Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Dm
யாருண்டு?
Gm
E♭
உம்மைத்தவிர விருப்
Cm
பம் எ
F
துவுண்டு?
B♭
B♭
ஆசையெல்லாம்
Gm
நீர்தா
Dm
னைய்யா
Cm
தேவையெல்லாம் நீ
Dm
ர்தா
E♭
னைய்யா
F
E♭
இரட்சகரே…. இயேசு
Dm
நாதா…
Cm
தேவையெல்லாம் நீ
F
ர்தானே
B♭
B♭
இதயக்கன்
Dm
மலை நீர்தா
Gm
னைய்யா
Cm
உரிய பங்
Dm
கும் நீ
E♭
ர்தானைய்யா
F
E♭
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
Cm
கின்றேன்
E♭
வலக்கரம் பி
F
டித்துத் தாங்குகி
B♭
றீர்
…ஆசையெல்லாம்
B♭
உம்மோடு வாழ்
Dm
வதே என் பா
Gm
க்கியம்
Cm
நீரே எ
Dm
னது உயி
E♭
ர்த்துடிப்
F
பு
E♭
உமது விருப்பம்போல் நடத்
Cm
துகிறீர்
E♭
முடிவிலே மகி
F
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
B♭
…ஆசையெல்லாம்
B♭
உலகில் வாழு
Dm
ம் நாட்
Gm
களெல்லாம்
Cm
உமது செய
Dm
ல்கள் சொல்
E♭
லி மகிழ்வேன்
F
E♭
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
Cm
ளேன்
E♭
உம்மையே நம்பி
F
வாழ்ந்திருப்பேன்
B♭
…ஆசையெல்லாம்
B♭
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Dm
யாருண்டு?
Gm
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
E♭
உம்மைத்தவிர விருப்
Cm
பம் எ
F
துவுண்டு?
B♭
Ummaiththavira Viruppam Ethuvunndu?
B♭
ஆசையெல்லாம்
Gm
நீர்தா
Dm
னைய்யா
Aasaiyellaam Neerthaanaiyyaa
Cm
தேவையெல்லாம் நீ
Dm
ர்தா
E♭
னைய்யா
F
Thaevaiyellaam Neerthaanaiyyaa
E♭
இரட்சகரே…. இயேசு
Dm
நாதா…
Iratchakarae…. Yesunaathaa…
Cm
தேவையெல்லாம் நீ
F
ர்தானே
B♭
Thaevaiyellaam Neerthaanae
B♭
இதயக்கன்
Dm
மலை நீர்தா
Gm
னைய்யா
Ithayakkanmalai Neerthaanaiyyaa
Cm
உரிய பங்
Dm
கும் நீ
E♭
ர்தானைய்யா
F
Uriya Pangum Neerthaanaiyyaa
E♭
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
Cm
கின்றேன்
Eppothum Ummodu Irukkinten
E♭
வலக்கரம் பி
F
டித்துத் தாங்குகி
B♭
றீர்
Valakkaram Pitiththuth Thaangukireer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
B♭
உம்மோடு வாழ்
Dm
வதே என் பா
Gm
க்கியம்
Ummodu Vaalvathae En Paakkiyam
Cm
நீரே எ
Dm
னது உயி
E♭
ர்த்துடிப்
F
பு
Neerae Enathu Uyirththutippu
E♭
உமது விருப்பம்போல் நடத்
Cm
துகிறீர்
Umathu Viruppampol Nadaththukireer
E♭
முடிவிலே மகி
F
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
B♭
Mutivilae Makimaiyil Aettuk Kolveer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
B♭
உலகில் வாழு
Dm
ம் நாட்
Gm
களெல்லாம்
Ulakil Vaalum Naatkalellaam
Cm
உமது செய
Dm
ல்கள் சொல்
E♭
லி மகிழ்வேன்
F
Umathu Seyalkal Solli Makilvaen
E♭
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
Cm
ளேன்
Ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndullaen
E♭
உம்மையே நம்பி
F
வாழ்ந்திருப்பேன்
B♭
Ummaiyae Nampi Vaalnthiruppaen
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Keyboard

B♭
ummaiyallaamal Enakku
Dm
Yaarunndu?
Gm
E♭
ummaiththavira Virup
Cm
pam E
F
thuvunndu?
B♭
B♭
aasaiyellaam
Gm
neerthaa
Dm
naiyyaa
Cm
thaevaiyellaam Nee
Dm
rthaa
E♭
naiyyaa
F
E♭
iratchakarae…. Yesu
Dm
naathaa…
Cm
thaevaiyellaam Nee
F
rthaanae
B♭
B♭
ithayakkan
Dm
malai Neerthaa
Gm
naiyyaa
Cm
uriya Pang
Dm
kum Nee
E♭
rthaanaiyyaa
F
E♭
eppothum Ummodu Iruk
Cm
kinten
E♭
valakkaram Pi
F
tiththuth Thaanguki
B♭
reer
...aasaiyellaam
B♭
ummodu Vaal
Dm
vathae En Paa
Gm
kkiyam
Cm
neerae E
Dm
nathu Uyi
E♭
rththutip
F
pu
E♭
umathu Viruppampol Nadath
Cm
thukireer
E♭
mutivilae Maki
F
maiyil Aettuk Kolveer
B♭
...aasaiyellaam
B♭
ulakil Vaalu
Dm
m Naat
Gm
kalellaam
Cm
umathu Seya
Dm
lkal Sol
E♭
li Makilvaen
F
E♭
ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndul
Cm
laen
E♭
ummaiyae Nampi
F
Vaalnthiruppaen
B♭
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Guitar


Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords in B♭ Scale

Ummai allamal enaku Lyrics
தமிழ்