Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka in G♭ Scale

G♭ = F♯
F
வாலிபத் தம்பி வாலி
Am
பத் தங்கச்சி கேட்
Dm
டுக்க
B♭
B♭
உன் வா
C
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
F
க்க
F
தீங்கு நாட்க
B♭
ள்
C
வருமுன்னே
F
Am
உன் பெலனெல்லாம் கு
Gm
ன்றி போகுமுன்
C
னே
F
B♭
ஏசுவிடம் ஓடி
C
வா
F
– (2)
F
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
Gm
B♭
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
F
கட்டும்
Gm
ஆனாலும் ஏசு
C
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
F
க்க்
….வாலிபத் தம்பி
F
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
Gm
கொள்
B♭
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
F
Gm
நியாய தீர்ப்பு
C
உனக்கு உண்டு தெ
F
ரிஞ்சிக்க
….வாலிபத் தம்பி
F
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
Gm
லிபனே
B♭
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
F
Gm
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
C
ம் கொடுத்
F
து விடு
….வாலிபத் தம்பி
F
வாலிபத் தம்பி வாலி
Am
பத் தங்கச்சி கேட்
Dm
டுக்க
B♭
Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka
B♭
உன் வா
C
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
F
க்க
Un Vaalipaththil Aesuvai Konjam Nenachchikka
F
தீங்கு நாட்க
B♭
ள்
C
வருமுன்னே
F
Theengu Naatkal Varumunnae
Am
உன் பெலனெல்லாம் கு
Gm
ன்றி போகுமுன்
C
னே
F
Un Pelanellaam Kunti Pokumunnae
B♭
ஏசுவிடம் ஓடி
C
வா
F
– (2)
Aesuvidam Oti Vaa – (2)
F
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
Gm
Vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
B♭
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
F
கட்டும்
Un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaakattum
Gm
ஆனாலும் ஏசு
C
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
F
க்க்
Aanaalum Aesuvai Konjam Nesanachchikk
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
F
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
Gm
கொள்
Un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu Kol
B♭
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
F
Un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
Gm
நியாய தீர்ப்பு
C
உனக்கு உண்டு தெ
F
ரிஞ்சிக்க
Niyaaya Theerppu Unakku Unndu Therinjikka
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
F
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
Gm
லிபனே
Manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaalipanae
B♭
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
F
Ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
Gm
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
C
ம் கொடுத்
F
து விடு
Un Vaalkkaiyai Aesuvidam Koduththu Vidu
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords Keyboard

F
vaalipath Thampi Vaali
Am
path Thangachchi Kaet
Dm
dukka
B♭
B♭
un Vaa
C
lipaththil Aesuvai Konjam Nenachchi
F
kka
F
theengu Naatka
B♭
l
C
varumunnae
F
Am
un Pelanellaam Ku
Gm
nti Pokumun
C
nae
F
B♭
aesuvidam Oti
C
Vaa
F
– (2)
F
vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
Gm
B♭
un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaa
F
kattum
Gm
aanaalum Aesu
C
vai Konjam Nesanachchi
F
kk
....vaalipath Thampi
F
un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu
Gm
Kol
B♭
un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
F
Gm
niyaaya Theerppu
C
unakku Unndu The
F
rinjikka
....vaalipath Thampi
F
manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaa
Gm
lipanae
B♭
ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
F
Gm
un Vaalkkaiyai Aesuvida
C
m Koduth
F
thu Vidu
....vaalipath Thampi

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords Guitar


Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords in G♭ Scale

தமிழ்