Vaalththukiraen Yesu Raajaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
வாழ்த்துகிறே
G♯
ன் இயேசு ராஜா
A♯
Cm
வாழ்த்துகிறேன்
Fm
இக்காலை
A♯
யிலே
D♯
Cm
அற்புதமாய் ரா
A♯
முழுதும்
G♯
அடியேனைக் காத்தீ
A♯
ரே
D♯
D♯
உமது செட்டை
G♯
நிழலதிலே
A♯
Cm
படுத்திருந்தே
Fm
ன் ரா
A♯
முழுது
D♯
ம்
Cm
உமது கரம் அணை
A♯
த்திடவே
G♯
ஆறுதல்லம் நித்
A♯
திரையும்
D♯
…வாழ்த்துகிறேன்
D♯
நித்திரையை
G♯
இன்பமாக்கி
A♯
Cm
பத்திரமாய்
Fm
இரு
A♯
தயத்தை
D♯
Cm
சுத்தமான இர
A♯
த்தத்திற்குள்
G♯
சுத்தமாக வைத்
A♯
திருந்தீ
D♯
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
D♯
பலவிதமாம்
G♯
சோதனைகள்
A♯
Cm
எமை சூழ வ
Fm
ந்தி
A♯
ருந்தும்
D♯
Cm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
A♯
மல்
G♯
அன்புடன் பாது
A♯
காத்தீ
D♯
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
D♯
சந்திப்பீ
G♯
ரே இக்காலைதனில்
A♯
Cm
தந்திடவே
Fm
திரு
A♯
வரங்கள்
D♯
Cm
சந்தோஷமாய் பகல்
A♯
முழுதும்
G♯
ஆவிக்குள் யான்
A♯
பிழைக்க
D♯
…வாழ்த்துகிறேன்
D♯
தந்திடுவீ
G♯
ர் அபிஷேகம்
A♯
Cm
புதிதாக
Fm
இப்புவி
A♯
நாளி
D♯
ல்
Cm
நடத்திடுவீர்
A♯
ஆவியினால்
G♯
உமது திருசி
A♯
த்தமதி
D♯
ல்
…வாழ்த்துகிறேன்
D♯
பாவமேதும்
G♯
அணுகாமல்
A♯
Cm
பரிசுத்தமா
Fm
ய் பா
A♯
தை செல்ல
D♯
Cm
தேவையான சரிவா
A♯
யுதங்கள்
G♯
தாரும் ஜெப ஆவியு
A♯
டன்
D♯
…வாழ்த்துகிறேன்
D♯
வாழ்த்துகிறே
G♯
ன் இயேசு ராஜா
A♯
Vaalththukiraen Yesu Raajaa
Cm
வாழ்த்துகிறேன்
Fm
இக்காலை
A♯
யிலே
D♯
Vaalththukiraen Ikkaalaiyilae
Cm
அற்புதமாய் ரா
A♯
முழுதும்
Arputhamaay Raamuluthum
G♯
அடியேனைக் காத்தீ
A♯
ரே
D♯
Atiyaenaik Kaaththeerae
D♯
உமது செட்டை
G♯
நிழலதிலே
A♯
Umathu Settaை Nilalathilae
Cm
படுத்திருந்தே
Fm
ன் ரா
A♯
முழுது
D♯
ம்
Paduththirunthaen Raamuluthum
Cm
உமது கரம் அணை
A♯
த்திடவே
Umathu Karam Annaiththidavae
G♯
ஆறுதல்லம் நித்
A♯
திரையும்
D♯
Aaruthallam Niththiraiyum
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D♯
நித்திரையை
G♯
இன்பமாக்கி
A♯
Niththiraiyai Inpamaakki
Cm
பத்திரமாய்
Fm
இரு
A♯
தயத்தை
D♯
Paththiramaay Iruthayaththai
Cm
சுத்தமான இர
A♯
த்தத்திற்குள்
Suththamaana Iraththaththirkul
G♯
சுத்தமாக வைத்
A♯
திருந்தீ
D♯
ர்
Suththamaaka Vaiththiruntheer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D♯
பலவிதமாம்
G♯
சோதனைகள்
A♯
Palavithamaam Sothanaikal
Cm
எமை சூழ வ
Fm
ந்தி
A♯
ருந்தும்
D♯
Emai Soola Vanthirunthum
Cm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
A♯
மல்
Ontum Emmai Anukaamal
