Unthan Ithayaththuyaram in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
C
G♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
C♯
A♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
D♯
ர்
D♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
G♯
G♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
D♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
C♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
D♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
G♯
குமே
G♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
G♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
A♯m
D♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
D♯7
D♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
G♯
…அவரை நீயும்
G♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
D♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
C♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
D♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
G♯
…அவரை நீயும்
G♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
G♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
A♯m
D♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
D♯7
D♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
G♯
யே
…அவரை நீயும்
G♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
C
Unthan Ithayaththuyaram Athikamo
G♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
C♯
Unakkum Unndu Samaathaanamae
A♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
D♯
ர்
Karththar Yesu Kavalaikal Theerppaar
D♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
G♯
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
G♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
Avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
D♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
Unthan Niththirai Inpamaakum
C♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
Unthan Mutivu Samaathaanam
D♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
G♯
குமே
mana Nimmathi Unakku Kitaikkumae
G♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
Avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
G♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
A♯m
Avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
D♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
D♯7
Avarae Unthan Kaedakam Aavaar
D♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
G♯
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
G♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
Thunpam Unnai Soolum Pothum
D♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
Yuththam Unnai Nerungum Pothum
C♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
Tholvi Unnai Thodarum Pothum
D♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
G♯
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
G♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
Thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
G♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
A♯m
Payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
D♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
D♯7
Meetpar Yesu Kaedakamaavaar
D♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
G♯
யே
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Keyboard

G♯
unthan Ithayaththuyaram Athikamo
C
G♯
unakkum Unndu Samaathaanamae
C♯
A♯m
karththar Yesu Kavalaikal Theerppaa
D♯
r
D♯7
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
G♯
G♯
avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
D♯
unthan Niththirai Inpamaakum
C♯
unthan Mutivu Samaathaanam
D♯7
mana Nimmathi Unakku Kitaik
G♯
kumae
G♯
avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
G♯
avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
A♯m
D♯
avarae Unthan Kaedakam Aavaar
D♯7
D♯7
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
G♯
...avarai Neeyum
G♯
thunpam Unnai Soolum Pothum
D♯
yuththam Unnai Nerungum Pothum
C♯
tholvi Unnai Thodarum Pothum
D♯7
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
G♯
...avarai Neeyum
G♯
thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
G♯
payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
A♯m
D♯
meetpar Yesu Kaedakamaavaar
D♯7
D♯7
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaa
G♯
yae
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Guitar


Unthan Ithayaththuyaram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Ithayaththuyaram Chords in A♭ Scale

தமிழ்