் நிறை
D7
வேற்றுவார்
Gm
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
Gm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
F
Neethimaan Anaivarukkum
Cm
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
A♯
Vetti Unndu Veku Viraivil
Cm
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
F
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
D♯
துரிதமாய் ஜெ
D7
யம் தருவார்
Gm
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
Gm
உனது நேர்மையெல்லாம்
F
Unathu Naermaiyellaam
Cm
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
A♯
Athikaalai Velichchamaakum
Cm
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
F
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
D♯
நண்பா கலங்
D7
காதே
Gm
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
Gm
கோபத்தை விட்டுவிடு
F
Kopaththai Vittuvidu
Cm
சினம் நீ கொள்ளாதே
A♯
Sinam Nee Kollaathae
Cm
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
F
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
D♯
அது தீமைக்கு வழி
D7
நடத்தும்
Gm
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Keyboard

Gm
valiyaik Karth
Dm
tharukkuk Koduththuvidu
F
Dm
avaraiyae Nampiyiru
Gm
– Un
Gm
kaariyaththai Vaa
D♯
ykkach Seyvaar
A♯
D
un Saarpil Seyalaattuvaar
Gm
Gm
kaaththiru Poruththiru
D♯
karththaraiyae Nam
Gm
piyiru
C
kaariyaththai Vaay
D♯
kkach Seyvaar
A♯
D♯
un Saarpil Se
Cm
yalaattuvaar
D
– Valiyai
Gm
Gm
theeyavan Seyal Kuriththu
F
Cm
manam Patharaathae
A♯
Cm
pullaip Pola Ularnthu
F
poovaip Pola Uthirnthu
D♯
illaamal
D7
Poyvidum –
Gm
kaaththiru
...valiyai
Gm
makilnthu Kalikoo
F
ru
Cm
thodarnthu Thuthipaadu
A♯
Cm
un Ithayaththin Vaanjai
F
viruppangal Ellaam
D♯
viraivil Nirai
D7
vaettuvaar
Gm
...valiyai
Gm
neethimaan Anaivarukkum
F
Cm
vetti Unndu Veku Viraivil
A♯
Cm
thunnainintu Karththaro
F
nadaththich Selvaar
D♯
thurithamaay Je
D7
yam Tharuvaar
Gm
...valiyai
Gm
unathu Naermaiyellaam
F
Cm
athikaalai Velichchamaakum
A♯
Cm
nannpakal Polaakum
F
un Neethi Niyaayam
D♯
nannpaa Kalang
D7
kaathae
Gm
...valiyai
Gm
kopaththai Vittuvidu
F
Cm
sinam Nee Kollaathae
A♯
Cm
poraamai Erichchal
F
orupothum Vaenndaam
D♯
athu Theemaikku Vali
D7
nadaththum
Gm
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Guitar


Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in G Scale

Vazhiyai kartharukku Lyrics
தமிழ்