G♯
அன்புடன் பாது
A♯
காத்தீ
D♯
ர்
Anpudan Paathukaaththeer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D♯
சந்திப்பீ
G♯
ரே இக்காலைதனில்
A♯
Santhippeerae Ikkaalaithanil
Cm
தந்திடவே
Fm
திரு
A♯
வரங்கள்
D♯
Thanthidavae Thiruvarangal
Cm
சந்தோஷமாய் பகல்
A♯
முழுதும்
Santhoshamaay Pakal Muluthum
G♯
ஆவிக்குள் யான்
A♯
பிழைக்க
D♯
Aavikkul Yaan Pilaikka
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D♯
தந்திடுவீ
G♯
ர் அபிஷேகம்
A♯
Thanthiduveer Apishaekam
Cm
புதிதாக
Fm
இப்புவி
A♯
நாளி
D♯
ல்
Puthithaaka Ippuvi Naalil
Cm
நடத்திடுவீர்
A♯
ஆவியினால்
Nadaththiduveer Aaviyinaal
G♯
உமது திருசி
A♯
த்தமதி
D♯
ல்
Umathu Thirusiththamathil
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D♯
பாவமேதும்
G♯
அணுகாமல்
A♯
Paavamaethum Anukaamal
Cm
பரிசுத்தமா
Fm
ய் பா
A♯
தை செல்ல
D♯
Parisuththamaay Paathai Sella
Cm
தேவையான சரிவா
A♯
யுதங்கள்
Thaevaiyaana Sarivaayuthangal
G♯
தாரும் ஜெப ஆவியு
A♯
டன்
D♯
Thaarum Jepa Aaviyudan
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Keyboard

D♯
vaalththukirae
G♯
n Yesu Raajaa
A♯
Cm
vaalththukiraen
Fm
Ikkaalai
A♯
yilae
D♯
Cm
arputhamaay Raa
A♯
muluthum
G♯
atiyaenaik Kaaththee
A♯
rae
D♯
D♯
umathu Settaை
G♯
nilalathilae
A♯
Cm
paduththirunthae
Fm
n Raa
A♯
muluthu
D♯
m
Cm
umathu Karam Annai
A♯
ththidavae
G♯
aaruthallam Nith
A♯
thiraiyum
D♯
...vaalththukiraen
D♯
niththiraiyai
G♯
Inpamaakki
A♯
Cm
paththiramaay
Fm
Iru
A♯
thayaththai
D♯
Cm
suththamaana Ira
A♯
ththaththirkul
G♯
suththamaaka Vaith
A♯
thirunthee
D♯
r
...vaalththukiraen
D♯
palavithamaam
G♯
Sothanaikal
A♯
Cm
emai Soola Va
Fm
nthi
A♯
runthum
D♯
Cm
ontum Emmai Anukaa
A♯
mal
G♯
anpudan Paathu
A♯
kaaththee
D♯
r
...vaalththukiraen
D♯
santhippee
G♯
rae Ikkaalaithanil
A♯
Cm
thanthidavae
Fm
thiru
A♯
varangal
D♯
Cm
santhoshamaay Pakal
A♯
muluthum
G♯
aavikkul Yaan
A♯
Pilaikka
D♯
...vaalththukiraen
D♯
thanthiduvee
G♯
r Apishaekam
A♯
Cm
puthithaaka
Fm
Ippuvi
A♯
Naali
D♯
l
Cm
nadaththiduveer
A♯
aaviyinaal
G♯
umathu Thirusi
A♯
ththamathi
D♯
l
...vaalththukiraen
D♯
paavamaethum
G♯
Anukaamal
A♯
Cm
parisuththamaa
Fm
y Paa
A♯
thai Sella
D♯
Cm
thaevaiyaana Sarivaa
A♯
yuthangal
G♯
thaarum Jepa Aaviyu
A♯
dan
D♯
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Guitar


Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்