Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom in A♯ Scale

A♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
F♯
F♯
உம்மைத் துதி
C♯
க்கிறோம்
G♯
A♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
F♯
F♯
உம்மைத் தொழு
C♯
கிறோம்
G♯
A♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
Fm
மீட்டீரே
F♯
புது ஜீவன் எனக்கு த
G♯
ந்தீரே
D♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
Fm
ரே
F♯
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
G♯
றந்தீரே
A♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
F♯
ரே (2)
C♯
G♯
A♯m
என் தே
F♯
வனே …. என்
C♯
தேவனே …. (2)
A♯m
பாவியான என்
Fm
மீது
A♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
Fm
கூர்ந்தீர் (2)
C♯
நீதிமானாய்
G♯
மாற்றி என்னை
A♯m
உமது வீட்டில் சே
G♯
ர்த்தீரே
C♯
இழந்த ஆசீர்வா
G♯
தங்களெல்லாம்
A♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
D♯
தீரே
G♯
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
– என் தேவனே (4)
A♯m
தாயும் நீர் என்
Fm
தந்தையும் நீரே
A♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
Fm
றித்தீரே (2)
C♯
பெயரை சொல்லி அழைத்த
G♯
வர் நீரே
A♯m
எனது கருவை கண்டீ
G♯
ரே
C♯
உள்ளங்கையில் வனை
G♯
ந்தவர்
A♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
D♯
ர்தா
G♯
னே
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
– என் தேவனே (4)
A♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
F♯
Unnatha Thaeva Kumaaranae
F♯
உம்மைத் துதி
C♯
க்கிறோம்
G♯
Ummaith Thuthikkirom
A♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
F♯
Unnatha Thaeva Kumaaranae
F♯
உம்மைத் தொழு
C♯
கிறோம்
G♯
Ummaith Tholukirom
A♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
Fm
மீட்டீரே
Neer Iraththam Sinthi Meettirae
F♯
புது ஜீவன் எனக்கு த
G♯
ந்தீரே
Puthu Jeevan Enakku Thantheerae
D♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
Fm
ரே
Marana Vaasalkal Ataiththeerae
F♯
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
G♯
றந்தீரே
Puthu Aaseervaathangal Thirantheerae
A♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
F♯
ரே (2)
C♯
G♯
Thirantha Vaasalai Vaiththeerae (2)
A♯m
என் தே
F♯
வனே …. என்
C♯
தேவனே …. (2)
En Thaevanae …. En Thaevanae …. (2)
A♯m
பாவியான என்
Fm
மீது
Paaviyaana En Meethu
A♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
Fm
கூர்ந்தீர் (2)
Kirupai Vaiththu Anpu Koorntheer (2)
C♯
நீதிமானாய்
G♯
மாற்றி என்னை
Neethimaanaay Maatti Ennai
A♯m
உமது வீட்டில் சே
G♯
ர்த்தீரே
Umathu Veettil Serththeerae
C♯
இழந்த ஆசீர்வா
G♯
தங்களெல்லாம்
Ilantha Aaseervaathangalellaam
A♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
D♯
தீரே
G♯
Thirumpa Enakku Thantheerae
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)
A♯m
தாயும் நீர் என்
Fm
தந்தையும் நீரே
Thaayum Neer En Thanthaiyum Neerae
A♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
Fm
றித்தீரே (2)
Ulakam Thontu Mun, Mun Kuriththeerae (2)
C♯
பெயரை சொல்லி அழைத்த
G♯
வர் நீரே
Peyarai Solli Alaiththavar Neerae
A♯m
எனது கருவை கண்டீ
G♯
ரே
Enathu Karuvai Kannteerae
C♯
உள்ளங்கையில் வனை
G♯
ந்தவர்
Ullangaiyil Vanainthavar
A♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
D♯
ர்தா
G♯
னே
Neerae Parama Thakappan Neerthaanae
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Keyboard

A♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
F♯
F♯
ummaith Thuthi
C♯
kkirom
G♯
A♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
F♯
F♯
ummaith Tholu
C♯
kirom
G♯
A♯m
neer Iraththam Sinthi
Fm
Meettirae
F♯
puthu Jeevan Enakku Tha
G♯
ntheerae
D♯m
marana Vaasalkal Ataiththee
Fm
rae
F♯
puthu Aaseervaathangal Thi
G♯
rantheerae
A♯m
thirantha Vaasalai Vaiththee
F♯
rae (2)
C♯
G♯
A♯m
en Thae
F♯
vanae …. En
C♯
thaevanae …. (2)
A♯m
paaviyaana En
Fm
meethu
A♯m
kirupai Vaiththu Anpu
Fm
Koorntheer (2)
C♯
neethimaanaay
G♯
maatti Ennai
A♯m
umathu Veettil Se
G♯
rththeerae
C♯
ilantha Aaseervaa
G♯
thangalellaam
A♯m
thirumpa Enakku Than
D♯
theerae
G♯
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– En Thaevanae (4)
A♯m
thaayum Neer En
Fm
thanthaiyum Neerae
A♯m
ulakam Thontu Mun, Mun Ku
Fm
riththeerae (2)
C♯
peyarai Solli Alaiththa
G♯
var Neerae
A♯m
enathu Karuvai Kanntee
G♯
rae
C♯
ullangaiyil Vanai
G♯
nthavar
A♯m
neerae Parama Thakappan Nee
D♯
rthaa
G♯
nae
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Guitar


Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords in A♯ Scale

தமிழ்