Unnatharae En Naesarae Umathu in C Scale

C
உன்னதரே என் நே
Am
சரே உமது
Dm
F
பேரன்பினா
G
ல் அசைவுராதிருப்பேன்
C
C
முழு மனத்
F
தோடு நன்றி சொல்வேன்
C
G
முகமலர்ந்து ந
C
ன்றி சொல்வேன்
C
கூப்பிட்ட நாளில் ப
F
தில் தந்தீரே
Am
ஆத்துமா வாழ பெலன்
G
தந்தீரே
C
… உன்னதரே
C
உன்னதத்தில்
F
நீர் இருந்தாலும்
C
G
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்
C
கின்றீர்
C
துன்பத்தின் நடுவே ந
F
டந்தாலும்
Am
துரிதமாய் எ
G
ன்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
C
… உன்னதரே
C
வலது கரத்
F
தால் காப்பாற்றினீர்
C
G
வாக்குத்தத்தங்கள் நி
C
றைவேற்றினீர்
C
எனக்காய் யாவையும் செய்
F
து முடித்தீர்
Am
என்றும் உ
G
ள்ளது உமது அன்பு
C
… உன்னதரே
C
உந்தன் நி
F
னைவில் அகமகிழ்வேன்
C
G
நீர் தந்த வெற்றியில்
C
களிகூருவேன்
C
மனதின் ஏக்கங்கள் மல
F
ரச்செய்தீர்
Am
வாய் விட்டு கே
G
ட்டதை மறுக்கவில்லை.
C
… உன்னதரே
C
உன்னதரே என் நே
Am
சரே உமது
Dm
Unnatharae En Naesarae Umathu
F
பேரன்பினா
G
ல் அசைவுராதிருப்பேன்
C
Paeranpinaal Asaivuraathiruppaen
C
முழு மனத்
F
தோடு நன்றி சொல்வேன்
C
Mulu Manaththodu Nanti Solvaen
G
முகமலர்ந்து ந
C
ன்றி சொல்வேன்
Mukamalarnthu Nanti Solvaen
C
கூப்பிட்ட நாளில் ப
F
தில் தந்தீரே
Kooppitta Naalil Pathil Thantheerae
Am
ஆத்துமா வாழ பெலன்
G
தந்தீரே
C
Aaththumaa Vaala Pelan Thantheerae
… உன்னதரே
… Unnatharae
C
உன்னதத்தில்
F
நீர் இருந்தாலும்
C
Unnathaththil Neer Irunthaalum
G
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்
C
கின்றீர்
Nalinthoraik Kannnnokkip Paarkkinteer
C
துன்பத்தின் நடுவே ந
F
டந்தாலும்
Thunpaththin Naduvae Nadanthaalum
Am
துரிதமாய் எ
G
ன்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
C
Thurithamaay Ennai Uyirppikkinteer
… உன்னதரே
… Unnatharae
C
வலது கரத்
F
தால் காப்பாற்றினீர்
C
Valathu Karaththaal Kaappaattineer
G
வாக்குத்தத்தங்கள் நி
C
றைவேற்றினீர்
Vaakkuththaththangal Niraivaettineer
C
எனக்காய் யாவையும் செய்
F
து முடித்தீர்
Enakkaay Yaavaiyum Seythu Mutiththeer
Am
என்றும் உ
G
ள்ளது உமது அன்பு
C
Entum Ullathu Umathu Anpu
… உன்னதரே
… Unnatharae
C
உந்தன் நி
F
னைவில் அகமகிழ்வேன்
C
Unthan Ninaivil Akamakilvaen
G
நீர் தந்த வெற்றியில்
C
களிகூருவேன்
Neer Thantha Vettiyil Kalikooruvaen
C
மனதின் ஏக்கங்கள் மல
F
ரச்செய்தீர்
Manathin Aekkangal Malarachcheytheer
Am
வாய் விட்டு கே
G
ட்டதை மறுக்கவில்லை.
C
Vaay Vittu Kaettathai Marukkavillai.
… உன்னதரே
… Unnatharae

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords Keyboard

C
unnatharae En Nae
Am
sarae Umathu
Dm
F
paeranpinaa
G
l Asaivuraathiruppaen
C
C
mulu Manath
F
thodu Nanti Solvaen
C
G
mukamalarnthu Na
C
nti Solvaen
C
kooppitta Naalil Pa
F
thil Thantheerae
Am
aaththumaa Vaala Pelan
G
Thantheerae
C
… Unnatharae
C
unnathaththil
F
Neer Irunthaalum
C
G
nalinthoraik Kannnnokkip Paark
C
kinteer
C
thunpaththin Naduvae Na
F
danthaalum
Am
thurithamaay E
G
nnai Uyirppikkinteer
C
… Unnatharae
C
valathu Karath
F
thaal Kaappaattineer
C
G
vaakkuththaththangal Ni
C
raivaettineer
C
enakkaay Yaavaiyum Sey
F
thu Mutiththeer
Am
entum U
G
llathu Umathu Anpu
C
… Unnatharae
C
unthan Ni
F
naivil Akamakilvaen
C
G
neer Thantha Vettiyil
C
kalikooruvaen
C
manathin Aekkangal Mala
F
rachcheytheer
Am
vaay Vittu Kae
G
ttathai Marukkavillai.
C
… Unnatharae

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords Guitar


Unnatharae En Naesarae Umathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae En Naesarae Umathu Chords in C Scale

Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே Lyrics
தமிழ்