Ummai Ninaikkum Pothellaam in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
A♯
நெஞ்சம் மகிழுதையா
G♯
நன்றி பெ
A♯
ருகுதையா.
D♯
..
D♯
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
G♯
எடுத்து நிறுத்தினீரே
G♯
உண்மை உள்ளவன் என்று கரு
D♯
தி
A♯
A♯7
ஊழியம் தந்தீரையா.
D♯
.
D♯
நன்றி நன்றி ராஜா
G♯
A♯
நன்றி இயேசு ராஜா
D♯
D♯
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
G♯
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
G♯
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்
D♯
தீர்
A♯
A♯7
கழுகு போல் சுமக்கி
D♯
ன்றீர்
D♯
இரவும் பகலும் கூட
G♯
இருந்து நடத்துகின்றீர்
G♯
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம்
D♯
நீட்டி
A♯
(என்)
A♯7
கண்ணீர் துடைக்கின்
D♯
றீர்
D♯
பேரன்பினாலே என்னை
G♯
இழுத்துக் கொண்டீர்
G♯
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக்
D♯
கொண்டீ
A♯
ர் (உம்)
A♯7
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொ
D♯
ண்டீர்
D♯
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
G♯
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
G♯
உதடுகளைத் தினம் திறந்த
D♯
ருளும்
A♯
A♯7
புது ராகம் தந்தரு
D♯
ளும்
D♯
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
G♯
கனம் பெற்றேன் ஐயா
G♯
உந்தன் பார்வைக்கு அருமை
D♯
யானேன்
A♯
A♯7
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
D♯
D♯
உலக மகிமையெல்லாம்
G♯
உமக்கு ஈடாகுமோ
G♯
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்
D♯
து போகும்
A♯
A♯7
உம் வார்த்தையோ ஒழி
D♯
யாதையா
D♯
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Ummai Ninaikkum Pothellaam
A♯
நெஞ்சம் மகிழுதையா
Nenjam Makiluthaiyaa
G♯
நன்றி பெ
A♯
ருகுதையா.
D♯
..
Nanti Perukuthaiyaa...
D♯
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
Thallappatta Kal Naan
G♯
எடுத்து நிறுத்தினீரே
Eduththu Niruththineerae
G♯
உண்மை உள்ளவன் என்று கரு
D♯
தி
A♯
Unnmai Ullavan Entu Karuthi
A♯7
ஊழியம் தந்தீரையா.
D♯
.
ooliyam Thantheeraiyaa..
D♯
நன்றி நன்றி ராஜா
G♯
Nanti Nanti Raajaa
A♯
நன்றி இயேசு ராஜா
D♯
Nanti Yesu Raajaa
D♯
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
Paalai Nilaththil Kidanthaen
G♯
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
Thaeti Kanndu Pitiththeer
G♯
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்
D♯
தீர்
A♯
Kannnnin Mannipola Kaaththu Vantheer
A♯7
கழுகு போல் சுமக்கி
D♯
ன்றீர்
kaluku Pol Sumakkinteer
D♯
இரவும் பகலும் கூட
Iravum Pakalum Kooda
G♯
இருந்து நடத்துகின்றீர்
Irunthu Nadaththukinteer
G♯
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம்
D♯
நீட்டி
A♯
(என்)
Kalangum Naeramellaam Karam Neetti (en)
A♯7
கண்ணீர் துடைக்கின்
D♯
றீர்
kannnneer Thutaikkinteer
D♯
பேரன்பினாலே என்னை
Paeranpinaalae Ennai
G♯
இழுத்துக் கொண்டீர்
Iluththuk Konnteer
G♯
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக்
D♯
கொண்டீ
A♯
ர் (உம்)
Pirinthidaamalae Annaiththuk Konnteer (um)
A♯7
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொ
D♯
ண்டீர்
pillaiyaay Therinthu Konnteer
D♯
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
Unthan Thuthiyaich Solla
G♯
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Ennaith Therinthu Konnteer
G♯
உதடுகளைத் தினம் திறந்த
D♯
ருளும்
A♯
Uthadukalaith Thinam Thirantharulum
A♯7
புது ராகம் தந்தரு
D♯
ளும்
puthu Raakam Thantharulum
D♯
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
Sinaekam Petten Aiyaa
G♯
கனம் பெற்றேன் ஐயா
Kanam Petten Aiyaa
G♯
உந்தன் பார்வைக்கு அருமை
D♯
யானேன்
A♯
Unthan Paarvaikku Arumaiyaanaen
A♯7
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
D♯
um Sthaanaathipathiyaanaen
D♯
உலக மகிமையெல்லாம்
Ulaka Makimaiyellaam
G♯
உமக்கு ஈடாகுமோ
Umakku Eedaakumo
G♯
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்
D♯
து போகும்
A♯
Vaanam Poomiyellaam Olinthu Pokum
A♯7
உம் வார்த்தையோ ஒழி
D♯
யாதையா
um Vaarththaiyo Oliyaathaiyaa

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords Keyboard

D♯
ummai Ninaikkum Pothellaam
A♯
nenjam Makiluthaiyaa
G♯
nanti Pe
A♯
rukuthaiyaa.
D♯
..
D♯
thallappatta Kal Naan
G♯
eduththu Niruththineerae
G♯
unnmai Ullavan Entu Karu
D♯
thi
A♯
A♯7
ooliyam Thantheeraiyaa.
D♯
.
D♯
nanti Nanti Raajaa
G♯
A♯
nanti Yesu Raajaa
D♯
D♯
paalai Nilaththil Kidanthaen
G♯
thaeti Kanndu Pitiththeer
G♯
kannnnin Mannipola Kaaththu Van
D♯
theer
A♯
A♯7
kaluku Pol Sumakki
D♯
nteer
D♯
iravum Pakalum Kooda
G♯
irunthu Nadaththukinteer
G♯
kalangum Naeramellaam Karam
D♯
neetti
A♯
(en)
A♯7
kannnneer Thutaikkin
D♯
reer
D♯
paeranpinaalae Ennai
G♯
iluththuk Konnteer
G♯
pirinthidaamalae Annaiththuk
D♯
Konntee
A♯
r (um)
A♯7
pillaiyaay Therinthu Ko
D♯
nnteer
D♯
unthan Thuthiyaich Solla
G♯
ennaith Therinthu Konnteer
G♯
uthadukalaith Thinam Thirantha
D♯
rulum
A♯
A♯7
puthu Raakam Thantharu
D♯
lum
D♯
sinaekam Petten Aiyaa
G♯
kanam Petten Aiyaa
G♯
unthan Paarvaikku Arumai
D♯
yaanaen
A♯
A♯7
um Sthaanaathipathiyaanaen
D♯
D♯
ulaka Makimaiyellaam
G♯
umakku Eedaakumo
G♯
vaanam Poomiyellaam Olin
D♯
thu Pokum
A♯
A♯7
um Vaarththaiyo Oli
D♯
yaathaiyaa

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords Guitar


Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords in E♭ Scale

Ummai ninaikkum pothellam Lyrics
தமிழ்