Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum in D♯ Scale

D♯
வாசலண்டை நின்று ஆசையாய்
Gm
தட்டும்
G♯
Fm
நேசர் இயேசுவுக்கு உள்
A♯
ளம் திறவாயோ
D♯
D♯
பாவியை ஒரு போதும் தள்ளாத
G♯
நேசர்
D♯
D♯
வாவென்று உன்னை
Fm
அழைக்கிறாரே
A♯7
D♯
D♯
ஆதரிப்பார் யாருமில்
Gm
லை யென்றெண்ணி
G♯
Fm
ஆதரை மீதினில் அலைந்தி
A♯
டுவாயோ
D♯
D♯
காணாத ஆட்டை தேடி வந்
G♯
த மேய்ப்ப
D♯
ர்
D♯
கண்டுன்னை மந்தை
Fm
யில் சேர்த்தி
A♯7
டுவார்
D♯
…வாசலண்டை
D♯
அற்ப வாழ்வை நித்திய வாழ்வு
Gm
என்றெண்ணி
G♯
Fm
தற்பரன் தயவை தள்ளி
A♯
டலாமோ
D♯
D♯
நினையாத நேரம் மரணம் சந்
G♯
தித்தால்
D♯
D♯
நித்தியத்தை
Fm
எங்கு நீ
A♯7
கழிப்பா
D♯
ய்
…வாசலண்டை
D♯
பாவத்தினால் சாப ரோகத்தி
Gm
ல் தொய்ந்
G♯
து
Fm
மாயையில் ஆழ்ந்து மடிந்தி
A♯
டுவானே
D♯
ன்
D♯
பாவத்தைப் போக்கிடும் தூய உ
G♯
திரத்தி
D♯
ன்
D♯
ஜீவ ஊற்றில்
Fm
மூழ்கி மீட்
A♯7
புறாயோ
D♯
…வாசலண்டை
D♯
மனம் மாறி மறுபடி பிறந்தி
Gm
டாயாகி
G♯
ல்
Fm
மகிபரின் ராஜ்ஜியம் கா
A♯
ணக் கூடுமோ
D♯
D♯
பிறந்தாலோ ஜலத்தாலும்
G♯
ஆவியாலும்
D♯
D♯
மெய்யாய் பிரவேசி
Fm
ப்பாய் தேவ
A♯7
ராஜ்யத்தி
D♯
ல்
…வாசலண்டை
D♯
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனு
Gm
ம் இயே
G♯
சு
Fm
வாசலும் மேய்ப்பனும் நாத
A♯
னும் இயேசு
D♯
D♯
இயேசுவல்லால் வேறு இரட்சிப்
G♯
பில்லையே
D♯
D♯
இரட்சண்ய நாள்
Fm
இன்றே வந்திடா
A♯7
யோ
D♯
…வாசலண்டை
D♯
வாசலண்டை நின்று ஆசையாய்
Gm
தட்டும்
G♯
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Fm
நேசர் இயேசுவுக்கு உள்
A♯
ளம் திறவாயோ
D♯
Naesar Yesuvukku Ullam Thiravaayo
D♯
பாவியை ஒரு போதும் தள்ளாத
G♯
நேசர்
D♯
Paaviyai Oru Pothum Thallaatha Naesar
D♯
வாவென்று உன்னை
Fm
அழைக்கிறாரே
A♯7
D♯
Vaaventu Unnai Alaikkiraarae
D♯
ஆதரிப்பார் யாருமில்
Gm
லை யென்றெண்ணி
G♯
Aatharippaar Yaarumillai Yentennnni
Fm
ஆதரை மீதினில் அலைந்தி
A♯
டுவாயோ
D♯
Aatharai Meethinil Alainthiduvaayo
D♯
காணாத ஆட்டை தேடி வந்
G♯
த மேய்ப்ப
D♯
ர்
Kaannaatha Aattaை Thaeti Vantha Maeyppar
D♯
கண்டுன்னை மந்தை
Fm
யில் சேர்த்தி
A♯7
டுவார்
D♯
Kanndunnai Manthaiyil Serththiduvaar
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
D♯
அற்ப வாழ்வை நித்திய வாழ்வு
Gm
என்றெண்ணி
G♯
Arpa Vaalvai Niththiya Vaalvu Entennnni
Fm
தற்பரன் தயவை தள்ளி
A♯
டலாமோ
D♯
Tharparan Thayavai Thallidalaamo
D♯
நினையாத நேரம் மரணம் சந்
G♯
தித்தால்
D♯
Ninaiyaatha Naeram Maranam Santhiththaal
D♯
நித்தியத்தை
Fm
எங்கு நீ
A♯7
கழிப்பா
D♯
ய்
Niththiyaththai Engu Nee Kalippaay
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
D♯
பாவத்தினால் சாப ரோகத்தி
Gm
ல் தொய்ந்
G♯
து
Paavaththinaal Saapa Rokaththil Thoynthu
Fm
மாயையில் ஆழ்ந்து மடிந்தி
A♯
டுவானே
D♯
ன்
Maayaiyil Aalnthu Matinthiduvaanaen
D♯
பாவத்தைப் போக்கிடும் தூய உ
G♯
திரத்தி
D♯
ன்
Paavaththaip Pokkidum Thooya Uthiraththin
D♯
ஜீவ ஊற்றில்
Fm
மூழ்கி மீட்
A♯7
புறாயோ
D♯
Jeeva Oottil Moolki Meetpuraayo
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
D♯
மனம் மாறி மறுபடி பிறந்தி
Gm
டாயாகி
G♯
ல்
Manam Maari Marupati Piranthidaayaakil
Fm
மகிபரின் ராஜ்ஜியம் கா
A♯
ணக் கூடுமோ
D♯
Makiparin Raajjiyam Kaanak Koodumo
D♯
பிறந்தாலோ ஜலத்தாலும்
G♯
ஆவியாலும்
D♯
Piranthaalo Jalaththaalum Aaviyaalum
D♯
மெய்யாய் பிரவேசி
Fm
ப்பாய் தேவ
A♯7
ராஜ்யத்தி
D♯
ல்
Meyyaay Piravaesippaay Thaeva raajyaththil
...வாசலண்டை
...vaasalanntai
D♯
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனு
Gm
ம் இயே
G♯
சு
Valiyum Saththiyamum Jeevanum Yesu
Fm
வாசலும் மேய்ப்பனும் நாத
A♯
னும் இயேசு
D♯
Vaasalum Maeyppanum Naathanum Yesu
D♯
இயேசுவல்லால் வேறு இரட்சிப்
G♯
பில்லையே
D♯
Yesuvallaal Vaetru Iratchippillaiyae
D♯
இரட்சண்ய நாள்
Fm
இன்றே வந்திடா
A♯7
யோ
D♯
Iratchannya Naal Inte Vanthidaayo
...வாசலண்டை
...vaasalanntai

