Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords

Bm
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியாய் இல்லாம போனா
A
A
என் து
G
க்கத்திலே அழி
A
ந்து போயிருப்பேன் (
Bm
2)
Bm
பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
G♭m
Bm
பேதைக்கு தீபமல்லோ (
G♭m
2)
– உங்க வசனம்
Bm
மரண இருளில் நடக்கி
G♭m
ன்ற போது
D
கோலும் தடியுமாக தேற்
E
றுதய்யா உம் வ
A
சனம் (2)
D7
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்
G
கின்ற போது (2)
G♭
உயிர்ப்பித்து உயர்த்துதய்யா –
Bm
உம் வசனம் தானய்யா (2) – உங்க வசனம்
Bm
உமது வேதத்தை இரவும்
G♭m
பகலும்
D
தியானம் செய்வதினால்
E
பாக்கியமாய் உ
A
யர்த்துதய்யா (2)
D7
பச்சையான மரமாக இலையு
G
திராமல் (2)
G♭
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து உயர்த்துதய்யா
Bm
உம் வசனம் –(2) – உங்க வசனம்
Bm
உமது வசனம் உட்கொள்
G♭m
ளும் போது
D
இதயம் அனலாக கொழுந்து
E
விட்டு
A
எரியுதய்யா (2)
D7
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம்
G
உயிர்பித்து எழும்புதய்யா (2)
G♭
சேனையாய் எழும்பி நின்று
Bm
சத்துருவை துரத்துதய்யா
– உங்க வசனம்
Bm
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியாய் இல்லாம போனா
A
Unga Vasanam Manamakilchchiyaay Illaama Ponaa
A
என் து
G
க்கத்திலே அழி
A
ந்து போயிருப்பேன் (
Bm
2)
En Thukkaththilae Alinthu Poyiruppaen (2)
Bm
பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
G♭m
Paathaikku Velichchamallo
Bm
பேதைக்கு தீபமல்லோ (
G♭m
2)
Paethaikku Theepamallo (2)
– உங்க வசனம்
– Unga Vasanam
Bm
மரண இருளில் நடக்கி
G♭m
ன்ற போது
Marana Irulil Nadakkinta Pothu
D
கோலும் தடியுமாக தேற்
E
றுதய்யா உம் வ
A
சனம் (2)
Kolum Thatiyumaaka Thaettuthayyaa Um Vasanam (2)
D7
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்
G
கின்ற போது (2)
thunpaththin Paathaiyilae Nadakkinta Pothu (2)
G♭
உயிர்ப்பித்து உயர்த்துதய்யா –
Uyirppiththu Uyarththuthayyaa –
Bm
உம் வசனம் தானய்யா (2) – உங்க வசனம்
Um Vasanam Thaanayyaa (2) – Unga Vasanam
Bm
உமது வேதத்தை இரவும்
G♭m
பகலும்
Umathu Vaethaththai Iravum Pakalum
D
தியானம் செய்வதினால்
Thiyaanam Seyvathinaal
E
பாக்கியமாய் உ
A
யர்த்துதய்யா (2)
Paakkiyamaay Uyarththuthayyaa (2)
D7
பச்சையான மரமாக இலையு
G
திராமல் (2)
pachchaைyaana Maramaaka Ilaiyuthiraamal (2)
G♭
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து உயர்த்துதய்யா
Kaalamellaam Kanikoduththu Uyarththuthayyaa
Bm
உம் வசனம் –(2) – உங்க வசனம்
Um Vasanam –(2) – Unga Vasanam
Bm
உமது வசனம் உட்கொள்
G♭m
ளும் போது
Umathu Vasanam Utkollum Pothu
D
இதயம் அனலாக கொழுந்து
E
விட்டு
Ithayam Analaaka Kolunthu Vittu
A
எரியுதய்யா (2)
Eriyuthayyaa (2)
D7
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம்
ularntha Elumpellaam
G
உயிர்பித்து எழும்புதய்யா (2)
Uyirpiththu Elumputhayyaa (2)
G♭
சேனையாய் எழும்பி நின்று
Senaiyaay Elumpi Nintu
Bm
சத்துருவை துரத்துதய்யா
Saththuruvai Thuraththuthayyaa
– உங்க வசனம்
– Unga Vasanam

Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords Keyboard

Bm
unga Vasanam Manamakilchchiyaay Illaama Ponaa
A
A
en Thu
G
kkaththilae Ali
A
nthu Poyiruppaen (
Bm
2)
Bm
paathaikku Velichchamallo
G♭m
Bm
paethaikku Theepamallo (
G♭m
2)
– Unga Vasanam
Bm
marana Irulil Nadakki
G♭m
nta Pothu
D
kolum Thatiyumaaka Thaer
E
ruthayyaa Um Va
A
sanam (2)
D7
thunpaththin Paathaiyilae Nadak
G
kinta Pothu (2)
G♭
uyirppiththu Uyarththuthayyaa –
Bm
um Vasanam Thaanayyaa (2) – Unga Vasanam
Bm
umathu Vaethaththai Iravum
G♭m
pakalum
D
thiyaanam Seyvathinaal
E
paakkiyamaay U
A
yarththuthayyaa (2)
D7
pachchaைyaana Maramaaka Ilaiyu
G
thiraamal (2)
G♭
kaalamellaam Kanikoduththu Uyarththuthayyaa
Bm
um Vasanam –(2) – Unga Vasanam
Bm
umathu Vasanam Utkol
G♭m
lum Pothu
D
ithayam Analaaka Kolunthu
E
Vittu
A
eriyuthayyaa (2)
D7
ularntha Elumpellaam
G
uyirpiththu Elumputhayyaa (2)
G♭
senaiyaay Elumpi Nintu
Bm
saththuruvai Thuraththuthayyaa
– Unga Vasanam

Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords Guitar


Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்