Unnai Thoonnaakkuvaen in A♯ Scale

A♯m
உன்னை தூணாக்குவேன்
A♯m
தேவ ஆல
F♯
யத்தில் தூணாக்
G♯
குவேன்
A♯m
A♯m
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
A♯m
இல்லைநீ அதி
D♯m
லிருந்து
G♯
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
A♯m
A♯m
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தே
C♯
ன்
C♯
உன்னை சுதந்
D♯
திரனாய்
G♯
மாற்றினேன்
A♯m
D♯
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டு
G♯
கொண்டேன்
Fm
Fm
உன்னை ஜீவ
F♯
கரையில் சேர்த்தி
Fm
டுவேன்
A♯m
– உன்னை
A♯m
உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
C♯
C♯
உன்னை அதிகா
D♯
ரத்தில்
G♯
நிறுத்துவேன்
A♯m
D♯
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையி
G♯
ருப்பேன்
Fm
Fm
உன்னை உறவா
F♯
க்கி மகிழ்ந்
Fm
திடுவேன்
A♯m
– உன்னை
A♯m
உன்னை பரிசுத்தம் செய்
C♯
வேன்
C♯
உன்னை பரத்
D♯
திலே வரவேற்
G♯
பேன்
A♯m
D♯
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்தி
G♯
டுவேன்
Fm
Fm
உன்னை வலப்
F♯
பக்கம் அமர்த்தி
Fm
டுவேன்
A♯m
– உன்னை
A♯m
உன்னை தூணாக்குவேன்
Unnai Thoonnaakkuvaen
A♯m
தேவ ஆல
F♯
யத்தில் தூணாக்
G♯
குவேன்
A♯m
Thaeva Aalayaththil Thoonnaakkuvaen
A♯m
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
Athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
A♯m
இல்லைநீ அதி
D♯m
லிருந்து
Illainee Athilirunthu
G♯
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
A♯m
Orukaalum Neenguvathu Illai
A♯m
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தே
C♯
ன்
Unnai Paer Solli Alaiththaen
C♯
உன்னை சுதந்
D♯
திரனாய்
G♯
மாற்றினேன்
A♯m
Unnai Suthanthiranaay Maattinaen
D♯
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டு
G♯
கொண்டேன்
Fm
Unnai Piriththeduththaen Kanndukonntaen
Fm
உன்னை ஜீவ
F♯
கரையில் சேர்த்தி
Fm
டுவேன்
A♯m
Unnai Jeeva Karaiyil Serththiduvaen
– உன்னை
– Unnai
A♯m
உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
C♯
Unnai Uyarththi Vaiththaen
C♯
உன்னை அதிகா
D♯
ரத்தில்
G♯
நிறுத்துவேன்
A♯m
Unnai Athikaaraththil Niruththuvaen
D♯
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையி
G♯
ருப்பேன்
Fm
Unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyiruppaen
Fm
உன்னை உறவா
F♯
க்கி மகிழ்ந்
Fm
திடுவேன்
A♯m
Unnai Uravaakki Makilnthiduvaen
– உன்னை
– Unnai
A♯m
உன்னை பரிசுத்தம் செய்
C♯
வேன்
Unnai Parisuththam Seyvaen
C♯
உன்னை பரத்
D♯
திலே வரவேற்
G♯
பேன்
A♯m
Unnai Paraththilae Varavaerpaen
D♯
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்தி
G♯
டுவேன்
Fm
Unnai Annaiththiduvaen Makilnthiduvaen
Fm
உன்னை வலப்
F♯
பக்கம் அமர்த்தி
Fm
டுவேன்
A♯m
Unnai Valappakkam Amarththiduvaen
– உன்னை
– Unnai

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Keyboard

A♯m
unnai Thoonnaakkuvaen
A♯m
thaeva Aala
F♯
yaththil Thoonnaak
G♯
kuvaen
A♯m
A♯m
athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
A♯m
illainee Athi
D♯m
lirunthu
G♯
orukaalum Neenguvathu Illai
A♯m
A♯m
unnai Paer Solli Alaiththae
C♯
n
C♯
unnai Suthan
D♯
thiranaay
G♯
Maattinaen
A♯m
D♯
unnai Piriththeduththaen Kanndu
G♯
konntaen
Fm
Fm
unnai Jeeva
F♯
karaiyil Serththi
Fm
duvaen
A♯m
– Unnai
A♯m
unnai Uyarththi Vaiththaen
C♯
C♯
unnai Athikaa
D♯
raththil
G♯
niruththuvaen
A♯m
D♯
unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyi
G♯
ruppaen
Fm
Fm
unnai Uravaa
F♯
kki Makiln
Fm
thiduvaen
A♯m
– Unnai
A♯m
unnai Parisuththam Sey
C♯
vaen
C♯
unnai Parath
D♯
thilae Varavaer
G♯
paen
A♯m
D♯
unnai Annaiththiduvaen Makilnthi
G♯
duvaen
Fm
Fm
unnai Valap
F♯
pakkam Amarththi
Fm
duvaen
A♯m
– Unnai

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Guitar


Unnai Thoonnaakkuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords in A♯ Scale

தமிழ்