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords Keyboard

D♯
vaasalanntai Nintu Aasaiyaay
Gm
thattum
G♯
Fm
naesar Yesuvukku Ul
A♯
lam Thiravaayo
D♯
D♯
paaviyai Oru Pothum Thallaatha
G♯
Naesar
D♯
D♯
vaaventu Unnai
Fm
Alaikkiraarae
A♯7
D♯
D♯
aatharippaar Yaarumil
Gm
lai Yentennnni
G♯
Fm
aatharai Meethinil Alainthi
A♯
duvaayo
D♯
D♯
kaannaatha Aattaை Thaeti Van
G♯
tha Maeyppa
D♯
r
D♯
kanndunnai Manthai
Fm
yil Serththi
A♯7
duvaar
D♯
...vaasalanntai
D♯
arpa Vaalvai Niththiya Vaalvu
Gm
Entennnni
G♯
Fm
tharparan Thayavai Thalli
A♯
dalaamo
D♯
D♯
ninaiyaatha Naeram Maranam San
G♯
thiththaal
D♯
D♯
niththiyaththai
Fm
Engu Nee
A♯7
Kalippaa
D♯
y
...vaasalanntai
D♯
paavaththinaal Saapa Rokaththi
Gm
l Thoyn
G♯
thu
Fm
maayaiyil Aalnthu Matinthi
A♯
duvaanae
D♯
n
D♯
paavaththaip Pokkidum Thooya U
G♯
thiraththi
D♯
n
D♯
jeeva Oottil
Fm
Moolki Meet
A♯7
puraayo
D♯
...vaasalanntai
D♯
manam Maari Marupati Piranthi
Gm
daayaaki
G♯
l
Fm
makiparin Raajjiyam Kaa
A♯
nak Koodumo
D♯
D♯
piranthaalo Jalaththaalum
G♯
aaviyaalum
D♯
D♯
meyyaay Piravaesi
Fm
ppaay Thaeva
A♯7
raajyaththi
D♯
l
...vaasalanntai
D♯
valiyum Saththiyamum Jeevanu
Gm
m Iyae
G♯
su
Fm
vaasalum Maeyppanum Naatha
A♯
num Yesu
D♯
D♯
Yesuvallaal Vaetru Iratchip
G♯
pillaiyae
D♯
D♯
iratchannya Naal
Fm
Inte Vanthidaa
A♯7
yo
D♯
...vaasalanntai

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords Guitar


Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Chords in D♯ Scale

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum Lyrics
தமிழ்