Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
F♯
C♯
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
D♯m
ய் (2)
D♯m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
A♯m
C♯
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
B
டார்(2)
D♯m
…உன்னை
D♯m
வழிதிறக்கும் அதிசய
F♯
ம் நடந்திடு
B
மே
C♯
A♯m
செங்கடலும்
C♯
திறந்தே
A♯m
வழிவிடமே
B
(2)
D♯m
F♯
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
B
போகுமே
C♯
A♯m
A♯7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
F♯
திடுமே(2
B
) …உ
D♯m
ன்னை
D♯m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
F♯
ம் அதிசயமே
B
C♯
A♯m
இறைமகனாம் இயெ
C♯
சுவால்
A♯m
நடந்திடுமே
B
D♯m
F♯
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
B
குமே
C♯
A♯m
A♯7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
F♯
ழிந்திடுமே
B
.
D♯m
..உன்னை
D♯m
வழிநடத்தும் அதிசய
F♯
ம் நடந்திடு
B
மே
C♯
A♯m
காரிருளில்
C♯
பேரொளி
A♯m
வீசிடுமே
B
D♯m
F♯
வனாந்திரமே வழியாய்
B
வந்தாலும்
C♯
A♯m
A♯7
வல்லவரின் கரமே
F♯
நடத்திடு
B
மே
D♯m
…உன்னை
D♯m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
F♯
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
C♯
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
D♯m
ய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)
D♯m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
A♯m
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
C♯
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
B
டார்(2)
D♯m
...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai
D♯m
வழிதிறக்கும் அதிசய
F♯
ம் நடந்திடு
B
மே
C♯
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
A♯m
செங்கடலும்
C♯
திறந்தே
A♯m
வழிவிடமே
B
(2)
D♯m
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
F♯
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
B
போகுமே
C♯
A♯m
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
A♯7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
F♯
திடுமே(2
B
) ...உ
D♯m
ன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai
D♯m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
F♯
ம் அதிசயமே
B
C♯
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
A♯m
இறைமகனாம் இயெ
C♯
சுவால்
A♯m
நடந்திடுமே
B
D♯m
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
F♯
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
B
குமே
C♯
A♯m
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
A♯7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
F♯
ழிந்திடுமே
B
.
D♯m
..உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai
D♯m
வழிநடத்தும் அதிசய
F♯
ம் நடந்திடு
B
மே
C♯
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
A♯m
காரிருளில்
C♯
பேரொளி
A♯m
வீசிடுமே
B
D♯m
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
F♯
வனாந்திரமே வழியாய்
B
வந்தாலும்
C♯
A♯m
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
A♯7
வல்லவரின் கரமே
F♯
நடத்திடு
B
மே
D♯m
...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

D♯m
unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
F♯
C♯
nee Arputham Kanndiduvaa
D♯m
y (2)
D♯m
intu Vaakkaliththaar Thaevan
A♯m
C♯
intu Niraivaetta Vanthu Vit
B
daar(2)
D♯m
...unnai
D♯m
valithirakkum Athisaya
F♯
m Nadanthidu
B
mae
C♯
A♯m
sengadalum
C♯
thiranthae
A♯m
Valividamae
B
(2)
D♯m
F♯
thataikalellaam Thakarnthae
B
pokumae
C♯
A♯m
A♯7
itainjalellaam Inte Marain
F♯
thidumae(2
B
) ...u
D♯m
nnai
D♯m
kuraikalellaam Niraivaaku
F♯
m Athisayamae
B
C♯
A♯m
iraimakanaam Iye
C♯
suvaal
A♯m
Nadanthidumae
B
D♯m
F♯
vaathaiyellaam Marainthae Po
B
kumae
C♯
A♯m
A♯7
paathaiyellaam Naeyaay Po
F♯
linthidumae
B
.
D♯m
..unnai
D♯m
valinadaththum Athisaya
F♯
m Nadanthidu
B
mae
C♯
A♯m
kaarirulil
C♯
paeroli
A♯m
Veesidumae
B
D♯m
F♯
vanaanthiramae Valiyaay
B
Vanthaalum
C♯
A♯m
A♯7
vallavarin Karamae
F♯
nadaththidu
B
mae
D♯m
...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in E♭ Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்